ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน คนรับประทับใจไม่รู้ลืม

เช็คลิสต์ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยพยัญชนะ ฟ ฟัน

นับจากวันนี้ไปเหลืออีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 กันแล้ว ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเพราะจะได้หยุดพักผ่อนกันยาว ๆ รวมถึงกิจกรรมปีใหม่ที่หลายออฟฟิศกำหนดวันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานได้เป็นอย่างดีแถมเป็นกิจกรรมที่ทุกคนเฝ้ารอก็คือการจับฉลากของขวัญ สำหรับคอนเทนต์นี้จะมาแนะนำของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อ

1. เฟอร์บี้

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
ตุ๊กตาเฟอร์บี้ ภาพจาก : lazada

ตุ๊กตาเฟอร์บี้ ตุ๊กตาสัตว์เลี้ยงเพื่อนแก้เหงาที่โด่งดังอย่างมากเมื่อสิบกว่าปีก่อน สามารถพูดคุยได้ และเล่นด้วยได้ อาทิ ลูบหัวได้ กระดิกหูได้ ลูบท้องได้ ซึ่งเจ้าตุ๊กตาเฟอร์บี้ก็จะมีปฎิกิริยาตอบโต้เหมือนเป็นสัตว์เลี้ยงจริง ๆ อีกทั้งยังสื่อสารอารมณ์ได้อย่างหลากหลาย ไม่มีปุ่มเปิดปิดแค่ปล่อยทิ้งไว้มันก็จะหลับไปเอง หรือถ้าอยากปลุกมันก็แค่ลูบหัวเท่านั้น

2. ฟีล่า

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
FILA Project คอลเล็คชั่น

ผลิตภัณฑ์ FILA แบรนด์กีฬาสัญชาติอิตาลี มีความโดดเด่นเรื่องของดีไซน์การออกแบบที่เน้นความเป็นสปอร์ตแฟชั่นถูกใจวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นสนีกเกอร์ กระเป๋า เสื้อผ้า และไอเทมอื่น ๆ

3. ฟิกเกอร์

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
ฟิกเกอร์ Luke Skywalker (Star Wars Episode VI) ภาพจาก : hobbymodel

ฟิกเกอร์ คือโมเดลชนิดหนึ่ง ถือเป็นของสะสมจากตัวละครในภาพยนตร์ เกม การ์ตูน ที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตามหลายคนอาจสงสัยว่าฟิกเกอร์กับโมเดลมันต่างกันตรงไหน ขอตอบว่าโมเดลเราต้องมานั่งเสียเวลาต่อชิ้นส่วนต่าง ๆ จนออกมาเป็นรูปร่าง แต่ฟิกเกอร์จะมาทั้งตัวไม่ต้องมาต่อให้เสียเวลานั่นเอง

4. ฟิล์มกันรอย iPhone 13

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
ฟิล์มกันรอย iPhone 13 ภาพจาก : 425degree

ด้วยความที่เป็นมือถือราคาแพง และเพิ่งออกมาได้ไม่กี่เดือนจำเป็นต้องใช้อย่างทะนุถนอมกันสักหน่อย ของขวัญชิ้นนี้จึงน่าจะตอบโจทย์สาวก Apple อย่างแน่นอน สำหรับฟิล์มกันรอยก็มีให้เลือกหลายรุ่นมีทั้งชนิด Olephobic & Hydrophobic coating ที่ช่วยลดรอยนิ้วมือไม่ทิ้งคราบ รุ่น Nano Plating Coating ที่ให้สัมผัสที่ลื่นเป็นพิเศษ เป็นต้น

5. โฟมล้างหน้า

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
โฟมล้างหน้า Eucerin

สำหรับธีมของขวัญ ฟ ฟัน มันจะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้เลยสำหรับโฟมล้างหน้า หากคิดว่าดูเป็นอะไรที่เบสิคไม่ค่อยมีราคาเท่าไหร่คุณกำลังคิดผิด เพราะว่าโฟมล้างหน้ามีหลายเกรดโดยเฉพาะยี่ห้อที่มีชื่อเสียงด้านนี้โดยเฉพาะมักมีคุณสมบัติพิเศษเรื่องปกป้องดูแลผิวหน้าสำหรับสภาพผิวต่าง ๆ

6. ฟูจิ วอเชอร์

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
บัตรกำนัล ฟูจิ วอเชอร์

Fuji Voucher บัตรกำนัล ร้านอาหารญี่ปุ่น Fuji อีกหนึ่งหมุดหมายสุดแสนจะโปรดปรานของใครหลายคน เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่คาดไม่ถึงก็ว่าได้แต่ยังตรงคอนเซ็ปต์ยิ่งในช่วงเทศกาลแบบนี้ด้วยน่าจะมีให้ตัวเลือกมากมายตามงบประมาณที่ตั้งไว้

7. เฟิน

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
เฟินข้าหลวง ภาพจาก : บ้านและสวน

ต้นเฟินป็นพรรณไม้ที่ได้รับความนิยมเลี้ยงไว้ตกแต่งสวนหย่อมไม่ว่าจะเป็นสวนสไตล์อังกฤษ สไตล์ทรอปิคัล หรือสไตล์โมเดิร์น เป็นไม้ใบที่ดูแลง่าย ฟอร์มใบสวย ตัวอย่างเช่น เฟินสไบนาง พุ่มกอขนาดใหญ่ที่นิยมห้อยประดับอยู่ตามคาเฟ่ เฟินข้าหลวง สำหรับปลูกในกระถางใต้ต้นไม้ใหญ่เสริมให้สวนดูร่มรื่น เฟินบอสตันพุ่มแน่นใบย่อยรูปรีปลายแหลมเกาะเป็นกลุ่ม

8. ฟ้าทะลายโจร

ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน
ฟ้าทะลายโจร

ฟ้าทะลายโจรสมุนไพรไทยกลายเป็นที่รู้จักอย่างมากในยุคโควิด-19 เพราะมีคุณสมบัติช่วยรักษาอาการเจ็บป่วยจากหนักให้เป็นเบา จากเบาให้หายขาดอย่างได้ผล ปัจจุบันถูกแปรรูปให้รับประทานง่าย มีทั้งชนิดแคปซูล ใบตากแห้งสำหรับต้ม ชนิดผงชงดื่ม มากด้วยคุณประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ ราคาถูก หาซื้อง่าย อย่างไรก็ตามปริมาณรับประทานควรอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม

และทั้งหมดนี้ก็คือ 8 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย ฟ ฟัน คนรับประทับใจไม่รู้ลืม ที่ทางทีมงานคัดมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ หวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์ ช่วยให้เกิดไอเดียสำหรับการเลือกซื้อไปจับฉลากให้ตรงกับธีม นับจากวันนี้ยังพอมีเวลาอีกหลายวันให้ได้เลือกซื้อหากัน ซึ่งก็หาซื้อได้ไม่ยาก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม