10 ของขวัญจับฉลาก 199 งบไม่หนักแต่ประทับใจเหมือนเดิม

เลือกของขวัญจับฉลากในราคาไม่เกิน 199 บาท

การจับฉลากของขวัญปีใหม่เป็นกิจกรรมที่นิยมในงานเลี้ยงบริษัทและกลุ่มเพื่อน โดยมักจะมีการกำหนดราคาเพื่อความยุติธรรมในการจับฉลากและเป็นการคุมงบประมาณในการจับของขวัญด้วย การเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ในงบ 199 บาทมีหลายอย่างที่น่าสนใจมาก และสั่งง่ายผ่านทางออนไลน์ เพราะการสั่งออนไลน์มักจะมีโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ทำให้ได้สินค้าราคาถูกลง ตัวอย่างของขวัญจับฉลากปีใหม่ในราคาไม่เกิน 199 บาท

1 ตุ๊กตาหมอนไดโนเสาร์

ราคา 78 – 290 บาท

แหล่งซื้อ Shopee

ตุ๊กตา
ตุ๊กตาหมอนไดโนเสาร์

ตุ๊กตาตัวโตรูปไดโนเสาร์สุดน่ารักที่สามารถดัดแปลงมาทำเป็นหมอนได้ ตุณกตาหมอนไดโนเสาร์นี้มีให้เลือกหลายราคาตามขนาดของไดโนเสาร์ สามารถเลือกราคาที่เหมาะสมกับการนำไปจับฉลากได้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าอีกด้วย

2 ที่นอนปิคนิค

ราคา 149 – 290 บาท

แหล่งซื้อ Shopee

ที่นอน
ที่นอนปิคนิค

ที่นอนปิคนิคเป็นไอเทมที่ราคาขึ้นอยู่กับขนาด เป็นของขวัญที่เหมาะมากในหน้าหนาว เพราะสามารถใช้ปูนอนและห่มที่บ้านก็ได้ หรือพกพาไปนอนกางเต็นท์ดูหนาวบนยอดเขาก็ได้ เป็นอีกตัวเลือกของขวัญจับฉลากที่น่าสนใจ

3 หูฟัง T220 TWS true wireless Bluetooth Headphones

ราคา 221 บาท

แหล่งซื้อ Lazada

หูฟังบลูทูธ
หูฟัง T220 TWS true wireless Bluetooth

หูฟังเสียงเบสแน่นจาก TWS ที่ลดจากราคาเต็ม 499 บาท เป็นหูฟังแบบไร้สายที่เชื่อมต่อด้วยสัญญาณบลูทูธ ใช้งานง่าย ดูเรียบหรู และใช้งานได้บ่อยในชีวิตประจำวัน

4 ชุดเทียนหอมอโรมา

ราคา 165 บาท

แหล่งซื้อ Lazada

ชุดเครื่องหอม
ชุดเทียนหอมอโรมา

เทียนหอมสำหรับตั้งไว้ในบ้าน เป็นของขวัญที่เน้นแพ็คเกจสวยงามและเป็นของที่ระลึก ลดจากราคาเต็ม 330 บาทเหลือเพียง 165 บาท เหมาะทั้งเป็นของขวัญจับฉลากและของขวัญให้ผู้ใหญ่

5 โคมไฟโซลาร์เซลล์

ราคา 187.87 บาท

แหล่งซื้อ Lazada

โคมไฟพลังงานแสงอาทิคย์
โคมไฟโซลาร์เซลล์

โคมไฟโซลาร์เซลล์เป็นของขวัญที่มีความเก๋ในตัว เพราะโคมไฟนี้ทำงานด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถใช้งานได้แม้ไฟดับ ซึ่งโคมไฟโซลาร์เซลล์นี้มีดีไซน์ที่ดูดี ตั้งผระดับบ้านก็สวย

6 กล่องถนอมอาหาร

ราคา 210 บาท

แหล่งซื้อ JD Central

กล่องถนอมอาหาร
กล่องถนอมอาหาร

กล่องถนอมอาหารเป็นของขวัญที่สามารถนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ทำหน้าที่เก็บอาหารให้อยู่ได้นานขึ้น โดยกล่องถนอมอาหารยังสามารถช่วยในการจัดระเบียบอาหาร เพื่อให้ใช้พื้นที่น้อยลง เหมาะแก่การนำไปปิคนิคด้วย

7 กระเป๋าสตางค์หนัง

ราคา 209 บาท

แหล่งซื้อ JD Central

กระเป๋าสตางค์
กระเป๋าสตางค์หนัง

กระเป๋าสตางค์เป็นไอเทมยอดฮิตที่ใช้ในการจับของขวัญหรือแม้แต่มอบให้เป็นของขวัญให้กันในโอกาสพิเศษ ๆ โดยของขวัญชิ้นนี้เป็นกระเป๋าหนังอย่างดี มีความทนทาน ดีไซน์สวยงาม และราคาจับต้องได้ เหมาะกับการนำไปจับฉลากที่สุด

8 นาฬิกาข้อมือ

ราคา 190 บาท

แหล่งซื้อ JD Central

นาฬิกาข้อมือ
นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือที่มีความหรูหราด้วยสีทองทั้งเรือน เป็นนาฬิกาที่ราคาไม่สูงมากแต่สามารถใช้งานได้จริง เหมาะกับเป็นของขวัญสำหรับคนที่จับฉลากในกลุ่มเพื่อนที่มีสมาชิกทั้งหญิงและชาย เพราะนาฬิกาข้อมือเป็นไอเทม Unisex สามารถใช้ได้ทุกเพศ

9 โลชั่น Cute Press Romantic Rose Body Cream

ราคา 199 บาท

แหล่งซื้อ Konvy

โลชั่น Cute Press
โลชั่น Cute Press

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ให้ความหอมนุ่มขั้นสุดกับ Cute Press กลิ่นกุหลาบ มอบการบำรุงให้กับผิวแล้วยังเติมความหอมกลิ่นกุหลาบตลอดทั้งวัน เป็นของขวัญจับฉลากที่น่าสนใจอีกชิ้น

10 ครีมกันแดด Banana Boat

ราคา 195 บาท

แหล่งซื้อ Konvy

ครีมกันแดด
ครีมกันแดด Banana Boat

ไอเทมความงามอีกชิ้นสำหรับคนที่ชอบแพ็คเกจสวย ๆ ในราคาย่อมเยาว์ โดยครีมกันแดดของ Banana Boat ขึ้นชื่อเรื่องของความติดทนและประสิทธิภาพ เป็นอีกไอเทมที่หลายคนต้องเลิฟ

ของขวัญจับฉลากเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นช่วงเวลาที่ได้แลกเปลี่ยนของขวัญซึ่งกันและกันและลุ้นระทึกเพราะไม่มีใครรู้มาก่อนว่าจะได้ของขวัญของใครและของข้างในเป็นอะไร การร่วมสนุกแบบนี้มีเพียงปีละครั้งจึงไม่ควรพลาด

อ่านเพิ่มเติม: