กิจกรรม Grab Cares สำหรับเด็ก เริ่มเมื่อไหร่

ในสังคมปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายเกิดขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการดำเนินชีวิตที่เรียบง่ายและสะดวกสบายของคนยุคใหม่ อีกทั้งยังมีการพัฒนาระบบไอทีต่างๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้และการพัฒนาเข้าสู่ยุค 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการทางด้านออนไลน์ต่างๆ แอปพลิเคชั่น การสั่งอาหารออนไลน์ บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ การส่งสินค้าผ่านแอปฯ เป็นต้น

GRAB
GRAB

Grab ถือเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ในการช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นบริการ Grab Taxi, Grab Food ที่ได้มีการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการในการใช้งานด้านต่างๆ ของคนยุคใหม่เพื่อให้ดำเนินชีวิตได้สะดวกสบายและเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น

สำหรับวันนี้ Grab จัดกิจกรรมสนุกๆ สำหรับเหล่าบรรดาผู้ปกครองหรือคุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกอยู่ในวัยระหว่างการเรียนรู้โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้ ที่แน่นอนว่าหลายคนนั้นต้องอยู่บ้านในรูปแบบของ work for Home หรือ การอยู่บ้านกักตัวเพื่อลดอัตราเสี่ยงของการติดเชื้อ อีกทั้งในช่วงนี้สถานศึกษาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นของเด็กเล็ก เด็กโต ก็อยู่ในช่วงของการปิดโรงเรียน และหันมามีการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์แทน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด19 นั้นยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควรนัก

Grab เตรียมจัด Grab Cares สำหรับเด็ก
Grab เตรียมจัด Grab Cares สำหรับเด็ก

Grab เตรียมจัด Grab Cares สำหรับเด็ก กำลังจะกลับมาพร้อมกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ฉบับใหม่ที่ให้เหล่าบรรดาน้องๆ หนูๆ ได้สามารถเล่นกันอีกครั้ง ทุกวันเสาร์ ถือเป็นกิจกรรมที่จัดมาเพื่อเอาใจเหล่าบรรดาเด็กๆ พร้อมมอบความสนุกให้กับเด็กๆโดยเริ่มวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม จนถึง วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 กับกิจกรรมสนุกๆ สำหรับเจ้าตัวเล็กแสนซน เพียงแค่โหลดไฟล์ภาพวาดระบายสี ปริ้นท์ออกมา แล้วให้ลูกของคุณได้ใช้เวลาแห่งจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และได้เรียนรู้จากภาพวาดระบายสีนี้ ทั้งยังให้เขาได้ฆ่าเวลาระหว่างที่ต้องอยู่บ้าน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมต้องรอติดตามกันต่อไป….”

Grab Cares
Grab Cares

Grabcares เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ถือเป็นแนวทางการสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือรวมพลังกำลังใจชาวไทยให้สามารถต่อสู้และผ่านพ้นวิกฤตของไวรัสโควิดไปด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้ได้มีการดูแลในส่วนของกลุ่มพาร์เนอร์ร้านอาหาร ผู้ประกอบการรายย่อย รวมถึงพาร์ทเนอร์ Grab ในการเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งในตอนนี้ก็เป็นคราวของเด็กๆ ที่แกร็บจะมอบกิจกรรมดีๆ สนุกๆ แต่จะเป็นกิจกรรมเกี่ยวกับอะไร ต้องรอติดตามกันในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมที่จะถึงนี้นะคะ

รู้เช่นนี้แล้วใครที่มีเด็กเล็กอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด ติดตามกิจกรรมดีๆ และน่าสนใจจาก Grab ใน Grabcares สำหรับเด็กกันได้เลย นอกจากนี้หากคุณต้องการใช้บริการทางด้านอื่นๆ เกี่ยวกับ Grab ไม่ว่าจะเป็นบริการสั่งอาหาร ส่งของก็สามารถติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 เช่นนี้แบบฟินๆ ด้วยนะคะ

READ MORE :