ถุงกระดาษใส่ของขวัญสวย ๆ พร้อมมอบได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาห่อ

ads

เตรียมถุงกระดาษใส่ของขวัญเพื่อมอบให้คนสำคัญ

เทศกาลการให้ของขวัญกลับมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของขวัญให้คนสำคัญ หรือการซื้อของขวัญไปจับฉลาก ซึ่งความตื่นเต้นของการให้ของขวัญคือการห่อของขวัญเพื่อให้ผู้รับร่วมลุ้นว่าของขวัญที่ได้รับคืออะไร แต่ก็มีบางคนที่ไม่อยากเสียเวลาห่อของขวัญ หรือจ้างห่อ การเลือกใช้ถุงใส่ของขวัญจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยม วันนี้เราจึงมีตัวอย่างถุงห่อของขวัญสวย ๆ จากช้อปปี้และลาซาด้า สั่งซื้อง่ายและสวยโดนใจ

1 ถุงกระดาษคราฟต์ลายคริสต์มาส

ราคา 124 บาท จากปกติ 171 บาท

จาก Shopee

ถุงกระดาษคราฟต์
ถุงกระดาษคราฟต์

ถุงกระดาษสุดคลาสสิคที่เข้ากับเทศกาลมาก ๆ ด้วยลายคนิสต์มาสที่มีทั้งซานตาคลอส, เรนเดียร์ และถุงมือกันหนาวสีแดง บนถุงมีการวาดลายประดับด้วยของประดับในวันคริสต์มาส พร้อมโปรส่งฟรีขั้นต่ำ 99 บาท

2 ถุงกระดาษแก้ว

ราคา 70 บาท

จาก Lazada

ถุงกระดาษแก้ว
ถุงกระดาษแก้ว

ถุงกระดาษแบบแก้วจะมีความพิเศษที่ความโปร่งแสง ถึงแม้กระดาษจะมีสีสันแต่ก็สามารถมองเห็นของข้างในได้ราง ๆ มีสีสันสวยงาม เหมาะกับการบรรจุของขวัญชิ้นเล็ก ๆ

3 ถุงกระดาษลายมาร์เบิ้ล

ราคา 35 บาท

จาก Shopee

ถุงกระดาษลายมาร์เบิ้ล
ถุงกระดาษลายมาร์เบิ้ล

ถุงกระดาษดีไซน์สุดหรูด้วยลายมาร์เบิ้ลหรือลายหินอ่อน มาพร้อมความพิเศษที่สามารถเข้าได้กับโบว์ทุกสี โดยร้านนี้จะแถมโบว์มาให้ด้วย แต่ถ้าใครอยากได้โบว์สีใหม่ก็หาซื้อมาติดได้เลย รับรองว่าถุงผ้าเข้าได้กับโบว์ทุกสี

4 ถุงกระดาษใส่คุกกี้

ราคา 230 บาท จากปกติ 411 บาท

จาก Lazada

ถุงกระดาษซานต้า
ถุงกระดาษซานต้า

ถุงคุกกี้ที่มีความน่ารักมากด้วยธีมคริสต์มาส และดีไซน์ให้สามารถมัดปากถุงได้ ทำให้ทรงของถุงมีความยาวและมน และมีลูกเล่นที่โบว์ผูกปิดปากถุงที่เพิ่มความน่ารักให้ถุงกระดาษมากยิ่งขึ้นไปอีก

5 ถุงกระดาษ DIY จากกระดาษห่อของขวัญ

ราคา 11 บาท จากปกติ 22 บาท

จาก Shopee

ถุงกระดาษ DIY จากกระดาษห่อของขวัญ
ถุงกระดาษ DIY จากกระดาษห่อของขวัญ

ราคานี้เป็นราคาแฟลชเซลล์ที่ลด 50% โดยราคาเต็มจะอยู่ที่ 22 บาท เป็นถุงผ้าที่นำกระดาษห่อของขวัญมาดัดแปลงรูปทรงเป็นถุง สะดวกตรงที่ไม่ต้องหากล่องมาห่อ แต่ทำเป็นถุงให้สามารถใส่ของขวัญได้เลย

