แว่นตาผู้ชายใส่เที่ยวเท่ๆ หรือสวมกันแดดคูลๆ ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

ads

แว่นตาไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มทุกสไตล์

มันจะมีไหมนะแว่นตาใส่เที่ยว ใส่กันแดด เพิ่มลุคคูล เท่ ให้กับหนุ่มๆ ในราคาเบาๆ หลังจากไปสืบเสาะพบว่ายุคนี้แบรนด์แว่นกันแดดมีมากเหลือเกินไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี วันนี้ทีมงานขอมาสรุปสั้นๆ กระชับที่สุดให้คุณสุภาพบุรุษไว้ใช้เป็นแนวทาง ทั้งยี่ห้อ รูปทรง คุณสมบัติ และพิกัดที่วางจำหน่าย รับรองว่าได้หล่อเท่สมใจอย่างแน่นอน

ทรงแว่นตาก็สำคัญ

อย่างแรกเลยรูปทรงของแว่นตาถือเป็นเรื่องสำคัญ หนุ่มๆ ที่รูปหน้าสี่เหลี่ยมต้องเลือกแว่นตาที่มีกรอบกว้าง แว่นตาทรงกลมหรือทรงมนเพื่อทำให้หน้าดูยาวขึ้น หรือถ้าใครรูปหน้ากลมก็ควรเลือกแว่นตาที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า และควรหลีกเลี่ยงอย่างมากกับแว่นตาสั้น

หรือหากใครรูปหน้าทรงยาวหน้าผากกว้างให้เลือกแว่นตาที่มีช่วงยาว หรือแว่นตาโตๆ ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ยิ่งทำให้หน้าสมดุลมากเท่านั้น หรือถ้าใครที่มีรูปหน้าทรงไข่ถือว่าโชคดีมาก เพราะใส่แว่นตาได้แทบจะทุกแบบ เป็นรูปหน้าที่เพอร์เฟคมากที่สุด

มาถึงเรื่องแบรนด์กันบ้าง

1. Rayban

แว่นตาผู้ชายใส่เที่ยวเท่
Rayban

เรย์แบนคือเบอร์ต้นๆของแว่นตากันแดดสำหรับหนุ่มๆ หรือแม้กระทั่งสาวๆทั้งหลาย ไม่อิงกระแสแต่เป็นตัวเองแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพ หรือดีไซน์ที่เรียบ แต่ดูโก้หรู แฝงไปด้วยความคลาสสิคเป็นอมตะ มีหลายทรงให้เลือก รวมถึงคนที่มีปัญหาสายตาซื้อกรอบแว่นเรย์แบนไปตัดเลนส์ใส่ก็ได้เช่นกัน ส่วนเรื่องของราคามีให้เลือกตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงพันปลายๆ ที่ LAZADA มีช้อป Rayban ให้คุณได้เลือกช้อปหลายรุ่นทีเดียว

2. Tomford

แว่นตาผู้ชายใส่เที่ยวเท่
Tomford

Tom Ford ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยดีไซเนอร์คนดังชาวอเมริกันที่มีชื่อเดียวกับแบรนด์ ใส่แล้วบ่งบอกความเป็นชายได้ดี พร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยปรับลุคให้ดูเนี๊ยบได้ไม่ซ้ำใคร ผลิตจากวัสดุคุณภาพพรีเมียม ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่ระคายเคืองผิว

3. Oakley

แว่นตาผู้ชาย
Oakley

แว่นกันแดดสไตล์เข้ม คุณภาพแน่น ฮิตในหมู่นักกีฬาสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพเลนส์กันแดดที่สูงเวอร์ ทนทาน ยากที่จะเกิดรอยขีดข่วน กรอบแว่นทำจาก O Matter ที่ทนกว่าพลาสติกถึง 3 เท่า ซื้อกับ Shopee จากราคาปกติ 6,050.- ลดเหลือ 4,840.-

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

4. HUGO BOSS

แว่นตาผู้ชาย
HUGO BOSS

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติเยอรมัน เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการเสริมลุคให้ตัวเองดูเข้มขึ้น น่าค้นหา ไม่ควรพลาด หาซื้อได้ที่ LAZADA มีให้เลือกทั้งแว่นตากันแดด และกรอบแว่นสายตา หลากหลายรูปทรง

5. Glassy Sunhaters

แว่นตาผู้ชาย
Glassy Sunhaters

แว่นแบรนด์นี้ออกมาแนวซ่าส์ๆ มันส์ๆ แต่ราคาเบาๆ เป็นแว่นสัญชาติอเมริกันได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นที่ถือกำเนิดมาจากหนุ่มๆ ชาวสเกตบอร์ด ออกแบบมาเพื่อให้กระชับกับใบหน้าได้ดีเวลาใส่เล่นสเกต ตัวแว่นเป็นวัสดุน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานมาก ใส่แล้วไม่รู้สึกหนัก เลนส์แว่นทำมาจาก “Polycarbonate” มีความยืดหยุ่นสูง กรองแสงได้ดีเยี่ยม เนื้องานอาจจะไม่ได้เนี๊ยบเหมือนแบรนด์ดังอื่นๆ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่น่าคบหา หาซื้อได้ที่ LAZADA ในราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาท

และทั้งหมดนี้ก็คือแว่นตาแบรนด์ยอดฮิตที่หนุ่มๆ ใช้กัน ใส่เที่ยว ใส่ทำงาน หรือทำกิจกรรมไหนๆ ก็ไม่มีเอาท์ เสริมลุคให้ดูหล่อเท่ในทุกไลฟ์สไตล์ หาซื้อกันได้ราคาเบาๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ที่ท่านสะดวกได้เลย

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม