ของขวัญจับฉลากยุคโควิด ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข 

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความสุขที่หลายคนรอคอย นั่นคือ “เทศกาลวันสิ้นปี 2021” ซึ่งเราจะเห็นหลาย ๆ สถานที่สำคัญมีการจัดเตรียมงานต้อนรับเทศกาล Countdown วันสิ้นปี อีกทั้งครอบครัว ออฟฟิศ บริษัท องค์กรต่าง ๆ มีการจัดกิจกรรมให้พนักงานได้ร่วมสนุกอย่าง “การจับฉลากของขวัญ” แต่… ในยุคที่ โควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก การเลือกของขวัญจับฉลากจำเป็นต้องมีราคาที่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งหลายคนอาจจะคิดไม่ออกว่าของขวัญจับฉลากยุคโควิดคนเลือกเป็นอะไรดีวันนี้เรามีคำตอบ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่คิดไม่ออกว่าของขวัญจับฉลากยุคโควิด-19 จะเลือกซื้อของขวัญอะไรดี ที่มีราคาประหยัด อีกทั้งยังเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่คนรับจะต้องดีใจมาก ๆ วันนี้เราได้รวบรวม 10 ของขวัญจับฉลากยุคโควิดมาให้ รับรองว่างานนี้ทั้งประหยัดไม่ต้องลงทุนเยอะ อีกทั้งผู้รับยังรู้สึกแฮปปี้อีกด้วย

ของขวัญจับฉลาก

1. ลำโพงบลูทูธ

แนะนำลำโพงบลูทูธรุ่นสุดฮิต อย่าง Sony Extra Bass SRS XB12, LG XBOOM Go PL5, BOSE SoundLink Revolve Plus, Harman Kardon Onyx Studio 4, Marshall Stanmore II Bluetooth Speaker, JBL XTREME, Harman Kardon Go เป็นต้น เป็นของขวัญจับฉลาก

ลำโพงบลูทูธ

2. หูฟัง

หูฟังพลังเสียงดี แน่น ครบทุกรส แนะนำ Beats Electronics LLC, Mobvoi, Bose Corporation, JBL, Bang & Olufsen, LG รุ่น HBS-FN7 เป็นต้น สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้

หูฟัง

3. นาฬิกา

ของขวัญชิ้นที่ได้รับความนิยม คือ นาฬิกา นอกจากดูเวลาแล้วยังเป็นเครื่องประดับเก๋ ๆ ได้อีกด้วย แนะนำนาฬิกาแบรนด์ Rolex, Panerai, Gucci, Omega, Breitling, TAG Heuer, Fossil, Hugo Boss,  Rado, Seiko เป็นต้น

นาฬิกา

4. น้ำหอม

น้ำหอม ของขวัญวันสำคัญ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจ ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชายก็ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เลือกน้ำหอมเช่น Chanel Chance, A la nuit by Serge Lutens, Thierry Mugler ALIEN, YSATIS by Givenchy และอีกมากมาย

น้ำหอม

5. เทียนหอม

แนะนำเลือกเทียนหอมและกลิ่นที่กำลังเป็นที่นิยม ช่วยผ่อนคลาย ไร้กังวล ให้รู้สึกดี อย่างเช่น Karmakamet, Jo Malone, Halo Craft,  Vuudh, Ma Chandelle เป็นต้น สามารถจุดได้ตลอดเวลา

เทียนหอม

6. อาหารเสริมสุขภาพ

การรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ อาจไม่เพียงพอต่อสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับ ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพตอบโจทย์ที่สุด แนะนำเลือกซื้ออาหารเสริมสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมบำรุงสายตา บำรุงกระดูก บำรุงหัวใจ เป็นต้น

อาหารเสริมสุขภาพ

7. หมอนสุขภาพ

การนอนหลังเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด แนะนำเลือกซื้อหมอนนอนเพื่อสุขภาพ แนะนำ Premier Satin รุ่น Health Guard Pillow, Dunlopillo รุ่น Nano Down, Zleep Sleep รุ่น Standard Firm เป็นต้น

หมอนสุขภาพ

8. แผ่นหอมติดแมส

การใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา อาจหายใจไม่สะดวก แนะนำแผ่นหอมติดแมส ช่วยให้หายใจสะดวก ช่วยลดกลิ่นอับ ตัวแผ่นติดแมสปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีอันตราย

แผ่นหอมติดแมส

9. เครื่องวัดอุณหภูมิ

เครื่องวัดอุณหภูมิ ใช้สำหรับเช็คร่างกายและวัดอุณหภูมิ เพื่อดูอาการและความผิดปกติของร่างกาย

เครื่องวัดอุณหภูมิ

10. ชุดหน้ากากอนามัย

ยุคโควิด -19 แพร่ระบาด การเลือกของขวัญจับฉลากที่เป็นชุดหน้ากากอนามัย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเองที่ดีที่สุด สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย เลือกแบรนด์ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ชนิดยางยืด 3 ชั้น Double A, หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ YAMADA 3031 สีเขียว, หน้ากากอนามัย 3M สีเขียว, หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ไฮแคร์ สีขาว เป็นต้น

ชุดหน้ากากอนามัย

วิธีการเลือกของขวัญจับฉลาก

  • การเลือกของขวัญจากไลฟ์สไตล์ของผู้รับ
  • ควรเลือกของขวัญที่เป็นเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน
  • ของขวัญตามช่วงอายุ / ระดับความสัมพันธ์ของผู้ที่ร่วมจับฉลาก
  • ให้ของขวัญเป็น Gift Voucher / Gift Card
  • หากงานที่มีผู้เข้าร่วมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ควรเลือกของขวัญแบบ Unisex

10 ของขวัญจับฉลากยุคโควิด ที่เรานำมาแนะนำจะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญที่พิเศษอย่างมาก อีกทั้งผู้รับยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน และที่สำคัญมีราคาที่ไม่สูงเกินไป รับรองว่าในยุคโควิดแบบนี้คุณก็สามารถมีของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญ หรือเอาไปจับฉลากในกิจกรรมต่าง ๆ ได้แบบไม่อายแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม