คุ้มมากแม่! BonChon จัดโปรซื้อ 2 แถม 1 ราคาเริ่มต้นแค่ 179 บาทเท่านั้น

ads

 บอนชอน! จัดโปรซื้อ 2 แถม 1 ราคาเริ่มต้นแค่ 179 บาทเท่านั้น

อิ่มอร่อยทุกเมนูสุดโปรด ให้คุณได้ฟินกันทั้งครอบครัวแบบจุใจ ในช่วงไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดแบบนี้ ทำให้ห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิง รวมถึงร้านค้าต่างๆ ต้องมีการปิดชั่วคราว ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันอย่างมาก ทำให้หลายคนต้องหันมาเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กัน จึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นร้านอาหารต่างๆ ที่ยังเปิดบริการ สามารถสั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ เพียงแค่ไม่สามารถมาได้รับประทานอาหารที่ทานได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงมาพร้อมโปรโมชั่นอิ่มอร่อยสำหรับคนที่ชื่นชอบเมนู BonChon พร้อมโปรโมชั่น และชุดอาหารสุดอร่อยให้คุณได้ฟินกันทั้งครอบครัว

ไก่บอนชอน ซื้อ 2 แถม 1 ราคาเริ่มต้นแค่ 179 บาท

BonChon จัดโปรสุดพิเศษอิ่มท้องสบายกระเป๋า กับเมนูและชุดอาหารมากมาย กับโปรโมชั่นแรงซื้อ 2 แถม 1 พร้อมส่งฟรี สุดคุ้ม กับ 3 เซต 3 ไซส์ อร่อยแบบจุกๆ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีโปรโมชั่น และอะไรน่าสนใจบ้าง ดังนี้

  • Set S – ปีกไก่บอนชอน 6 ชิ้น (รสชาติใดก็ได้) + เครื่องเคียง + โค้ก 1 กระป๋อง เพียง 179 บาท จากปกติ 214 บาท
  • Set M – ปีกไก่บอนชอน 10 ชิ้น (มิกซ์ซอสได้) + เครื่องเคียง + บอนชอนฟรายส์ ฟรี! ข้าวหน้าหมูบุลโกกิ เพียง 390 บาท จากปกติ 599 บาท
  • Set L – ปีกไก่บอนชอน 18 ชิ้น (มิกซ์ซอสได้ ) + เครื่องเคียง 2 ที่ + บอนชอนฟรายส์ ฟรี ซุปซุนดูบู เพียง 561 บาท จากปกติ 775 บาท
 BonChon จัดโปรซื้อ 2 แถม 1
BonChon ซื้อ 2 แถม 1 ราคาเริ่มต้นแค่ 179 บาท

สามารถสั่งเมนูสุดโปรดของคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 พ.ค. 63 นี้เท่านั้น  (เฉพาะพื้นที่ให้บริการ) ส่งตรงความอร่อยอย่างที่ต้องการ กับ 3 เซต 3 ไซส์ ราคาเริ่มต้นแค่ 179 บาทเท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้าง? กับคุ้มมากแม่! BonChon จักโปรซื้อ 2 แถม 1 ราคาเริ่มต้นแค่ 179 บาท  ที่เรานำมาแนะนำจะเห็นได้ว่ามาพร้อมกับชุดอาหารสุดคุ้มให้คุณฟินได้ง่ายๆ สบายกระเป๋า เพราะฉะนั้นสายกิน สายบอนชอนห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ให้คุณได้อิ่มฟินกับทุกเมนูสุดโปรด พร้อมส่งตรงถึงบ้าน จ่ายเบาๆ ในราคาสบายกระเป๋า สามารถเลือกช้อปบริการ Grab Food , Line man หรือ กดโทร 1112 สะดวกสบาย แบบที่คุณไม่ต้องออกจากบ้านไปเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส แถมยังฝากท้องกับร้านสุดโปรดได้ง่ายๆ มื้อนี้คุ้มได้ทั้งครอบครัว อย่าพลาดโดยเด็ดขาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม