Home สำรวจตลาด หน้ากากผ้า GQ สีใหม่ สดใส ป้องกันเชื้อโรคได้ดีเหมือนเดิม!

หน้ากากผ้า GQ สีใหม่ สดใส ป้องกันเชื้อโรคได้ดีเหมือนเดิม!

ซื้อหน้ากากผ้า GQ สีใหม่ ได้ที่ไหนบ้าง ?

ขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในบ้านเรา ก็มีจำนวนผู้ติดเชื้อในแต่ละวันที่ลดน้อยลง และผู้คนก็ออกไปใช้ชีวิตกันได้ตามปกติ ทั้งในเรื่องของการทำงาน การเรียน การซื้อของ หรือการเดินทางไปท่องเที่ยว แต่ถึงแม้ว่าสถานการณ์จะดีมากขึ้นจากเดิม แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าโรคนี้จะหมดไปแล้วนะคะ เพราะหากยังไม่มีวัคซีนหรือยาที่สามารถนำมาต้านโรคนี้ได้จริง ๆ อยู่ โรคนี้ก็ยังถือว่ายังคงมีความอันตรายเท่าเดิม ดังนั้นสิ่งเดียวที่เราทุกคนพอจะทำได้ก็คือการระมัดระวังตัวเองให้ได้มากที่สุด ทั้งการเว้นระยะห่างทางสังคม การปฏิบัติตามมาตรการต่าง ๆ เมื่อต้องเดินทางไปยังสถานที่แออัด การล้างมือให้บ่อยเท่าที่จะทำได้ และอีกหนึ่งวิธีการป้องกันที่ดีที่สุด ก็คือการสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อต้องออกไปข้างนอก ซึ่งช่วงแรก ๆ ที่มีการระบาดบอกเลยว่าหน้ากากหาซื้อยากบวกกับมีราคาที่สูง หลาย ๆ คนจึงได้หันมาใส่หน้ากากแบบผ้าแทน

GQ White™ อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้ผลิตหน้ากากแบบผ้าที่มีคุณภาพออกมาในชื่อ GQWhite™ Mask โดยหน้ากากผ้าจากแบรนด์นี้เป็นหน้ากากผ้าที่สามารถกันน้ำได้ มีสายคล้องคอเพื่อปรับให้เข้ากับรูปหน้าและรูปแบบการใช้งาน ที่สำคัญสามารถซักแล้วนำกลับมาใช้งานซ้ำได้มากถึง 30 ครั้ง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว แถมยังผลิตมาจากผ้าที่ระบายอากาศไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยค่ะ และด้วยเหตุผลดี ๆ เหล่านี้จึงทำให้หน้ากากของแบรนด์นี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

GQWhite ™ Mask เพิ่มใหม่ 3 สี

และจากเดิมหน้ากากก็มีเพียงแค่สีขาวและสีดำ ตอนนี้ล่าสุดทาง GQ White™ ก็ได้ผลิตหน้ากากเพิ่มมาอีก 3 สี ได้แก่ เทา, ฟ้า, ชมพูนู้ด บอกเลยว่าแต่สีคิวท์ ๆ เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายเลยจ้า โดยหน้ากากผ้าสีใหม่นี้จะวางขายที่ร้าน GQ White™ ทั้ง 81 สาขาทั่วประเทศ รวมไปถึงยังจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ชื่อต่าง ๆ อีกด้วย

SHOPEE

ซื้อหน้ากากอนามัย GQ White™ ที่ shopee

LAZADA

ซื้อหน้ากากอนามัย GQ White™ ที่ lazada

JD CENTRAL

ซื้อหน้ากากอนามัย GQ White™ ที่ jd central

SHOPAT24

ซื้อหน้ากากอนามัย GQ White™ ที่ shopat24

OFFICEMATE

ซื้อหน้ากากอนามัย GQ White™ ที่ officemate

นอกจากนี้แล้วทาง GQ White™ ก็ยังผลิตหน้ากากคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับวันแม่อย่าง Mask Mother’s Day Edition ขึ้นมา โดยมีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือสีฟ้าและสีขาว แต่ที่เก๋ก็คือมีลายดีเทลปักดอกไม้เล็ก ๆ บนหน้ากาก ซื้อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่รับรองคุณแม่จะต้องชอบอย่างแน่นอน

Mask Mother’s Day Edition

และอีกหนึ่งสีสุดพิเศษที่มีวางจำหน่ายแค่ที่ 7-11 นั่นก็คือสีกรมท่าในราคาเพียง 150 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นสีขาว ดำ เทา, ฟ้า, ชมพูนู้ด หรือคอลเลคชั่นวันแม่ ก็สวย ๆ ทั้งนั้น และที่สำคัญไม่ใช่แค่สวยเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่คุณสมบัติของหน้ากากแบรนด์นี้บอกเลยว่าจัดเต็มที่สุดแล้ว ทั้งคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า แถมยังเก๋อีกไม่มีไม่ได้แล้วว

ซื้อหน้ากาก GQ สีกรมท่าได้ ที่ 7-11

ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน GQ White™ ทุกสาขา รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่เราแนะนำไปข้างต้น จะซื้อครบทุกสีเลยก็ได้นะคะ เพราะทุกวันนี้หน้ากากถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ มีติดบ้าน ติดตัวไว้ก็สามารถช่วยให้เราหากไกลจากโรคนี้ได้อย่างแน่นอนจ้า

อ่านเพิ่มเติม:
Exit mobile version