ปักพิกัด ลูกโป่งรับปริญญาราคาถูก จัดสวย เหมาะมอบเป็นของขวัญ

ปักหมุดร้านลูกโป่งรับปริญญาอีกหนึ่งของขวัญสุดฮิตที่ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้หลายมหาลัยก็เตรียมต้อนรับบัณฑิตใหม่รวมถึงประกาศช่วงวันและเวลาสำหรับการรับปริญญา ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของหลาย ๆ คนที่ได้จบการศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท ซึ่งหลายคนก็คงกำลังเตรียมมองหาของขวัญไปแสดงความยินดีให้แก่บัณฑิตใหม่กันในช่วงวันรับปริญญาอย่างแน่นอน นอกจากตุ๊กตา ช่อดอกไม้ และของขวัญต่าง ๆ แล้วนั้นสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นของขวัญยอดนิยมอีกหนึ่งอย่างลูกโป่งสวย ๆ ที่เหมาะกับวันรับปริญญาพร้อมข้อความแสดงความยินดีที่นอกจากเป็นของขวัญแล้วยังเป็นพร็อบถ่ายภาพสวย ๆ อีกหนึ่งชิ้นเลยทีเดียว สำหรับใครที่เตรียมไปแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่และกำลังมองหาลูกโป่งสวย ๆ สำหรับวันรับปริญญาต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเรารวบรวมพิกัดร้านลูกโป่งรับปริญญามาฝากกัน จะมีร้านไหน ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลย

ร้านลูกโป่งรับปริญญาสวย ๆ ราคาไม่แพง เหมาะแก่มอบเป็นของขวัญ

1 Balloon designth

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Balloon designth (@balloondesignth)

ร้านลูกโป่งที่มีให้บริการลูกโป่งหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับงานต่าง ๆ ทั้งปาร์ตี้วันเกิด วันแต่งงาน วันรับปริญญา ทั้งยังเปิดรับออเดอร์ตลอด24 ชั่วโมง รวมถึงจัดส่งตลอด 24 ชั่วโมง ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

2 Balloon Begin

ร้านลูกโป่งที่มีบริการให้ครบรวมถึงลูกโป่งลายการ์ตูนต่าง ๆ ที่เริ่มต้นเพียงหลักร้อย พร้อมให้บริการหลากหลายรูปแบบทั้งลูกโป่งวันเกิด ลูกโป่งรับปริญญา ลูกโป่งแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ที่จัดเซ็ตมาสุดน่ารัก ชอบแบบไหนสามารถเลือกได้เลย

3 Party Animals Bangkok

ลูกโป่งสวย ๆ ที่มีให้คุณสามารถเลือกได้ทุกโอกาสทั้งวันเกิด วันรับปริญญา งานเลี้ยงฉลอง งานเซอร์ไพรซ์ หรือเทศกาลสำคัญต่าง ๆ อย่างคริสมาสต์ ฮาโลวีน วาเลนไทน์ ก็มีให้ครบ รวมถึงโลกโป่งลายการ์ตูนสุดน่ารักในราคาเริ่มต้นที่หลักพันนิด ๆ

4 Hippo Balloon

ร้านลูกโป่งที่มีหลากหลายแบบมาก ๆ สามารถเลือกออกแบบและเลือกจัดได้ตามใจไม่ว่าจะเทศกาลอะไรก็มีครบ มีโทนสีลูกโป่งให้เลือกหลากหลาย จัดเป็นเซ็ตหรือเป็นชุดเข้าธีมก็ได้หมด มีหลากหลายไซส์ให้เลือก ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย

5 The Tales Balloon

ร้านลูกโป่งที่จัดให้คุณได้ในทุกเทศกาลสุดพิเศษกับลูกโป่งหลากหลายสีสัน ทั้งวันรับปริญญา งานเลี้ยง งานวันเกิด หรือจัดปาร์ตี้ ก็มีครบทุกแนวกับตัวเลือกลูกโป่งสีสันหลากหลาย พร้อมบริการ Delivery

6 Balloon Glam

ร้านลูกโป่งที่ใช้ก๊าซฮีเลียม 100% พร้อมตัวเลือกสีสันและรูปแบบการจัดลูกโป่งให้เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบทั้งงานวันเกิด งานรับปริญญา งานแต่งงาน งานเซอร์ไพรส์ อีเว้นท์หรือปาร์ตี้ต่าง ๆ พร้อมมีหลากหลายไซส์ให้เลือกในราคาสบายกระเป๋า

7 Balloon_square

ร้านนี้มีครบทั้งการจัดลูกโป่งสวย ๆ เค้ก และธง ตอบโจทย์กับทุกรูปแบบการจัดงานที่คุณต้องการทั้ง งานจัดเลี้ยง งานวันเกิด งานแต่งงาน งานเซอร์ไพรส์ งานอีเว้นท์ งานรับปริญญา ก็มีให้เลือกเพียบทั้งลูกโป่งหลากหลายสีสันหลายไซส์ คนชื่นชอบลายการ์ตูนร้านนี้ก็มีให้บริการเช่นกัน

8 Crystalballoon.bkk

ร้านลูกโป่งที่มีให้บริการหลากหลายแบบทั้งวันเกิด วาเลนไทน์ งานแต่ง รับปริญญา วันเกิดเด็ก จัดซุ้ม งานเซอร์ไพรส์ก็มีครบ พร้อมทั้งมีสีสันและรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย

9 Balloondee

ลูกโป่ง​ บอลลูนที่มีลูกโป่งหลายแบบมาก ๆ ให้เลือกทั้งลายการ์ตูนและสีสันลูกโป่งที่หลากหลาย พร้อมรองรับทุกบริการที่คุณต้องการทั้งงานวันเกิด งานรับปริญญา งานแต่งงาน งานแสดงความยินดี งานปาร์ตี้ต่าง ๆ ในราคาจับต้องได้

10 24balloon

ร้านลูกโป่งที่ให้บริการจัดทำลูกโป่งหลากหลายแบบทั้งวันสำคัญ วันเกิด วันรับปริญญา งานแต่งงาน รวมถึงเทศกาลต่าง ๆ ทั้งวาเลนไทน์ คริสมาสต์ ฮาโลวีน ปีใหม่ก็มีครบ ในราคาสุดคิ้วท์พร้อมบริการส่งทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล

สำหรับใครที่มีแผนไปแสดงความยินดีกับบัณฑิตแต่ยังไม่มีของขวัญมอบให้ลูกโป่งก็ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ดีไม่น้อย และที่สำคัญยังสามารถเลือกสั่งได้ง่าย ๆ รวมถึงบางร้านมีบริการส่งฟรีอีกด้วย ชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็สามารถเลือกมอบให้ในวันรับปริญญากันได้เลย รู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

 READ MORE :