ซื้อของขวัญคริสต์มาส ให้ตัวเอง บอกรักตัวเองด้วยของขวัญ

เพราะไม่มีใครรักเราได้ดีเท่าตัวเรา

เมื่อมองย้อนกลับไปต้องยอมรับเลยว่าตลอดทั้งปีนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นความเหนื่อยล้า ความเครียดและกดดันจากการทำงาน หรือแม้กระทั่งการเรียน ยังไม่รวมถึงเหตุการณ์ฉุกละหุกหลายอย่างในชีวิตที่เปรียบเสมือนบททดสอบให้เราต้องผ่านไป แม้ทุกอย่างล้วนกลายเป็นประสบการณ์ที่แสนมีค่าเพื่อพัฒนาตัวเองต่อไปในอนาคต แต่ก็เหนื่อยเหลือเกินจนในบางครั้งอาจจะเผลอลืมคิดถึงตัวเองไปในหลายจังหวะ วันนี้สิ้นปีแล้วมาซื้อของขวัญให้ตัวเองเพื่อตอบแทนตัวเราที่เป็นคนเก่งและเข้มแข็งมาจนถึงทุกวันนี้แน่นอน


รักตัวเองให้เป็น เริ่มต้นอย่างไร


“รักตัวเองบ้าง” แม้จะเป็นประโยคง่าย ๆ แต่ช่างทำได้ยากเย็นเหลือเกิน โดยเฉพาะใครที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความคิดเชิงลบ ความ Toxic จนในบางครั้งเราก็ไม่แน่ใจว่าเราจะสามารถมีความสุขได้จริง ๆ หรือไม่ เราจะสามารถรักตัวเองได้จริง ๆ หรือเปล่า เราขอบอกว่าทำได้อย่างแน่นอนเพราะเราทุกคนล้วนมีค่าให้รักโดยเฉพาะรักตัวเองนั่นเอง วันนี้เรานำเคล็ดลับมาแนะนำอย่างง่าย ๆ ด้วยกัน

 • ยอมรับและให้อภัยในตัวเองมากขึ้น บ่อยครั้งที่เราตำหนิตัวเองจนลืมไปว่า คนเราไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ ยอมรับในข้อผิดพลาดและปรับปรุง ไม่คาดหวังในตัวเอง ชีวิตก็จะดำเนินได้ลื่นไหลขึ้น
 • หนีให้ไกลจากเรื่อง Toxic เราไม่สามารถห้ามให้ หรือเปลี่ยนแปลงใครให้ทำดีกับเราได้ แต่เราสามารถเลือกที่จะเดินจาก เดินหนี จากพื้นที่ลบ ๆ ตรงนั้นได้
 • บอกรักตัวเองเยอะ ๆ ส่งกระจกยิ้มให้ตัวเองสักหนึ่งที บอกรักตัวเองสักหนึ่งครั้ง ทำแบบนี้ประจำแล้วคุณจะรู้สึกดีกับตัวเองขึ้นมาอย่างน่าประหลาดใจ
 • ให้โอกาสตัวเองได้รับความรัก ใครหลายคนอาจเจอประสบการณ์แย่ที่ฝั่งลึก จนอาจคิดว่าตัวเองนั้นไม่ดีพอที่จะรับความรักใคร แต่อยากให้คุณลองเปลี่ยนความคิดและรู้ว่าคุณเองก็สมควรได้รับความรักเช่นเดียวกัน ดังนั้นเปิดโอกาสรับความรักโดยเฉพาะความรักของตัวเองจะดีที่สุด
 • กล้าที่จะโดนเกลียด ฟังอาจดูแปลกแต่มีหลายครั้งหลายครา ที่เราแคร์คำพูดหรือสายตาของคนอื่นมากเกินไปจนไม่เป็นตัวของตัวเอง “Hater gonna Hate” ไม่มีใครบนโลกนี้ไม่ถูกนินทา ไม่ถูกเกลียด ตราบใดที่เราไม่ทำใครเดือดร้อนก็ไม่เห็นจะต้องสนใจคนที่ไม่ชอบเราเลยสักนิด

10 ไอเดียของขวัญให้ตัวเอง ในเทศกาลคริสต์มาส

ทัศนคติดีที่ซัปพอร์ตทางจิตใจอาจยังตอบแทนตัวเองไม่มากพอ วันนี้เราขอแนะนำไอเดียของขวัญที่เหมาะสำหรับซื้อให้ตัวเอง ช่วยให้ตัวเองได้ผ่อนคลายและมีความสุขจากวันร้าย ๆ ที่ผ่านพ้นมา แถมถ้าคุณซื้อในช่วงนี้ซึ่งกำลังมีโปรโมชั่น 12.12 ด้วยแล้ว ก็ยิ่งดีไปกันใหญ่เนื่องจากคุณจะสามารถซื้อสินค้าของขวัญให้แก่ตัวเองในราคาถูกนั่นเอง

 • แพลนเนอร์ ปี 2023

เริ่มต้นวางแผนจัดตารางชีวิตตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างราบรื่น มีระเบียบมากขึ้น นอกจากนั้นการจดบันทึกตารางชีวิตนั้นทำให้เรารู้ว่า Life Style ของเราเป็นอย่างไรหรือต้องการปรับเปลี่ยนในตรงจุดไหนนั้นเอง

🎁 รายละเอียดสินค้าตัวอย่าง

แพลนเนอร์ ปี 2023
แพลนเนอร์ ปี 2023
 • รองเท้าสุขภาพ

ทุกการใช้ชีวิตของเราคือการเดิน การได้รองเท้าดี ๆ เพื่อช่วยซัปพอร์ตเท้ารองรับน้ำหนักของเราได้ดีจะช่วยให้เราเดินไปไหนมาไหนได้สบายมากขึ้น ไม่เสียสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่มีน้ำหนักเยอะ การใช้รองเท้าสุขภาพจะช่วยให้เห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้น

🎁 รายละเอียดสินค้าตัวอย่าง

รองเท้าสุขภาพ
รองเท้าสุขภาพ
 • เครื่องนวดคอ หลัง ไหล่

ในยุคปัจจุบันการทำงานแบบ Work From Home เป็นการทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์แทบ 100% จึงทำให้ไม่แปลกนักที่จะรู้สึกไหล่ตึงหรือปวดหลังเนื่องจากนั่งเป็นระยะเวลานาน การซื้อเครื่องนวดผ่อนคลายจะช่วยให้สบายมากขึ้น กระนั้นก็ยังต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและกายบริหารเพื่อป้องกันออฟฟิศซินโดรม

🎁 รายละเอียดสินค้าตัวอย่าง

เครื่องนวดคอ หลัง ไหล่
เครื่องนวดคอ หลัง ไหล่
 • เครื่องแช่เท้า เครื่องนวดเท้า

เหตุผลเดียวกับข้อก่อนหน้า เท้าเป็นส่วนที่รองรับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกายการได้ที่นวดเท้ามานวดหลังจากการเดินอันเหนื่อยล้า ก็จะช่วยให้ผ่อนคลายและมีพลังในการใช้ชีวิตต่อไปมากขึ้น

🎁 รายละเอียดสินค้าตัวอย่าง

เครื่องแช่เท้า เครื่องนวดเท้า
เครื่องแช่เท้า เครื่องนวดเท้า
 • หวีผมสุขภาพ

หวีสุขภาพที่จะช่วยดูแลเส้นผม ช่วยลดการขาดหลุดร่วง และช่วยลดการพันของเส้นผมอีกด้วย นอกจากจะลดการสูญเสียของเส้นผมแล้ว ยังช่วยให้คุณหวีผมได้ดีขึ้นไม่เจ็บหัวด้วย

🎁 รายละเอียดสินค้าตัวอย่าง

หวีผมสุขภาพ
หวีผมสุขภาพ
 • เครื่องล้างหน้า

บางครั้งแค่สบู่กับการล้างหน้าปกติคงไม่พอสำหรับผิวหน้าที่เผชิญกับสภาพอากาศของประเทศไทย การมีเครื่องล้างหน้าไว้สักอันเพื่อใช้งานถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง นอกจากจะช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยให้ผ่อนคลายราวกับสปาหน้าอีกด้วย

🎁 รายละเอียดสินค้าตัวอย่าง

เครื่องล้างหน้า

นอกจากไอเดียสินค้าข้างต้นแล้ว ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองนั่นก็คือ “เวลา” หากคุณไม่มีเวลาให้ตัวเอง ไม่มีเวลาให้ตัวเองได้พักผ่อน ไม่มีเวลาให้ตัวเองได้ทำในสิ่งที่ชอบ ร่างกายเราก็เหมือนอะไหล่ที่ใช้งานมาก ๆ โดยไม่ดูแลรักษาก็จะเกิดการชำรุดได้ต่างเพียงแค่เราไม่สามารถนำอะไหล่มาเปลี่ยนได้เช่นเดียวกันกับรถ ดังนั้น ควรมีเวลาให้ตัวเองได้พักผ่อน ได้มีเวลากับตัวเองบ้าง เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรักตัวเอง นอกจากนั้นแล้วจะได้มีเวลามาช้อปปิ้งซื้อของขวัญให้กับตัวเองอีกด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาดกับโปรโมชั่น 12.12 จากทั้ง Shopee และ Lazada รวมไปถึงร้านค้าอื่น ๆ อีกด้วย

>> คลิกดูโปรโมชั่น Lazada 12.12 2022 เพิ่มเติม <<

>> คลิกดูโปรโมชั่น Shopee 12.12 2022 เพิ่มเติม <<

Read More:

Previous articleปี 2566 ปีนักษัตรอะไร เสริมดวงโชคลาภ การเงินดี ความรักปัง
Next articleเตรียมบินลัดฟ้ามาหาแฟน ๆ ชาวไทยในแฟนมีต จินยอง GOT7 2023