ต้องมีแล้วป่ะ! หน้ากากผ้าและเสื้อเชิ้ตคั่นกู เพราะเราคู่กัน รีบสอยก่อน Sold Out

ads

พรีออเดอร์ สินค้าที่ระลึกจากซีรีส์คั่นกู พร้อมบริจาครายได้เพื่อซื้ออุปกรณ์แพทย์

มาแรงแซงทางโค้ง แบบเอาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่สำหรับซีรีส์เรื่องดังอย่าง “เพราะเราคู่กัน” หรือเจ้าของแฮชแท็กสุดฮอตฮิตบนทวิตเตอร์ว่า “#คั่นกู” ซีรีส์เรื่องเพราะเราคู่กันสร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ JittiRain ที่กล่าวถึงเรื่องราวความรักของ “ไทน์” และ “สารวัตร” ที่เบ่งบานในรั้วมหาวิทยาลัย ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นของเพลงจากวง Scrubb ใครอยากสัมผัสบรรยากาศฟิน ๆ ก็ตามอ่านหนังสือหรือดูซีรีส์ได้เลยที่ช่อง GMM TV 25 ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. และทาง Line TV เวลา 22.30 น. ส่วนใครกำลังมองหาของที่ระลึกก็ต้องไม่พลาดสินค้าพรีออร์เดอร์เหล่านี้

ของที่ระลึกจากซีรีส์คั่นกู

หลังจากกระแสซีรีส์ได้รับเสียงตอบรับดีอย่างล้นหลาม มีแฟนคลับติดตามทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยเฉพาะชาวจีน และจากกระแสตอบรับนี้ทำให้มีสินค้าพรีออร์เดอร์ออกมาเป็นที่ระลึกให้กับแฟน ๆ ชาวคั่นกูทั้งหลาย ดังนี้

หน้ากากผ้าคั่นกู

ราคา 390 บาท/แพ็ค

หน้ากากผ้าจากซีรีส์คั่นกู
หน้ากากผ้าจากซีรีส์คั่นกู

หน้ากากผ้าคั่นกูเป็นหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่ใน 1 แพ็คมีสินค้าทั้งหมด 2 ชิ้น เป็นหน้ากากผ้าสีขาว 1 ชิ้น และสีดำอีก 1 ชิ้น โดยเป็นหน้ากากผ้าที่เย็บ 2 ชั้น ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส คุณสมบัติของหน้ากากผ้า คือ

ผ้าชั้นใน

 • ทำมาจากผ้ามัสลิน ซึ่งได้รับการทดสอบจากกรมการแพทย์ว่ามีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหน้ากากอนามัยทางการแพทย์มากที่สุด
 • สามารถนำไปซักได้มากกว่า 100 ครั้ง แล้วนำกลับมาใช้ใหม่โดยไม่เสียคุณภาพของใยผ้า
 • มีคุณสมบัติต้านการซึมของละอองน้ำได้เป็นอย่างดี
 • สามารถใส่แผ่นกรองลงในหน้ากากผ้าได้

ผ้าชั้นนอก

 • ทำมาจากผ้า Sport Pro ที่มีความบางเบา
 • มีระบบ Dust Protection ที่ป้องกันฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี
 • ให้ความมั่นใจด้วยใยผ้าที่แอนตี้แบคทีเรีย
 • ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น

เสื้อเชิ้ตคั่นกู

ราคา 390 บาท

เสื้อเชิ้ตจากซีรีส์คั่นกู
เสื้อเชิ้ตจากซีรีส์คั่นกู

เสื้อเชิ้ตคั่นกูเป็นเสื้อเชิ้ตที่ออกแบบมาสำหรับแฟนซีรีส์คั่นกู ใช้การดีไซน์เหมือนเสื้อบอล มี 2 สี คือ

 • สีดำ ขอบแขนเสื้อขาว
 • สีขาว ขอบแขนเสื้อดำ

ซึ่งเสื้อเชิ้ตจากซีรีส์เรื่องนี้มีรายละเอียด ดังนี้

 • เป็นเสื้อคอกลม แขนสั้น
 • ทำมาจากผ้า Extra Soft ที่มีความนุ่มละมุนสุด ๆ ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%
 • ใส่ลวดลายหน้าดสื้อเป็นการ์ตูนผู้ชาย 2 คนหันหลังพร้อมเบอร์เสื้อ 12 ที่เป็นเบอร์เสื้อบอลของทั้งคู่
 • มีแฮชแท็ก #คั่นกู ที่ด้านหลังเสื้อใต้คอเสื้อ

ช่องทางการสั่งซื้อของที่ระลึกซีรีส์คั่นกู

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อของที่ระลึกจากซีรีส์คั่นกู ทั้งหน้ากากอนามัยผ้าและเสื้อเชิ้ตคั่นกูสามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ แต่เป็นการสั่งซื้ออนไลน์และสินค้าจะเริ่มจัดส่งตามลำดับตามกำหนดการณ์นี้

 • หน้ากากอนามัย จัดส่งตามลำดับตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป
 • เสื้อเชิ้ตคั่นกู จัดส่งตามลำดับตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป
 • รับด้วยตนเองที่บริษัทฯ ชั้น 30 อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ได้ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป โดยมารับได้วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 น. – 18.00 น. เท่านั้น

และในตอนนี้ทางบริษัทฯ ก็มีโปรโมชั่นส่งฟรีทุกออร์เดอร์ทั่วประเทศไทย ใครมีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยส่งฟรีกันไปเลย สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ GMM หรือสแกน QR Code บนรูปภาพโฆษณาได้เลย

นอกจากจะได้สินค้าที่ระลึกจากซีรีส์แล้วยังได้ทำบุญอีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะนำไปบริจาคให้  “โครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และมูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และช่วยเหลือสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 กันต่อไป

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือคั่นกู

ซีรีส์เพราะเราคู่กัน หรือคที่หลายคนเรียกสั้น ๆ ว่าคั่นกู (คู่กัน) นี้กำลังฮอตฮิต แต่หลายคนก็รู้จักเรื่องนี้มาก่อนแล้วเพราะเป็นนิยายที่ดังไม่แพ้กัน และได้รับการตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ Ever Y ใครกำลังมองหาช่องทางสั่งซื้อหนังสือแบบออนไลน์ จัดส่งเล่มถึงบ้านทางเราก็เตรียมมาให้แล้ว

นายอินทร์ (Naiin)

ร้านหนังสือนายอินทร์เป็นร้านหนังสือขนาดใหญ่ที่มีการจำหน่ายทั้งที่หน้าร้านและออนไลน์ สำหรับหนังสือเรื่องเพราะเราคู่กันนี้ก็มีวางจำหน่ายที่นายอินทร์เช่นกันทั้งเล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) และเล่มพิเศษ ในราคาดังนี้

หนังสือ เพราะเรา..คู่กันจากร้านนายอินทร์
หนังสือ เพราะเรา..คู่กันจากร้านนายอินทร์
 • เพราะเรา….คู่กัน เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) ราคา 721.05 บาท
 • เพราะเรา… คู่กัน เล่มพิเศษ ราคา 161 บาท

ซึ่งในตอนนี้นายอินทร์ก็กำลังมีโปรโมชั่นควันหลงจากงาน Book Fair กับโปรโมชั่น #ลดชุ่ม ๆ ขยุ้มหัวใจ ลด 20% เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท และโปรโมชั่นลด 15% เมื่อซื้อครบ 3 เล่มขึ้นไป ใครตามเก็บเพราะเราคู่กันทั้ง 3 เล่มต้องจัดเลย

ShopAt24

ช้อปแอท 24 มาพร้อมความดีงามส่งฟรีที่เซเวานอีเลฟเวานทุกสาขา ซึ่งภายในเว็บไซต์ก็มีหนังสือ เพราะเราคู่กันเล่มพิเศษในราคา 179 มาให้แฟน ๆ ได้ช้อป พร้อมโปรโมชั่นการพรีออริเดอร์ที่แถมฟรี! ป็อบอัพสแตนดี้ (Pop Up Standee) ขนาด 11.5 x 12 ซม. ทุกออร์เดอร์ไปเลย  ใครเก็บเล่มหลักครบแล้ว ขาดแต่เล่มพิเศษก็ลองพิจารณาช้อปแอทพร้อมสแตนดี้สวย ๆ ไปตั้งโชว์กันได้

หนังสือ เพราะเรา..คู่กันจากShopAt24
หนังสือ เพราะเรา..คู่กันจากShopAt24

สินค้าที่ระลึกพร้อมให้ทำบุญไปในตัวแบบนี้ ถือว่าคุ้มสำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบเพราะเราคู่กันอยู่แล้ว เพราะจะได้ซื้อสินค้าที่ระลึกจากนิยายหรือซีรีส์เรื่องโปรด เป็นความสุขที่หาได้ง่ายสำหรับคนที่มีความชื่นชมและชื่นชอบบางสิ่ง และเป็นการแสดงพลังให้นักเขียน นักแสดง และทีมงานเห็นถึงกระแสการตอบรับที่ชัดเจนขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: