Home สำรวจตลาด ครีมยืดผมเคราตินยี่ห้อไหนดี? ส่วนผสมเพื่อผมตรงนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู

ครีมยืดผมเคราตินยี่ห้อไหนดี? ส่วนผสมเพื่อผมตรงนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู

ครีมยืดผมเคราตินยี่ห้อไหนดี? ส่วนผสมเพื่อผมตรงนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู

สร้างผมตรงพร้อมบำรุงเส้นผมด้วยครีมยืดผมเคราติน

ปัญหาสุขภาพเส้นผมเป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ ผมยาวอยู่ไม่น้อย เพราะไว้ผมยาวทั้งที หลายคนก็อยากจะให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี ปล่อยตรงหรือทำทรงไหน ๆ ก็รอด ซึ่งแชมพูและครีมนวดผมหลายสูตรก็ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาและบำรุงเส้นผมสำหรับเส้นผมที่แตกต่างกัน เชื่อว่าหลายคนก็นาจะเคยได้ยินชื่อสารบำรุงผมที่ชื่อว่า “เคราติน” กันมาบ้าง เจ้าเคราตินนี้มีคุณสมบัติดังนี้

  • ช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง

สารสกัดจากเคราตินมีส่วนช่วยฟื้นฟูให้ผมกลับมาแข็งแรง เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกว่าผมมีความพลิ้วไหวและนุ่มลื่นขึ้นจากเดิม เพราะผมมีความแข็งแรงขึ้นนั่นเอง

  • เพิ่มความเงางามให้เส้นผม

ใครอยากผมเงางามต้องจัดผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของเคราติน เพราะว่าเคราตินจะช่วยเพิ่มความเงางามให้เส้นผม อยู่ที่ไหนผมก็เปล่งประกายสุขภาพดี

  • ลดปัญหาผมแห้งแตกและผมชี้ฟู

ปัญหาผมแตกปลายและผมชี้ฟู จัดยังไงก็ไม่เป็นทรงจะค่อย ๆ หมดไป เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของเคราตินที่จะตรงเข้าไปเพิ่มความชุ่มชื้น และมอบความแข็งแรง ผมเลยค่อย ๆ ฟื้นตัวและกลับมาแข็งแรงดังเดิม

  • เผยผมตรงแบบมีวอลุ่ม

ผมตรงที่ไม่ทื่อจนเกินไปต้องยกให้การยืดแบบเคราติน เพราะยืดแล้วผมดูสุขภาพดี ตรงธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความพลิ้วให้เส้นผม และที่สำคัญไม่ทำให้ผมเป็นรอยแม้จะมัดหรือนอนทับ ดีตรงนี้

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีส่วนผสมของเคราตินมีอยู่หลายแบรนด์มาก และหลากหลายไลน์สินค้า วันนี้เราจะมาแนะนำครีมยืดผมที่มีส่วนผสมของเคราติน เป็นตัวเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการยืดผมตรง ตัวอย่างแบรนด์ครีมยืดผมเคราตินที่น่าสนใจ เช่น

1 TOVch

ครีมสำหรับยืดผมสูตรผสมเคราติน ช่วยให้ผมยืดตรง เงางาม และอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวครีมยืดสกัดอย่างเข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งหัวและเห็นผลจริง

2 LOREAL Professionel Paris

ครีมยืดผมจากลอรีอัล ชื่อนี้การันตีความนิยม เพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับหนังศีรษะของลอรีอัลฮอตฮิตทุกตัว ตัวนี้สำหรับผู้ที่ต้องการยืดผมแบบเคราติน เพื่อผมตรงและนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี

3 Carebeau fantasy hyaluronic acid & keratin

ครีมยืดผมที่มีทั้งสูตรสำหรับคนผมเส้นใหญ่และผมเส้นเล็ก เพื่อให้การยืดผมด้วยเคราตินตอบโจทย์การยืดผมทุกคน โดยการบำรุงของสภาพเส้นผมที่ต่างกัน น้ำยายืด Carebeau จึงมีทางเลือกสำหรับสภพผมที่ต่างกัน

4 L’Angel Luxury Perfect Keratin

น้ำยายืดผมสูตรเคราตินที่ได้รับการรีวิวแบบแน่นมาก ๆ มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมโครงสร้างผมเดิมที่ขาดและเปราะง่ายให้กลับมาแข็งแรง พร้อมยืดตรงสลวยดังใจ

5 Keratin Complex

แบรนด์น้ำยายืดผมเคราตินจากญี่ปุ่นก็มาแรงไม่แพ้กัน เพราะสาว ๆ ญี่ปุ่นหลายคนก็นิยมยืดผมแบบเคราติน เพราะยินยันว่ผมนุ่มและตรงขึ้นจริง เหมาะกับคนอยากผมตรง

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ยืดผมเคราตินเหล่านี้สามารถซื้อได้ที่ Shopee และ Lazada ที่มีตัวแทนจัดจำหน่ายอยู่ เช่น

  • Shopee

ช้อปปี้กำลังจัดโปร Shopee 10.10 ที่ลดสินค้าภายในร้าน พร้อมส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 99 บาท ถือว่าคุ้มมาก ตัวอย่างสินค้า เช่น

ของแท้ 100% Perfect Keratin L’Angel Luxury258×2มล.

ตัวอย่างเคราตินใน Shopee

ราคา 389 – 695 บาท

ครีมยืดผมตัวดังที่รีวิวในร้านค้ามากมาย ใครสนใจตัวนี้ต้องรีบไปจัด โดยเฉพาะในช่วงที่กำลังลดราคาอยู่อย่างนี้ ห้ามพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

  • Lazada

ลาซาด้าก็ไม่น้อยหน้าด้วยโปรโมชั่น Pay Day ที่จัดส่วนลดให้สินค้าหลายชิ้นภายในเว็บไซต์ ตัวอย่างสินค้า เช่น

ของแท้ Japan Keratin 935ml เจแปน **เคราตินสด** แบรนด์ญี่ปุ่น

ตัวอย่างเคราตินใน Lazada

ราคา 305 บาท

ลดราคาแรงมาก จากราคาเต็ม 1,500 บาท ลดหนักขนาดนี้ ใครไม่อยากพลาดต้องรีบเข้าลาซาด้าแล้วไปกดสั่งก่อนของจะหมด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

จะเห็นเลยว่าสาว ๆ หลายคนไว้ใจการยืดผมแบบเคราติน สังเกตจากการที่ไลน์สินค้าครีมยืดผมเคราตินได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใครกำลังมองหาการยืดผมตรงที่ดูธรรมชาติและสุขภาพดี ต้องลองการยืดผมแบบเคราตินดูสักครั้ง

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version