โปรโมชั่นขนมไหว้พระจันทร์ สุดฟินที่ Tops Online รับส่วนลดจัดเต็ม

ads

Tops Online ให้คุณเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์พร้อมรับส่วนลด และคะแนนสุดฟิน

สวัสดีค่ะ ใกล้เข้าสู่เทศกาลสำคัญอีกหนึ่งเทศกาลสำหรับชาวไทยเชื้อสายจีนกันอย่างเทศกาลวันไหว้พระจัทร์ ที่เป็นเทศกาลตามวัฒนธรรมจีนที่มีขึ้นในกลางฤดูใบไม้ร่วง เพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยว จะมีขึ้นในคืนวันเพ็ญเดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติ ซึ่งในปี 2563 นี้ ก็ตรงกับวันที่ 1 ตุลาคม ชาวจีนจะเฉลิมฉลองด้วยการไหว้ดวงจันทร์ในเวลากลางคืน และโคมไฟสีแดง อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่สำคัญของเทศกาลนี้คือ ขนมไหว้พระจันทร์ ที่ถือเป็นขนมชนิดหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายเค้ก ทำจากแป้ง รวมถึงมีการใส่ไส้ต่างๆ โดยหากเป็นของจีนดั้งเดิมจะนิยมทำไส้จากถั่ว 5 ชนิด แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและเพิ่มจำนวนไส้ที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

ใกล้เข้าสู่เทศกาลวันไหว้พระจันทร์เช่นนี้หลายคนคงกำลังเตรียมมองหาในส่วนของขนมไหว้พระจันทร์ ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้มีโปรโมชั่นดีๆ จาก Tops Online ที่ให้คุณเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับคะแนนในการช้อปแบบเต็มๆ ให้คุณรับส่วนลดทันที 50 บาท และรับคะแนนเดอะวัน x 10 เท่า เมื่อช็อปมายช้อยส์ขนมไหว้พระจันทร์ ครบ 399 บาท ต่อใบเสร็จ เมื่อกรอกโค้ด เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 63 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเดอะวัน สำหรับการสั่งซื้อผ่านท็อปส์ออนไลน์ เท่านั้น

มายช้อยส์ขนมไหว้พระจันทร์ไส้มิกซ์ฟรุ๊ตแอนด์นัท

ราคา 55 บาท จากปกติ 109 บาท

ผลิตจากถั่วและผลไม้รวมด้วยกัน 7 ชนิด ได้แก่ เมล็ดแมคคาเดเมีย ลูกเกดเหลือง เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ แครนเบอร์รี่ เชอร์รี่แดง เชอร์รี่เขียวและสับปะรดเต๋าอบแห้ง มายช้อยส์ขนมไหว้พระจันทร์ไส้มิกซ์ฟรุ๊ตแอนด์นัท สูตรเฉพาะจากภัตตาคารเชียงการีล่า แป้งบางนุ่ม ไส้แน่น คัดสรรเฉพาะส่วนผสมชั้นดี พิถีพิถันอบจนหอมละมุน เลือกอร่อยได้หลายรสชาติ

มายช้อยส์ชุดขนมไหว้พระจันทร์รวมรส

ราคา 229 บาท จากปกติ 435 บาท

มายช้อยส์ชุดขนมไหว้พระจันทร์รวมรส 680กรัม (เซตกล่อง 4 ชิ้น) ประกอบด้วย ไส้หมอนทองไข่, ไส้โหงวยิ้งไข่, ไส้หมอนทอง, ไส้เม็ดบัวไข่

สำหรับใครที่กำลังเตรียมเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ในราคาโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด นอกจาก Tops Online จะให้คุณสามารถเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์แล้วนั้นยังให้คุณเลือกรับส่วนลด และ รับคะแนนเพิ่มได้ง่ายๆ อีกด้วยอีกทั้งยังมีขนมไหว้พระจันทร์ให้เลือกซื้อหลากหลายรสชาติที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :