ของสะสม GOT7 ที่อากาเซไม่ควรพลาด ร่วมบันทึกความทรงจำดีๆ กับทั้ง 7 คน

ads

ห้ามพลาดของสะสมหนุ่มๆ GOT7 ที่เหล่าอากาเซไม่ควรพลาด

IGOT7!! สวัสดีค่ะตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 นี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับศิลปินเกาหลีหลากหลายคน คงมีการเตรียมความพร้อมเนื่องจากว่าเข้าสู่ช่วงปี 2021 นี้ศิลปินหลากหลายวงได้มีกำหนดการหมดสัญญาลงภายในปีนี้ซึ่งเรียกได้ว่าสัญญาของศิลปินเกาหลีส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 7 ปี ซึ่งในปีนี้ก็มีหลากหลายวงที่ต้องมารอลุ้นว่าตัวศิลปินจะต่อสัญญากับทางต้นสังกัดหรือไม่ และหากพูดเรื่องหมดสัญญาที่เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากนั่นคือเรื่องการหมดสัญญาของ 7 หนุ่ม GOT7 ศิลปินจากค่าย JYP ที่เรียกว่าได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างมาก โดยในปี 2021 นี้หนุ่มๆ GOT7 นั้นก็ได้หมดสัญญาการเป็นศิลปินภายใต้สังกัด JYP ในวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทางด้านสื่อชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ได้รายงานในช่วงวันที่ 10 มกราคมว่าบอยกรุ๊ปชื่อดังอย่าง GOT7 ที่มีสมาชิก 7 คนประกอบไปด้วยเจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และยูคยอม ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดอย่าง JYP Entertainment อีกทั้งยังมีกระแสข่าวว่าสมาชิกแต่ละคนจะแยกย้ายทำงานเดี่ยว หรือเซ็นสัญญากับค่ายอื่นๆ นั่นเอง

ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ทั้ง 7 คนที่จะแยกย้ายกันไปทำตามความฝัน ในรูปแบบต่างๆ ตามที่ตัวเองต้องการ อีกทั้งทางด้านสมาชิกทั้ง 7 คนได้มีการออกมาโพสต์ Instagram ด้วยรูปของวงพร้อมติดแฮชแท็ก GOT7 Forever นอกจากนี้ทางด้านเหล่าแฟนคลับของหนุ่ม GOT7 ก็เรียกได้ว่าน่าใจหายไม่น้อยสำหรับเรื่องราวที่หนุ่มๆ ไม่ต่อสัญญา แต่อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่นั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพร้อมจะซัพพอร์ตสมาชิกทั้ง 7 คนอยู่เสมอ นอกจากนี้ทางด้านต้นสังกัดอย่าง JYP ยังได้มีการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการ สิ้นสุดอายุสัญญาของศิลปินในสังกัดอย่าง GOT7 อย่างเป็นทางการ

GOT7
GOT7

สำหรับวันนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มๆ GOT7 หรือพึ่งจะมาติดตามหนุ่มๆ GOT7 ได้ไม่นานไปจนถึงแฟนคลับที่กำลังมองหาของสะสมที่สำคัญเกี่ยวกับหนุ่มๆ GOT7 อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมของสะสม GOT7 ที่อากาเซไม่ควรพลาด เพื่อเก็บเป็นความทรงจำดีๆ กับหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนจะมีของสะสมอะไรบ้างนั้นและหาซื้อได้ที่ไหนไปดูกันค่ะ

 อัลบั้ม 

GOT7 – DYE / MINI ALBUM

ราคา 1,180 บาท

อัลบั้มของหนุ่มๆ GOT7 ที่ให้คุณสามารถเลือกเก็บสะสม ครบทุกเวอร์ชั่น มาพร้อม Photobook, Mirror Card, CD 5 Types, Bookmark, Photocard

 ของสะสมทั่วไป 

GOT7-GOTOON LUGGAGE TAG

ราคา 630 บาท

ซื้อสินค้าใดก็ได้ใน GOTOOM SUMMER ใน 1 ออเดอร์ ครบ 980 บาท รับฟรี polaroid photocard 1 ชิ้น กับเนมแท็กติดกระเป๋าเดินทางตามเมมเบอร์ สามารถเลือกได้

GOT7-GOTOON WAPPEN STICKER

ราคา 260 บาท

แสตมป์ GOTOON WAPPEN STICKER สามารถเลือกตามเมมเบอร์ได้ ขนาด 39X50 MM

 แท่งไฟ GOT7 lightstick 

อากาบง แท่งไฟ GOT7 lightstick

ราคา 1,160 บาท

แท่งไฟ Got7 Official Version 2 พร้อม Bluetooth ควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ

 ฟิกเกอร์ 

ฟิกเกอร์ เวอร์3

ราคา 490 บาท

ฟิกเกอร์หนุ่มๆ GOT7 สามารถเลือกเมมเบอร์ได้ตามที่ต้องการ

 ชัคกี้ GOT7 

ชัคกี้ GOT7 Gotoon doll ver 4

ราคา 1,070 บาท

ชัคกี้ GOT7 ตุ๊กตาเมมเบอร์ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อตามเมมเบอร์ พร้อมทั้งนำมาแต่งตัวได้อีกด้วย

JYP official Shop by shopee
JYP official Shop by shopee

เรียกได้ว่าสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้า official ที่เรียกได้ว่าเราสามารถเลือกสะสมในรูปแบบต่างๆ ที่เราต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแท่งไฟ official อัลบั้มหรือของ good official ต่างๆ ไปจนถึงตัวแทนของหนุ่มๆ GOT7 อย่างตุ๊กตาชัคกี้และฟิกเกอร์ ที่ให้เราสามารถเลือกเก็บสะสมกันได้ง่ายๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของแท้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ shopee ได้ที่ JYP official Shop by shopee สามารถเลือกซื้อของแท้กับศิลปินในสังกัด JYP ไปจนถึงสินค้า official ของหนุ่มๆ GOT7 ได้ตามที่คุณต้องการพร้อมรับสินค้าส่งตรงง่ายๆ ถึงบ้านกันได้อีกด้วยรูปแบบนี้แล้วอากาเซชาวไทยต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :