นับถอยหลังรอโปร Konvy 10.10 ขนโปรมาลดแบบสิบ สิบ สิบ มีอะไรน่าโดนบ้าง?

ads

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์สุดคุ้มที่คอนวี่ 10.10

ตัวแม่ของช้อปหมวดบิวตี้อย่างคอนวี่ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจนักช้อปน้อยใหญ่ที่เล็งสินค้าประเภทเครื่องสำอางและสกินแคร์เอาไว้ โดยโปรโมชั่นของคอนวี่ก็น่าสนใจเช่นเคย จัดขึ้นในวันดี ๆ อย่างวันที่ 10 เดือน 10 ซึ่งเป็นวันที่หลาย ๆ เว็บไซต์ก็ขนโปรโดน ๆ มาเรียกแขก เราจึงมากันว่าโปร 10.10 จากคอนวี่จะเด็ดดสวงขนาดไหน แล้วมีอะไรน่าซื้อบ้าง

ระยะเวลาและคาดการณ์ส่วนลดใน Konvy

อดใจรออีกนิด ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับโปรโมชั่น Konvy 10.10 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2563 ซึ่งงานนี้คอนวี่ก็แอบแง้มโปรโมชั่นให้เห็นคร่าว ๆ ดังนี้

  • ส่วนลดสูงสุด 90% ทั้งเว็บไซต์

คอนวี่จัดให้กับส่วนลดแบบสุด ๆ สูงสุดถึง 90% ลดมากกว่านี้กคงต้องแจกฟรี ส่วนจะมีสินค้าตัวไหนเข้าข่ายลด 90% บ้างก็ต้องมาลุ้นกันในวันจัดโปร

  • สินค้าขนาดมินิราคาพิเศษ

ผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่หลายคนก็ลังเลว่าจะเข้ากับผิวไหม ใช้แล้วจะแพ้หรือเปล่า ทางคอนวี่เขาเลยจัดให้เลยกับขนาดจิ๋ว ราคาแจ๋ว เอาไปทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดจริง

โปรที่คาดว่าจะมี:

จบจากโปรโมชั่นที่คอนวี่แอบแง้ม ๆ มา เราก็มาเดาทางคอนวี่กันดูว่าโปร 10.10 นี้จะเป็นยังไง? โดยยืนพื้นมาจากโปร 9.9

  • สินค้าแบรนด์ดังลดราคา

แบรนด์ใหญ่ ๆ หลายแบรนด์น่าจะลดราคาลงแบบสุด ๆ ภายในงานคอนวี่ 10.10 เพื่อกระตุ้นขาช้อปที่กดเข้ามาดูสินค้าหมวดบิวตี้

  • ไอเท็มฮิตราคาดี

สินค้าไหนขายดีในเว็บคอนวี่ สินค้านั้นก็จะจัดอยู่ในท็อปลิสต์ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกนำมาเป็นส่วนลด หรือใช้เป็นสินค้าแลกซื้อราคาพิเศษ

  • โค้ดส่วนลดภายในเว็บไซต์

คูปองส่วนลดและคูปองลดเพิ่มเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยในการช้อปปิ้งออนไลน์ ก่อนการช้อปอย่าลืมเช็คดูก่อนว่าคอนวี่มีโค้ดลดเพิ่มอะไรน่าสนใจบ้าง เอาไว้ใช้ตอนช้อป

สินค้าน่าสนใจใน Konvy

เมื่อพูดถึงสินค้าลดราคาในคอนวี่ เราก็มาส่องสินค้าขายดีภายในเว็บไซต์ที่กำลังลดราคาอยู่ คิดว่าสินค้าในหมวดนี้ต้องเข้าร่วม Konvy 10.10 แน่ ๆ เช่น

[แพ็คคู่] Aime Facial Cotton 80g [150pcs x 2]

ราคา 130 บาท จากราคาเต็ม 150 บาท

สำลี Aime
สำลี Aime

สำลีตัวดังที่เนื้อนุ่มมาก ไม่เป็นขุย เช็ดแล้วให้ความรู้สึกว่าเครื่องสำอางหลุดออกมาได้ดี รวมถึงความอ่อนโยนของสำลีที่ทะนะถนอมผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

It’s Skin Power 10 Formula VC Effector 30ml

ราคา 379 บาท จากปกติ 690 บาท

เซรั่มบำรุงผิว It's skin
เซรั่มบำรุงผิว It’s skin

เซรั่มเนื้อเข้มข้นสูตรฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมลบเลือนจุดด่างดำ และรอยจากฝ้า กระต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวดูไม่สดใส

Innisfree Green Tea Seed Serum 80ml

ราคา 1,000 บาท แถมฟรี! Innisfree Jeju Cherry Blossom

เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed
เซรั่ม Innisfree Green Tea Seed

เซรั่มที่ช่วยเตรียมผิวให้มีความแข็งแรงและชุ่มชื้น เป็นหนทางใหนการดูแลผิวอย่างยั่งยืนและเห็นผลชัดเจน เติมน้ำให้ผิว พร้อมมอบความกระจ่างใสในหนึ่งเดียว

โปรโมชั่น Konvy 10.10 ที่คาดว่าจะมีนี้น่าสนใจมาก ๆ ใครเป็นนักช้อปสายบิวตี้ต้องไม่พลาดแวะเวียนที่คอนวี่ในวันที่ 10.10 ไม่งั้นอาจจะพลาดไอเท็มดี ๆ ที่ผิวต้องการได้นะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: