Home สำรวจตลาด ตามไปดู! กระเป๋า Gregory แท้ดูยังไง มีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ตามไปดู! กระเป๋า Gregory แท้ดูยังไง มีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ตามไปดู! กระเป๋า Gregory แท้ดูยังไง มีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

กระเป๋า Gregory แท้ดูยังไง ดีไหม ทำไมคนซื้อเยอะ

ปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ปกติแล้วเราจะเห็นเป็นที่นิยมสำหรับชาวยุโรปเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย แต่ในปัจจุบันก็มีการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบที่เราสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คได้แต่เฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 อย่างในปัจจุบันเช่นนี้หิ้วกระเป๋าสะพายสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่น้อยเลยทีเดียว

หากพูดถึงกระเป๋าเป้เดินทางหลายๆ คนคงนึกถึงกระเป๋าเป้สะพายหลังใบใหญ่ๆ ที่หลายคนนิยมเอาไว้ใช้เดินป่าขึ้นดอยหรือการท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็ค เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้วนะยังกันน้ำและมีน้ำหนักเบา ช่วยให้เราขนสัมภาระและสิ่งของจำเป็นได้เป็นจำนวนมาก อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยหากนึกถึงกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าในรูปแบบแบ็คแพ็คนั่นก็คือยี่ห้อ Gregory กระเป๋าชั้นนำที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตกลางแจ้งและแบ็คแพ็คจากครบทุกรูปแบบ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมสำหรับนักเดินทางหลายๆ คน กระเป๋าเป้ทุกรุ่นถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการสะพาย รวมถึงมีการใช้งานที่ครบครัน กับฟังก์ชันที่รองรับอย่างครบถ้วน ทั้งการผจญภัยในป่าการท่องเที่ยวสุดสัปดาห์ หรือใครจะเลือกนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยจุดเด่นของแบรนด์ Gregory นั่นก็คือระบบการถ่ายเทน้ำหนักที่จะช่วยทำให้ เราสามารถสะพายกระเป๋าได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ลดภาระบริเวณหัวไหล่บ่ามีการถ่ายเทน้ำหนักมาที่บริเวณสะโพก อีกทั้งยังมีขนาดความยาวให้เราเลือกใช้ให้พอดีกับขนาดตัวของเราได้อีกด้วย นอกจากนี้กระเป๋า Gregory ยังมีหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานในแบบต่างๆ ดังนี้

กระเป๋า Gregory

กระเป๋าเป้ Backpacking

  • กระเป๋าเป้เดินป่าที่ถือได้ว่าเป็น จุดเด่นหลักของแบรนด์เลยทีเดียว อีกทั้งกระเป๋าเป้แบ็คแพ็คกิ้งส่วนใหญ่นั้นจะมีการถ่ายเทน้ำหนักให้คุณสามารถสะพายได้อย่างสะดวกสบายไม่ปวดไหล่ถึงแม้ว่าจะมีสัมภาระมากขนาดไหนก็ตาม

กระเป๋าเป้ Hiking Daypack

  • กระเป๋าเป้เดินป่าขนาดเล็กสำหรับการเดินทาง 1 – 2 วันรวมถึงฟังก์ชั่นของกระเป๋าสามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วนและหลากหลาย

กระเป๋าเป้ Daypack

  • กระเป๋าเป้อเนกประสงค์ที่ให้คุณสามารถ นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ หรือจะเลือกใช้สำหรับทริปสั้นๆก็ได้เช่นเดียวกัน

กระเป๋าเป้ Duffel

  • กระเป๋าเป้ใบใหญ่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางหรือแม้แต่การใช้สำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศก็เหมาะเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้มีการผลิตกระเป๋าเป้ซีรีย์ต่างๆ ออกมาซึ่งแต่ละ Series ก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นสไตล์ย้อนยุคหรือสไตล์แบบสมัยใหม่ ก็ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ

กระเป๋า Gregory ของแท้ดูยังไง?

ในปัจจุบันกระเป๋าหลากหลายแบรนด์นั้นก็มีให้เราเลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ สิ่งที่ต้องระวังนั่นก็คือการเลือกซื้อแล้วได้ของปลอม ซึ่งหลายคนคงชื่นชอบสินค้าราคาถูกกันไม่น้อยแต่ ควรต้องเลือกดูกันให้ดีสักนิด เพราะสินค้าส่วนใหญ่จะมีทั้งในรูปแบบของของแท้และของปลอม ซึ่งหากเราเลือกซื้อแล้วเจอของปลอมทั้งทั้งที่จ่ายในราคาที่ค่อนข้างสูงหรือจ่ายในราคาเต็มสำหรับของแท้นั่นก็คงจะน่าเจ็บใจไม่น้อย ซึ่งกระเป๋าแกลอรี่สามารถดูของแท้ได้จากตัวป้ายโลโก้ป้ายโลโก้นั้นจะเย็บติดกับกระเป๋า อีกทั้งตัวงานจะประณีตและเรียบร้อยกว่าของปลอม อีกหนึ่งวิธีที่ดูง่ายๆ นั่นก็คือ กระเป๋าของปลอมป้ายโลโก้ด้านในจากด้านนอกจากคนละแบบกัน หรือ การใช้โลโก้เก่าและใหม่ในกระเป๋าเดียวกัน ที่เย็บติดและป้ายโลโก้ไม่เหมือนกันนั่นเอง

อยากซื้อกระเป๋า Gregory ของแท้ซื้อจากที่ไหนได้บ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋า Gregory ของแท้นั้นและกำลังมองหาว่าสามารถเลือกช้อปปิ้งได้ที่ไหนบ้าง ที่จะไม่โดนต้มอย่างแน่นอน ต้องขอบอกเลยว่า Gregory มีช่องทางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ให้คุณเลือกซื้อกับเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee ที่มีให้คนเลือกช้อปกับร้านค้า Official ที่รับประกันสินค้าของแท้ ให้คุณได้เลือกซื้อส่งตรงจากแบรนด์อย่างแน่นอน โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้ทั้งที่ Gregorythai ใน Lazada Lazmall และ Gregorythai ใน Shopee Mall ที่ให้คุณพบกับกระเป๋าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเก่าหรือสินค้าใหม่ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมรับส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นดีๆ อีกเพียบ

 Lazada 

gregory-Lazada

 Shopee 

Gregory Shopee

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังมองหากระเป๋า Gregory ของแท้อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ที่ Lazada , Shopeeและที่สำคัญอย่าลืมเลือกซื้อในสินค้ากับร้าน Official จากแบรนด์โดยตรงทำให้รับประกันได้ว่าควรจะได้รับของแท้ 100% อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ หลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษพร้อมเพราะสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

READ MORE : 

Exit mobile version