DIY ของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟนผู้ชาย เติมความหวาน บอกรักง่าย ๆ

เทศกาลวันแห่งความรักได้ผ่านพ้นไปแล้ว เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงจะเติมความรักกันหวานชื่นแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการมอบของขวัญชิ้นพิเศษ ดอกกุหลาบช่อโต จัดกิจกรรมเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ ส่วนผู้ที่โสดมานานก็ได้เวลาสละโสด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลความรักที่ทำให้หัวใจใครหลายคนแฮปปี้แบบสุด ๆ ไปเลย งานนี้สายคลั่งรักอย่างเราก็หมั่นเติมความหวานกันแบบไม่พัก เพราะล่าสุดเราจะมาช่วยเพื่อน ๆ ทำของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟนที่มีชิ้นเดียวในโลกและไม่เหมือนใครอีกด้วย

Promotions.co.th ไม่พลาดเอาสายคลั่งรักที่ไม่พักเลยแม้แต่วันเดียว ให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษ กับ “ไอเดียทำของขวัญให้แฟนผู้ชาย” เติมความหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ งานนี้สาว ๆ อย่างเรา พลาดไม่ได้แล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าของขวัญที่ทำเองกับมือง่าย ๆ จะมีอะไรบ้างและจากพิเศษขนาดไหนไปดูพร้อมกันได้เลย ดังนี้


ไอเดียทำของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟน


กรอบรูปภาพความทรงจำ

กรอบรูปภาพความทรงจำ

ภาพเรื่องราวความทรงจำและโมเมนต์แห่งความสุขของขวัญชิ้นพิเศษที่คุณทำได้ง่าย ๆ เพียงเลือกรูปภาพที่มีความหมายเกี่ยวกับคุณและคนรัก มาประมาณ 10 รูป จากนั้นประดิษฐ์กรอบรูป หรือหาซื้อกระดานบอร์ดน่ารัก ๆ พร้อมติดรูปภาพของคุณกับคนรักลงไป แนะนำติดรูปภาพกระจาย ๆ ไม่ต้องดูเป็นระเบียบมากนัก และตกแต่งด้วยโบว์ ตัวการ์ตูนต่าง ๆ ตามที่ต้องการ รับรองคุณแฟนยิ้มแก้มปริแน่นอน

กล่องบอกรัก

กล่องบอกรัก

ของขวัญกล่องบอกรักคล้าย ๆ กับกรอบรูปภาพความทรงจำ เพียงแต่เราจะนำภาพทั้งหมดมาต่อกันเป็นเส้นยาว ๆ ที่สามารถพับเป็นป๊อปอัพได้เพื่อใส่ไว้ในกล่อง โดยเพิ่มความพิเศษของรูปภาพ คือ ให้คุณเขียนข้อความในใจลงไปหลังรูปภาพ หรือด้านหน้าภาพ จากนั้นพับทบกันเป็นป๊อปอัพ ใส่กล่อง โดยติดรูปภาพรูปสุดท้ายไว้ที่กล่องเพื่อที่จะเวลาเปิดออกมาดึงภาพออกแล้วรูปไม่หลุดออกตามมาด้วย แนะนำใส่ดอกไม้แห้งที่มีกลิ่มลงไปด้วย

Photo Book

สมุด Photo Book

เชื่อว่าคู่กันทุกคู่อยากจะเก็บโมเมนต์แห่งความสุขของตัวเองไว้อย่างแน่นอน โดยสามารถทำของขวัญครบรอบให้คุณแฟนเป็น Photo Book โดยเริ่มจากการทำสมุดเล่นเล็กขนาดกระทัดรัด ตกแต่งให้สวยงาม โดยคุณสามารถนำสิ่งของ อาทิ  ตั๋วเดินทาง ใบเสร็จ ซองขนม เป็นต้น หรือเป็นของที่มีความหมายเกี่ยวกับคุณและคนรัก นำมาติดลง Photo Book พร้อมเขียนข้อความพิเศษ ๆ ลงไป ตกแต่งด้วยดอกไม้แห้งน่า ๆ ชนิด ช่วยให้ Photo Book ของคุณดูเก๋มากยิ่งขึ้น

เทียนหอมตัวอักษร

เทียนหอมตัวอักษร

เทียนหอมของขวัญวันสำคัญที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย อีกทั้งยังสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเริ่มจากการทำเทียนหอมเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษที่มีความหมายดี ๆ โดยในเทียนหอมให้ใส่กลิ่นหอม ๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มลูกเล่นด้วยการทำเทียนหอมเป็นสีต่าง ๆ แนะนำโทนสีพาสเทล เวลานำมาเรียงกันเป็นประโยคแล้วจุดไฟจะสวยมาก ๆ

โหลแก้วแห่งความรัก

โหลแก้วแห่งความรัก

ขวดโหลแก้วกับเเสงวอมไวท์พร้อมรูปคู่ที่มีความทรงจำ ของขวัญที่มีความหวานเเละความโรเเมนติกซ่อนอยู่ เริ่มจากตัดกระดาษเป็นวงกลมให้เท่ากับฝาโหลแก้วจำนวน 2 แผ่น ใช้กาวมาติดรูปกับเชือก พร้อมติดสติกเกอร์ตกเเต่ง เจาะรูที่กระดาษวงกลมแผ่นที่ 1 นำรูปกับเชือกที่ติดกาวมาสอดในรูที่เจาะเเล้วใช้กระดาษวงกลมเเผ่นที่ 2 มาติดทับกัน จากนั้นนำมาติดที่ใต้ฝาโหลเเก้ว ใส่หลอดไฟเข้าไป ตกแต่งให้สวยงามเป็นอันเสร็จ

ขวดโหลขนมหวานน่ารัก ๆ

ขวดโหลขนมหวานน่ารัก ๆ

เพิ่มความหวานกันสักหน่อย กับ ขวดโหลขนมหวานน่ารัก ๆ ถ้าคุณแฟนชอบกินขนม หรือของจุกจิก ลองหาขนมหรือลูกอมรสโปรดนำมาใส่ขวดโหลมอบเป็นของขวัญ โดยใช้ขวดโหลที่มีรูปทรงน่ารัก ๆ ปิดท้ายความหวานด้วยการตกแต่งขวดโหลให้สวยงาม สามารถเติมความหวานได้ตลอดเวลา หากขนมหวานหมดสามารถซื้อมาใส่เพิ่มได้ เป็นของขวัญที่ใช้ได้ระยะยาวจริง ๆ


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับไอเดียทำของขวัญให้แฟนผู้ชายที่เราแนะนำไปข้างต้น ล้วนเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่คุณแฟนจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน เพราะของขวัญแต่ละชิ้นมีความเกี่ยวกับคุณและแฟน อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่คุณทำเองกับมืออีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน อีกทั้งยังมีชิ้นเดียวในโลก อย่าลืมหมั่นเติมความหวานให้คู่ของคุณ รับรองไม่ว่าจะวันไหน ๆ หรือเทศกาลอะไร คู่ของคุณจะต้องเป็นคู่ที่น่าอิจฉาที่สุดอย่างแน่นอน

สำหรับสาวคลั่งรักคนไหนที่งานยุ่งจนไม่มีเวลานั่งทำของขวัญให้คุณแฟน แนะนำเลือกช้อปของขวัญชิ้นพิเศษได้ง่าย ๆ ที่  Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อีกทั้งยังมีสินค้าให้ได้เลือกช้อปหลากหลายรายการ อาทิ  สินค้าแฟชั่น ไอที อิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพ&ความงาม แม่และเด็ก เป็นต้น นอกจากนี้ เตรียมตัวรอช้อปใหญ่ได้เลย กับ  Lazada Birthday 2022 ฉลองวันเกิดครบรอบ 10 ปี ขนสินค้าหลายประเภทมาให้ช้อปถึงที่ โดยมีแคมเปญสินค้าราคาถูกทั้งคูปองส่วนลด ดีลสินค้าราคาพิเศษ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ สินค้าแบรนด์ดังและส่วนลดพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย เริ่มแคมเปญตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 งานนี้สายช้อปตัวยงพลาดไม่ได้

ช้อปปิ้งออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleอัปเดตราคาไอโฟนทุกรุ่น 2566 แนะนำโปรโมชั่นล่าสุด
Next articleเกณฑ์การส่งผู้ป่วยโควิดรักษาในโรงพยาบาล พิจารณาจากอะไร