รวมสายคล้องแว่นสไตล์เกาหลี สวยชิคแบบมีสไตล์

ads

พกแว่นไปได้ทุกที่ด้วยสายคล้องแว่นดีไซน์สวย

เรื่องของแฟชั่นและเครื่องประดับต่าง ๆ เป็นเรื่องที่เป็นสไตล์ของแต่ละคนจริง ๆ การมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดกับเครื่องประดับต่าง ๆ เลยขาดไม่ได้ แล้วช่วงนี้แว่นตาแฟชั่นสุดฮิตกำลังมาแรง หรือกรอบแว่นทรงสวยสำหรับสาวแว่นสายแฟก็ไม่น่าพลาด สายคล้องแว่นเลยกลายมาเป็นไอเทม Must Have แบบเลี่ยงไม่ได้ เราเลยรวบรวมสายคล้องว่นสวย ๆ สไตล์เกาหลีมาฝาก

1 สายโซ่คล้องแว่นตา

ราคา 55 บาท

จาก Lazada

สายโซ่คล้องแว่นตา

สายคล้องแว่นตาแบบโซ่ สำหรับลุคสุดหรู สายโซ่สีทอง สีเงิน และสีโรสโกลด์ สามารถคล้องได้หลายโอกาส ดีไซน์สายสร้อยจะแตกต่างกันไป มีทั้งแบบขดเกลียว ลวดลายดาว สายเรียบ ๆ โดยทุกเส้นจะเน้นความเรียบหรูด้วยสีที่เป็นทางการและคลาสสิค ที่สำคัญสามารถดัดแปลงมาเป็นสร้อยคอได้อีกด้วย

2 สายคล้องแว่นหนัง

ราคา 45 บาท

จาก Lazada

สายคล้องแว่นหนัง

สายคล้องแว่นที่ช่วยเสริมลุคส์ลุย ๆ เท่ ๆ ในแต่ละวัน ด้วยสายหนัง PU แท้ที่มีความทนทาน มาพร้อมสีหนังฟอก ทั้งสีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม และสีแดงมะฮอกกานี และตะขอเกี่ยวขาแว่นที่มีขนาดเหมาะกับแว่นตา และสีองตะขอเข้ากันได้ดีกับสายหนัง มาพร้อมที่ปรับให้ได้รัดับตามต้องการ

3 สายคล้องแว่นตาสลักชื่อ

ราคา 350 บาท

จาก Lazada

สายคล้องแว่นตาสลักชื่อ

สายคล้องแว่นที่สามารถแสดงความเป็นเจ้าของได้ง่าย เพราะมาพร้อมดีไซน์สลักชื่อไปที่ด้านหลังของสายคล้อง สายคล้องนี้ทำมาจากซิลิโคน สีสันสดใส สามารถแมทช์กับการแต่งตัวได้หลายลุคส์ โดยสายคล้องแว่นจะช่วยเพิ่มความโดเด่นให้กับชุดที่ใส่ น้ำหนักเบา ไม่หนักขาแว่น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

4 สายคล้องแว่นลูกปัดร้อย

ราคา 250 – 300 บาท

จาก Shopee

สายคล้องแว่นลูกปัดร้อย

สายคล้องแว่นที่เน้นความเรียบง่าย มักเป็นงานแฮนด์เมดกับลูกปัดหรือหินสีร้อยเรียงออกมาเป็นสายสร้อย นำมาคล้องกับขาแว่นตาเพิ่มความยูนีคให้กับแว่นตาได้เป็นอย่างดี ความโดดเด่นของสายคล้องแว่นแบบนี้จะอยู่ที่ความแตกต่างของแต่ละเส้น เพราะหินสีหรือลูกปัดที่นำมาร้อยจะมีเฉดสีต่างกันบ้างเล็กน้อย ถือว่าเป็นงานที่มีน้อยชิ้นในหนึ่งแบบ

5 สายคล้องแว่นสีรุ้ง

ราคา 408 บาท

จาก Shopee

สายคล้องแว่นสีรุ้ง

สายคล้องแว่นแนวสปอร์ต สำหรับคนที่รักในการออกกำลังกายหรือคนที่ชอบแต่งตัวแบบเท่ ๆ สายคล้องแว่นมาพร้อมดีไซน์สีสันที่สดใส ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง สามารถใช้งานได้นานน้ำหนักเบา ไม่ถ่วงขาแว่น และไม่ทำให้รู้สึกหนักคอ ที่ใส่ขาเส้นเป็นแบบสวม ใช้งานสะดวก

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

6 สายคล้องแว่นผ้าลินิน

ราคา 957 บาท

จาก JD Central

สายคล้องแว่นผ้าลินิน

สายคล้องแว่นที่เพิ่มความหรูหราอีกระดับให้กับแว่นตากับการนำผ้าลินิน ผ้าไหมญี่ปุ่น หรือผ้าซาตินที่มีความมันวาวมาขมวดใส่ในลวดเหล็ก ทำให้ดีไซน์ของสายคล้องแว่นมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สีของผ้าจะช่วยขับลุคส์ในแต่ละวันให้โดเด่นมากยิ่งขึ้น ตะขอเกี่ยวขาแว่นเป็นแบบเหล็กที่เพิ่มความหรูหราให้กับสายคล้องไปอีกระดับ

7 สายคล้องแว่นแบบเชือก

ราคา 100 บาท

จาก JD Central

สายคล้องแว่นแบบเชือก

น้อยแต่มากยังคงเป็นนิยามแฟชั่นที่ใช้ได้ในทุกยุคทุกสมัย โดยสายคล้องแว่นแบบเชือกจะมาพร้อมความสะดวกทั้งสายรัดแบบผูกติดกับขาแว่น สามารถปรับความแน่นเองได้ สายปรับระดับให้สั้นและยาวได้ตามใจผู้สวมใส่ และสีสันสุดคลาสิคที่ช่วยให้การแต่งตัวไม่โดดจนเกินไป

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

สายคล้องแว่นนอกจากจะใช้คล้องแว่นแล้วยังสามารถใช้คล้องหน้ากากอนามัยได้อีกด้วย สายคล้องแว่นสวย ๆ เลยจำเป็น เพราะช่วยแมทช์กับชุดที่ใส่ให้คุมโทนเดียวกัน ดูเป็นสาวแฟชั่นสุดชิคได้ในทุกวัน ไม่มีตกเทรนด์

อ่านเพิ่มเติม: