สมาชิก Beauty Pass ที่ Sephora รับฟรี! ของขวัญสุดพิเศษ ที่ Sephora 

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนน่าจะต้องอยู่บ้านได้อย่างแน่นอน เพราะคงไม่มีใครกล้าที่จะออกไปเสี่ยงต่อเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ทั่วโลก จึงทำให้แหล่ง Shopping ห้างสรรพสินค้าต่างๆ ต้องปิดตัวลง โดยเฉพาะสาวๆ อย่างเรา ซึ่งเป็นนักช้อปไอเทมเด็ด ความสวยความงามอยู่แล้ว หากห้างสรรพสินค้าปิดอย่างนี้ ตัวเลือกที่สำคัญในการเลือกช้อปสินค้าความสวยความงามมันก็คงเป็นแหล่ง Shopping ออนไลน์ ที่ให้เราสามารถเลือกช้อปไอเทมสวยต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ

วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่อยากจะมาแนะนำ มีไอเทมสวยให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ อุปกรณ์ความสวยความงาม น้ำหอม และสินค้าอื่นอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ความสวยของสาวๆ ได้แบบตรงจุด ให้คุณได้สามารถเลือกช้อปสินค้าความสวยความงาม พร้อมรับส่วนลด และของสะสม ดังนั้นแล้วมีไอเทมอะไรที่คุณสามารถเลือกช้อปได้

พิเศษสำหรับ! สมาชิก Beauty Pass ไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวยแบบไหน แบรนด์ไหน ก็คุ้มอย่างแน่นอน ช้อปคุ้มแบบสุดๆ ดังนี้

Gift From Pai Skincare

สมาชิก Beauty Pass รับฟรี Pai Rosehip BioRegenerate Oil ขนาดดีลักซ์ 10ml เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Pai Skincare ตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไป ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้- 30 เม.ย. 63 (23.59 น.)


Gift From Smashbox

สมาชิก Beauty Pass รับฟรี Super Fan Mascara ขนาดดีลักซ์ เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Smashbox ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 63


Gift From Tarte

สมาชิก Beauty Pass รับฟรี Twinkle Light Palette II เมื่อช้อป tarte ครบ 1,800 บาทขึ้นไป ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.63 หรือ จนกว่าของสมนาคุณจะหมด


Gift From Urban Decay

สมาชิก Beauty Pass รับฟรี All Nighter Makeup Setting Spray 118ml. ขนาดจริง เมื่อช้อป Urban Decay ครบ 3,500 บาทขึ้นไป ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้- 30 เม.ษ.63


เป็นไงบ้าง? สำหรับไอเทมความสวยที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าสาวๆ ที่ชื่นชอบการเลือกช้อปไอเทมสวยต้องช้อปกันให้ไว ไม่ต้องออกนอกบ้านไปเผชิญกับ เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ก็สามารถช้อปปิ้งอยู่บ้านได้ง่ายๆ สำหรับสมาชิก Beauty Pass ช้อปคุ้มรับฟรีของแถมไปได้เลย เพียงเลือกช้อปไอเทมสวยตามเงื่อนไขกำหนด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม