เสื้อกันฝนแบบกางเกง ผ้าดี สวมใส่สบาย ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

in

/

/

ต้องมี! เสื้อกันฝนแบบกางเกง ใส่ง่าย กันฝนได้ดี ราคาเท่าไหร่? 

เข้าสู่ช่วงหน้าฝนยิงยาว ตกหนักตลอดทั้งคืนแบบนี้ ส่งผลกระทบให้หลายพื้นที่ได้รับความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไร่นา เกษตรกรต่างๆ รวมถึงบ้านเรือนที่ต้องประสบปัญหาน้ำท่วม ทำให้การจราจรติดขัด ผู้คนออกไปใช้ชีวิต หรือ เดินทางไปทำงานยากลำบาก และในช่วงนี้ฝนก็ตกบ่อยเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าคาดการณ์ไม่ได้กันเลย ตอนเช้ามีแดดพอตกบ่าย ตกเย็นฝนก็เริ่มมา ดังนั้นสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คงจะเป็นเตรียมความพร้อมรับมือกับหน้าฝน นั่นก็คือ การสวมใส่เสื้อกันฝน หรือ พกเสื้อกันฝนติดตัวไว้เวลาฉุกเฉิน เพื่อรับมือกับฝนทุกสถานการณ์

วันนี้เราจึงมาพร้อมกับไอเทมเสื้อกันฝนแบบกางเกง ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งตัว และป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี พับเก็บได้ สามารถติดตัวได้ตลอดเวลา ให้คุณอุุ่นใจฝนมา เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ลายไหน แล้วราคาเท่าไหร่ จะต้องบอกก่อนเลยว่าสินค้ามาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดอย่งแน่นอน


เสื้อกันฝนแบบกางเกง ซื้อได้ที่ไหน ? 


→ Lazada

ชุดกันฝนผู้ใหญ่ PVC 

เสื้อกันฝนผู้ใหญ่ PVC เสื้อ และกางเกง มี 4 สี #7991 บริเวณฮู้ดมีปีกใส กันน้ำฝนเข้าตา มีแถบสะท้อนหน้า/หลัง สวมใส่สบาย ราคา 235 บาท

ชุดกันฝน PVC 
ชุดกันฝนผู้ใหญ่  ราคา 235 บาท 

ชุดกันฝนแบบ แยกส่วน 

ชุดกันฝนแบบแยกส่วน เสื้อฝน + กางเกง ใช้งานได้ดี สวมใส่สบาย หนา ทน กันฝน กันแดด เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 99 บาท

เสื้อฝนชุดกันฝน
เสื้อฝนกันฝน แยกส่วน ราคา 99 บาท 

ชุดกันฝน มีแถบสะท้อนแสง

เสื้อกันฝนมีแถบสะท้อนแสง เสื้อ + กางเกง + กระเป๋า (สีเขียวเข้ม) มาพร้อมความหนา0.3 mm ผ้านุ่มนิ่ม หนา ทน ไม่ฉีกขาดง่าย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ราคา 250 บาท

ชุดกันฝน
ชุดกันฝน ราคา 250 บาท 


Shopee

เสื้อกันฝนผู้ใหญ่ ครบชุด 

ชุดกันฝนครบชุด เสื้อ + กางเกง + หมวกฮู้ด + ถุงผ้า PVC มีกระดุม/ซิป และแถบสะท้อนแสง ฟรีไซส์ ผ้าไนลอน สวมใส่สบาย ราคา 100 – 279 บาท

เสื้อกันฝนผู้ใหญ่
เสื้อกันฝนผู้ใหญ่ ราคา 100 – 279 บาท 

Split เสื้อกันฝนกางเกงขายาว Unisex

ชุดกันฝนแบบสวมทั้งตัว ออกแบบสวย สวมใส่สบาย สีใส บางเบา ราคา 37 บาท

เสื้อกันฝนกางเกงขายาว
เสื้อกันฝนกางเกงขายาว Unisex ราคา 37 บาท 

เสื้อกันฝนชุด + กางเกง XXL

ชุดกันฝน RainFreem รุ่น SJ499 เสื้อ + กางเกง Rain Freem Hi-Grade คุณภาพดี เนื้อผ้า Nylon 190T Polyester 2 ชั้น ไม่ร้อนอ ผ้าหนาและทน ราคา 199 บาท

เสื้อกันฝนชุด
เสื้อกันฝนชุด กางเกง ราคา 199 บาท 


→ Officemate

ชุดเสื้อกางเกงกันฝน สีน้ำเงิน DIFF

เสื้อกางเกงกันฝน สีน้ำเงิน ผลิตด้วยเนื้อผ้า PVC อย่างดี มีซิป ช่วยให้พกพาได้สะดวก มีเนื้อหนา มันเงา ไม่ขาดง่าย ราคา 240 บาท

ชุดเสื้อกางเกงกันฝน
ชุดเสื้อกางเกงกันฝน สีน้ำเงิน ราคา 240 บาท 

ชุดกันฝนเสื้อ + กางเกงเขียวมะนาว + แถบสะท้อนแสง

เสื้อกันฝน พร้อมแถบสะท้อนแสง มีหมวกคลุม พร้อมเชือก ตัวเสื้อมีความกว้าง 50 นิ้ว ยาว 30 นิ้ว พร้อมกระเป๋า 2 ข้าง  ด้านหลังมีผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย ราคา 390 บาท

ชุดกันฝน
ชุดกันฝน แถบสะท้อนแสง ราคา 390 บาท 


เลือกซื้อเสื้อกันฝนแบบสวมทั้งตัวได้แล้ว ตามแหล่งช้อปปิ้ง ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เข้าสู่หน้าฝนแบบนี้ อีกทั้งฝนยังตกแทบทุกวัน อย่าลืมพกชุดกันฝนติดตัวไว้เวลาไปทำงาน หรือ เรียนหนังสือ เพื่อป้องกันฝนตกและป้องกันการเป็นหวัด เลือกชุดกันฝนแบบที่ต้องการ ลวดลายที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของคุณ รับรองว่าคุณเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกลัวฝนอีกต่อไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

About the author

Kamonwan Tooktahttps://promotions.co.th/finance
บอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความรู้ทั่วไป อาทิ ความสวยความงาม โปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ รีวิวสินค้า ข่าวสารใหม่ๆ รวมถึงบอกต่อโค้ดส่วนลด สินค้าราคาถูก คุณภาพดี

Add a comment

Related posts