6 ถุงกระดาษลายหัวใจ

ราคา 129 บาท จากปกติ 329 บาท

จาก Lazada

ถุงกระดาษรูปหัวใจ
ถุงกระดาษรูปหัวใจ

ถุงกระดาษที่ดีไซน์ให้มีรูปหัวมตด้วยการตัดแต่งถุงกระดาษ พื้นหลังของถุงกระดาษเป็นสีพื้น และทำรูปหัวใจให้ตัดกับสีพื้นถุงกระดาษนั้น น่ารักมาก ๆ ราคานี้เป็นราคาแพ็ค 5 ชิ้น

7 ถุงกระดาษลายคริสต์มาสเต็มใบ

ราคา 11 บาท จากปกติ 22 บาท

จาก Shopee

ถุงกระดาษลายคริสต์มาสเต็มใบ
ถุงกระดาษลายคริสต์มาสเต็มใบ

ถุงกระดาษเข้าธีมคริสต์มาส โดยมีความน่ารักอยู่ที่เป็นภาพวาดในธีมคริสต์มาสแบบเต็มแผ่น ไม่ได้เป็นลวดลายเล็ก ๆ แต่เลือกใช้ลายใหญ่ลายเดียวให้ถุงกระดาษดูเด่น

8 ถุงใส่ขวดไวน์

ราคา 299 บาท จากปกติ 400 บาท

จาก Lazada

ถุงกระดาษใส่ไวน์
ถุงกระดาษใส่ไวน์

ถุงใส่ขวดไวน์จะเป็นถุงทรงสูง โดยถุงนี้จะใช้กระดาษคราฟต์เพื่อมอบความคลาสสิคให้ไวน์ ถุงมีความสูงและไม่มีลวดลาย เป็นสไตล์เรียบ ๆ แต่ดูดี

9 ถุงกระดาษแบบหูหิ้ว

ราคา 42 – 48 บาท

จาก Shopee

ถุงกระดาษแบบมีหูหิ้ว
ถุงกระดาษแบบมีหูหิ้ว

ราคาของถุงกระดาษจะแตกต่างกันไปตามขนาด โดยถุงกระดาษแบบนี้จะมีความสะดวกที่ออกแบบเป็นหูหิ้ว และเน้นสีสันของถุงกระดาษ สามารถเปิดดูของที่อยู่ข้างในได้ง่ายดาย

10 ถุงกระดาษลายผลไม้

ราคา 8 บาท จากปกติ 29 บาท

จาก Lazada

ถุงกระดาษลายผลไม้
ถุงกระดาษลายผลไม้

ถุงกระดาษสุดน่ารักที่เน้นโทนสีสดใส ด้านหน้าและด้านหลังของถุงกระดาษจะใช้พื้นหลังสีขาว และมีลวดลายผลไม้เล็ก ๆ กระจายอยู่เต็มถุง เพิ่มความน่ารักให้ถุงกระดาษได้เป็นกอง

ถุงกระดาษเหล่านี้เหมาะแก่การนำไปใส่ของขวัญที่มีผู้ที่ตั้งใจมอบให้อยู่แล้ว เพราะมีความสวยงามและไม่ต้องเวลาในการลุ้นของที่อยู่ข้างในมาก ไม่เหมือนของขวัญจับฉลากที่ต้องห่อมิดชิดเพื่อสร้างความตื่นเต้น ช่วงเทศกาลแบบนี้หลายร้านค้าเริ่มลดราคาสินค้าแล้ว ใครมองหาสินค้าตัวไหนอยู่อย่าลืมแวะไปชมและไปช้อปก่อนจะหมดเขตนะ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada”

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee”

อ่านเพิ่มเติม: