ของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2021 งบ 500 บาท ซื้ออะไรดี?

ads

ปีใหม่นี้ ซื้อของขวญจับฉลาก งบ 500 บาท แบบไหนดี

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้ และก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กับเดือนธันวาคมกันแล้ว แน่นอนว่าหลายคนคงตั้งตารอคอยสำหรับเทศกาลสำคัญไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาสหรือแม้แต่เทศกาลปีใหม่ ที่ถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองพร้อมมีงานเลี้ยงเล็กน้อยๆในครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งที่ทำงานหรือที่ออฟฟิศนั่นเองอีกหนึ่งธรรมเนียมที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากนั่นก็คือการจับฉลากของขวัญ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะหนุ่มสาวๆ ออฟฟิศอย่างเรานั้น ก็เรียกได้ว่ามักจะมีการเลือกหาสิ่งของสำหรับนำมาจับฉลากในช่วงปีใหม่ตามงบประมาณที่ได้มีการตั้งไว้นั่นเอง

ซึ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่เช่นนี้หลายคนคงกำลังเตรียมมองหาของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่มีงบประมาณจำกัดอยู่ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี ให้เหมาะสมกับราคา อีกทั้งยังถูกใจผู้รับ ซึ่ง Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2021 งบ 500 บาท มาฝากกันว่าควรซื้ออะไรดีพร้อมปักพิกัดว่าสามารถเลือกซื้อออนไลน์ที่ไหนได้บ้างไปดูกันค่ะ

1 Xiaomi Mi Band 4

ราคา 590 บาท

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ หน้าจอสี แบตอึด กันน้ำลึก 50 เมตร อีกหนึ่งไอเทมของขวัญที่สามารถนำไปใช้จับฉลาดได้มีหลากหลายสีให้เลือก รับรองคนรับมีปลื้ม

2 ชุดผ้าปูที่นอน 6 ฟุต 5 ชิ้น พร้อมผ้านวม

ราคา 590 บาท

ชุดผ้าปูที่นอน 6 ฟุต 5 ชิ้น พร้อมผ้านวมหนา 6 ฟุต สีกรม ลวดลายตารางเล็ก วินเทจ ในเซ็ตประกอบด้วย ผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต รัดมุม 4 ด้าน มุมยืดสูงสุด ถึง 12 นิ้ว พื้นสีกรม ลวดลายตารางเล็ก วินเทจ 1 ผืน ปลอกหมอนขนาดมาตรฐาน จำนวน 2 ผืน ปลอกหมอนข้างขนาดมาตรฐาน จำนวน 2 ผืน ผ้านวมหนา ขนาด 6 ฟุต 1 ผืน

3 ลำโพงบลูทูธJBL Xtreme Bluetooth Speaker

ราคา 493 บาท

ลำโพงบลูทูธJBL Xtreme Bluetooth Speaker เชื่อมต่อในซีรีส์ เครื่องเสียงลำโพงไร้สายแบบพกพา พร้อมกันน้ำ

4 AirDots หูฟังบลูทูธ

ราคา 260 บาท

AirDots หูฟังบลูทูธ Redmi Mi หูฟังไร้สาย Xiaomi Earphone Bluetooth Headset 5.0 TWS True Wireless เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ทำให้มีเสถียรภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมติดตั้งเทคโนโลยี DSP ที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม แบตเตอรี่ภายในขนาด40 mAh ตัวเคสมีแบตเตอรี่ขนาด 300 mAh

5 เบาะรองหลัง

ราคา 343 บาท

เบาะพิงหลัง ผ้ากำมะหยี่รองนั่ง พนักพิง ที่รองนั่ง Memory Foam Cushion เพื่อสุขภาพ รูปร่างสอดคล้องกับการออกแบบสะโพกและช่วยในการตัดเส้นสะโพก คุณสมบัติเฉพาะตัวที่ไวต่ออุณหภูมิและความหนืดของฝ้าย สามารถปรับรูปร่างตามอุณหภูมิและการเคลื่อนไหว นั่งสบาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย หรือออฟฟิศซินโดรม

6 กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งKODAK DAYLIGHT

ราคา 395 บาท

กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งKODAK DAYLIGHT กล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง กดถ่ายภาพได้ 39 ภาพ ถ่ายกลางคืนที่มีแสงสว่างได้ เหมาะกับวิว ภูเขา ทะเล ธรรมชาติ

7 จักรยานออกกำลังกาย

ราคา 555 บาท

จักรยานออกกำลังกาย กายภาพบำบัด ปั่นมือปั่นเท้ามินิ Mini Bike เหมาะสำหรับออกกำลังกาย ทุกวัย โดยเฉพาะผู้ป่วยที่ไม่มีแรงทั้งแขนหรือขา ผู้สูงอายุ หรือคนพิการ เหมาะบริหารกล้ามเนื้อแขน ขา ต้นขา สะโพก ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนโลหิตทั่วร่างกาย ขนาดกะทัดรัด สะดวกในการเคลื่อนย้ายและมีพื้นที่น้อย และสามารถปรับแรงปั่นได้

8 เทียนหอมกลิ่นแบรนด์เนม

ราคา 295 บาท

เทียนหอมจากแบรนด์ลักซูเรียส (Luxurious) ที่ช่วยให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกอาทิ

  • Southern Belle – กลิ่นพีช/มะลิ/แอมเบอร์ หอมหวาน สดชื่น
  • Heart of Moss – กลิ่นแอมเบอร์/มะลิ/ไม้โอ๊ค
  • Makura’s Air – กลิ่นไผ่โมโซ เหมือนอยู่ในป่าต้นไผ่
  • Paradise Bound – กลิ่นแอมเบอร์/ผลซีทรัส มีความสดชื่น
  • Eternal Spring – ผลซีทรัส ให้ความสดชื่น
  • Teakwood&Tobacco – กลิ่นหอมสไตล์ผู้ชาย

9 SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา

ราคา 299 บาท

SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา รุ่น SAC-102 เชื่อมต่อด้วยสาย USB เพลิดเพลินกับอากาศที่เย็นสบายทุกที่ ปรับความเร็วลมได้ 3ระดับ เงียบสงบและแสงไฟยามค่ำคืนทำให้มันสมบูรณ์แบบที่จะใช้ตลอดทั้งคืนเพื่อการนอนหลับสบาย มีน้ำหนักเบาและสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง! ไม่เพียง แต่ปลอดภัยในการใช้ แต่ยังประหยัดพลังงาน

10 หม้อต้ม + เตาปิ้งย่าง

ราคา 437 บาท

อิ่มอร่อยกับอาหารที่หลากหลาย สะดวกในเวลาอันรวดเร็วด้วยหม้อต้มและเตาปิ้งย่าง Boiling pot and grill เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ หม้อต้ม เหมาะสำหรับที่จะใช้ทำอาหารภายในบ้านหรือพกพายามไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ สามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 10 ของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2021 ในงบประมาณ 500 บาทว่าคุณสามารถเลือกซื้ออะไรดีก็เรียกได้ว่ามีครบไม่ว่าจะเป็นของใช้ของจำเป็นไปจนถึง สิ่งของที่มีคุณค่าทางจิตใจต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อในราคาตั้งแต่งบ ต่ำกว่า 500 บาทไปจนถึง 500 นิดๆ พร้อมทั้งโปรโมชั่นและส่วนลดสินค้าสุดพิเศษจากเว็บไซต์ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee ซึ่งงานนี้ใครที่กำลังเล็งของขวัญแบบไหนอยู่บ้างนั้นก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กันได้ง่ายๆ พร้อมให้คุณสามารถเลือกห่อของขวัญกันได้ตามที่คุณต้องการ แล้วนำไปจับฉลากในปาร์ตี้กันได้เลยนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :