Home สำรวจตลาด รองเท้า Fila ของแท้ ลดทุกคู่ เพียง 590 บาท

รองเท้า Fila ของแท้ ลดทุกคู่ เพียง 590 บาท

รองเท้า Fila ลดทุกคู่ เหลือเพียง 590 บาท

รองเท้า Fila แบรนด์สัญชาติอิตาลี ราคา 590 บาท ของแท้ 100%  

รองเท้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเพื่อนคู่ใจของใครหลายคน ไม่ใช่เพียงสวมใส่เท่านั้น แต่! รองเท้ายังบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความชอบของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี การเลือกรองเท้าสักคู่จึงไม่ใช่เพียงชอบเท่านั้น หลายคนเลือกรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ให้ความรู้สึกสบายในขณะสวมใส่ รวมถึงง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัว ในปัจจุบันแบรนด์รองเท้ามีให้เลือกหลากหลายอย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์มีการออกแบบโดดเด่น ทันสมัย และยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนสมัยใหม่มากยิ่งขึ้น

ลดตาแตก รองเท้า Fila ราคา 590 บาท

โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นชาย หญิง การสวมใส่รองเท้าสุดฮิตยังเป็นอะไรดูดีสุดๆ ยิ่งเป็นแบรนด์รองเท้าที่กำลังมาแรง และหากเป็นรุ่นที่หายาก หรือ คอลเลคชั่นใหม่ บอกได้เลยว่าของมันต้องมันจริงๆ วันนี้ Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทรองเท้าแบรนด์ชั้นนำสัญชาติอิตาลี  “Fila” ซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี แบรนด์กีฬาจำหน่ายสินค้า อย่างเช่น รองเท้ากีฬา, รองเท้าลำลอง,  รองเท้าแตะ , กระเป๋า, เสื้อผ้า และอุปกรณ์ต่างๆ ล่าสุด! จัดโปรฯแรง ลดแบบตาแตกมาก ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! รองเท้า Fila ลดทุกคู่ เหลือเพียง 590 บาทเท่านั้น รุ่นสุดฮิต มาแรง สาวก Fila ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เรามาดูกันดีกว่ามีรุ่นไหน แบบไหนบ้าง รับรองงานนี้มีเท่าไหร่เปย์ให้หมด

Fila Countdown Low รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าลำลองผู้หญิง อัปเปอร์ทำจากวัสดุสังเคราะห์ แข็งแรงทนทาน บุนุ่มรอบข้อเท้า  ลิ้นรองเท้า  กระชับ นุ่ม ด้วยพื้นรองเท้าทำจาก TPR สังเคราะห์ รับแรงกระแทกอย่างนุ่มนวล พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี

รองเท้า Fila Countdown Low ผู้หญิง

Fila V94M Low รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าลำลองผู้หญิง อัปเปอร์ทำจากผ้าใบ ใช้ผ้าตาข่าย เพื่อช่วยระบายอากาศ แต่งหนังสังเคราะห์เพิ่มความทนทาน พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง มีความยืดหยุ่น ยึดเกาะได้ดีในทุกสภาพพื้นผิว นุ่มเบาสบายทุกการสวมใส่ แต่งโลโก้แบรนด์ด้านนอก

รองเท้า Fila V94M Low ผู้หญิง

FILA Ray Low รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าลำลองผู้หญิง ส่วนห่อหุ้มเท้าส่วนบน เป็นหนังสังเคราะห์ นุ่มสบายด้วยบุรอบข้อเท้า และลิ้นรองเท้า พื้นรองเท้าทำจาก EVA  รับแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าด้านนอกเป็น TPR น้ำหนักเบา

รองเท้า FILA Ray Low ผู้หญิง

FILA Boveasorus รองเท้าลำลองผู้ชาย

รองเท้าลำลองผู้ชาย บริเวณส่วนห่อหุ้มเท้าส่วนบนหนังกลับ สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่น เพิ่มความโดดเด่นด้วยโลโก้ FILA ที่ด้านข้าง เบาสบายเท้าด้วย พื้นรองเท้าชั้นกลางทำจาก EVA

รองเท้า FILA Boveasorus ผู้ชาย

รองเท้า Fila รุ่นที่กล่าวไปข้างต้น ลดทุกคู่ เพียง 590 บาท สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Supersports Factory @อมรินทร์พลาซ่า จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นที่นำมาแนะนำเป็นรุ่นสุดฮิต อีกทั้งยังมีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่นมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลาย งานนี้สายแฟชั่นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ แบบนี้เริ่มต้นแล้วตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 31 ก.ค. 63 เท่านั้น ตามพิกัดที่กล่าวไปข้างต้น อย่ารอช้าเพราะไม่งั้นรองเท้า Fila รุ่นที่ต้องการ อาจโดยสอยหมดไปแล้วก็ได้

พิเศษ! อีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเลือกช้อป รองเท้า Fila รุ่นอื่นๆ สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Supersports ซึ่ง ณ ตอนนี้ มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60% + ลดเพิ่ม 27% พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด พบกับสินค้าหลากหลาย อย่างเช่น รองเท้า , กระเป๋า , เสื้อกีฬา และอีกมากมาย แล้วมาเลือกรองเท้าคู่ใจไปพร้อมๆกัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version