Home สำรวจตลาด รู้จักกับแป้ง Three แต่ละตัว ทั้งแป้งฝุ่นและแป้งพัฟ แตกต่างกันอย่างไร ?

รู้จักกับแป้ง Three แต่ละตัว ทั้งแป้งฝุ่นและแป้งพัฟ แตกต่างกันอย่างไร ?

รู้จักกับแป้ง Three ทั้งแป้งฝุ่น แป้งพัฟ ดีไหม แตกต่างกันอย่างไร ? 

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องความสวยความงาม เชื่อว่าสาวๆ อย่างเรานั้นจะต้องให้ความสำคัญ และสนใจกับเป็นพิเศษเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันจริงๆ โดยส่วนใหญ่แล้วในชีวิตประจำวันการแต่งหน้า เป็นอีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้และยังให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ใช่แต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยในแต่ละวัน แต่การแต่งหน้านั้นยังช่วยให้สาวๆ มั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ความสวยความงามมีให้เลือกมากมาย แต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แต่! สำหรับขั้นตอนการแต่งหน้ามีเพียงไม่กี่ไอเทมเท่านั้นที่จำเป็น และขาดไม่ได้ นั่นคือ “แป้ง” ที่จะช่วยปกปิดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งอำพรางรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งแป้งบางชนิดยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน และเซตเครื่องสำอางให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน ผิวหน้าไม่มันเยิ้มอีกด้วย

วันนี้โปรโมชั่นส์ มีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะแนะนำ อีกทั้งยังมีไอเทมที่ช่วยให้สาวๆ มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน กับผลิตภัณฑ์แป้ง Three ที่ติดอันดับสินค้าขายดี และยังมาพร้อมในแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ที่สามารถพกพาได้ เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ ที่กำลังมองหาแป้งสำหรับเซตเครื่องสำอาง ให้ใบหน้าดูเรียบเนียน ห้ามพลาดเด็ดขาด เรามาทำความรู้จักกับ แป้ง Three แต่ละตัว ทั้งแป้งฝุ่นและแป้งพัฟ แตกต่างกันอย่างไร ?

Three ถือเป็นแบรนด์ที่ติดอันดับสินค้าขายดี โดยมีทั้งแป้งฝุ่นที่มาในรูปแบบกระปุก และแป้งตลับผสมรองพื้นที่มีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี โดยแต่ละแบบมีคุณสมบัติที่จะต่างกันออกไป

แป้งฝุ่น Ultimate Diaphanous Loose Powder

แป้งฝุ่น ที่ได้รับความนิยม มีเนื้อที่เนียนนุ่ม ละมุน บางเบา โดยมีให้เลือกด้วยกัน 4 รุ่น โดยแต่ละรุ่นนั้นมีทั้งควบคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ความบางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยอำพรางรูขุมขน

  • 01 ผิวโทนขาว
  • 02 ผิวสองสีหรือโทนคล้ำ

→ Matte 01/02 ควบคุมความมันยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปกปิดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี

→ Glow 01/02 เหมาะสำหรับผิวแห้ง ช่วยให้ผิวดูชุ่มฉ่ำ เปล่งปลั่ง มีออร่า โดยมีการผสมผสานชิมเมอร์ช่วยให้หน้าดูเป็นประกาย มีมิติ

→ Translucent 01/02 ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน

→ Colorless 01/02 ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ มีความบางเบาสบายผิวหน้า

*ราคา 1,950 บาท


แป้งตลับ Pristine Complexion Powder Foundation 

แป้งผสมรองพื้น มีด้วยกัน 2 ชนิดให้ความบางเบาผิวดูเป็นธรรมชาติ และปกปิดระดับกลาง โดยมีเนื้อให้เลือก 2 แบบนั่นคือ Matte และ Glow พร้อม 8 เฉดสีครบทุกสีผิว

→ Slender Matte มีความบางเบาเป็นแป้งเนื้อโปร่ง มีความเนียนละเอียด

→ Slender Glow เนื้อแป้งมีความเป็นประกายชิมเมอร์ ละเอียดช่วยผิวธรรมชาติ

*ราคาเพียง 1,750 บาท (ตลับจำหน่ายแยกในราคา 650 บาท)


แป้ง Three ทั้งแป้งฝุ่น และ แป้งพัฟ ซื้อได้ที่ไหน?

♥ Konvy 

♥ Shopee

♥ Lazada


เชื่อว่าสาวๆ หลายคนนั้น คงจะรู้จักกับแบรนด์ Three กันมาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยม และสาวๆ ชื่นชอบอย่างมาก โดยไอเทมแป้งฝุ่น กับแป้งผสมรองพื้น ที่เรานำมาแนะนำช่วยให้ใบหน้าดูสวยกระจ่างใส อีกทั้งยังมีคุณสมบัติคุมความมัน และปกปิดจุดบกพร่องได้เป็นอย่างดี หากต้องการเลือกซื้อแป้ง ที่เชตเครื่องสำอางให้ติดทนตลอดทั้งวัน แนะนำแบรนด์ Three สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากในช้อปปี้ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าสาวๆมีผิวหน้าที่สวย กระจ่างใส และจะหลงรักผลิตภัณฑ์ Therr อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version