1 การ์นิเย่
การ์นิเย่ ไลท์ เซรั่มหน้าใส คอมพลีท เซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบา

ครีมการ์นิเย่ สีเหลืองช่วยผิวขาวกระจ่างใส จริงไหม ราคาเท่าไหร่? 

สวัสดีค่ะ…เดินทางมาถึงวันศุกร์สุดท้ายของสัปดาห์แล้ว สาวๆหลายคนจะต้องกำลังวางแพลนมองหาสถานที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน เนื่องจาก ครม. ประกาศให้หยุดชดเชยสงกรานต์วันที่ 4 – 7 กันยายน 2563 เพราะฉะนั้นได้เวลาเตรียมตัวพักผ่อนชาร์จแบตให้กับตนเอง และสถานที่ที่หลายคนชื่นชอบไปบ่อยที่สุด คงเป็น ทะเล น้ำ ตก ภูเขา  เที่ยวยาว 4 วันแบบนี้ สาวๆอย่างเราอย่าละเลยเรื่องผิวเด็กขาด หยุดพักผ่อนเที่ยวตากแดด ตากลม เรื่องผิวเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระต่างๆ ที่เป็นตัวการทำให้ขาดความมั่นใจและต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดจุดบกพร่องทุกครั้ง

ครีม Garnier หยุดความหมองคล้ำ รอยดำ 

งานนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำ แถมยังถูกพูดถึงอย่างมาก ในเรื่องของการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง มีออร่า และยังช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมลดปัญหารอยแดง รอยดำ ต่างๆ นั่นคือ “Garnie” ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพื่อการดูแลผิวอย่างดีที่สุด และครีมที่ถูกพูดถึงอย่างมาก “ครีม Garnier สีเหลือง” ซึ่งตัวนี้จะเด่นในเรื่องของการเพิ่มความกระจ่างใส ดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ทำเอาสาวๆ อยากจะหาซื้อมาทดลองใช้ แต่ก็ยังคงมีคำถามคาใจว่าดีไหม ราคาเท่าไหร่ โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดมาบอกต่อครีมการ์นิเย่สีเหลืองว่าดีอย่างไร และสามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? ดังนี้

การ์นิเย่ ไลท์ เซรั่มหน้าใส คอมพลีท สปีด เซรั่ม ครีม เอสพีเอฟ 30/พีเอ+++

เซรั่ม ครีม สูตรใหม่! จากการ์นิเย่ เผยผิวดูกระจ่างใส บอกลาผิวหมองคล้ำ ขาดชีวิตชีวา ผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนจากประเทศญี่ปุ่น เอสพีเอฟ 30/พีเอ+++ และ วิตามินซีเข้นข้นสูงถึง 3 เท่า ลดปัญหารอยดำจากสิว ความหมองคล้ำ ฝ้าแดด เซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบา บำรุงผิวล้ำลึก ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ปรับสีผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว

เพื่อประสิทธิภาพในการใช้ แนะนำ ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท อาทิ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด ไนท์ โยเกิร์ต สลีปปิ้ง มาส์ก , การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท โทนเนอร์ , การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด ยูซุ วิตามินซี ซูเปอร์ เอสเซนส์ เป็นต้น


ครีม Garnier สีเหลือง ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 


Shopee 

การ์นีเย่ ไฟลท์ คอมพลีท พร้อมส่ง ราคา 189 บาท

การ์นีเย่
Shopee การ์นีเย่ ไฟลท์ คอมพลีท พร้อมส่ง ราคา 189 บาท

Konvy

ครีม Garnier LC SPF20 Serum Cream 50ml ราคา 259 บาท

ครีม Garnier
ครีม Garnier LC SPF20 Serum Cream 50ml ราคา 259 บาท

Big C

การ์นิเย่ ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรกลางวัน ไลท์ คอมพลีท เซรั่ม SPF20 50 มล. ราคา 259 บาท

การ์นิเย่ ครีมบำรุงผิวหน้า
การ์นิเย่ ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรกลางวัน ไลท์ คอมพลีท เซรั่ม SPF20 50 มล. ราคา 259 บาท
คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>

Shopat24

ครีมการ์นิเย่ไลท์ คอมพลีท 18 มล. ราคา 99 บาท จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11)

ครีมการ์นิเย่ไลท์
ครีมการ์นิเย่ไลท์ คอมพลีท 18 มล. ราคา 99 บาท จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11)

Lazada

เซรั่มครีมสูตรกลางวัน ด้วยพลังจาก ไวท์สปีด เซรั่ม50ml.(แพ็คคู่) ราคา 590 บาท

เซรั่มครีมสูตรกลางวัน
เซรั่มครีมสูตรกลางวัน ด้วยพลังจาก ไวท์สปีด เซรั่ม50ml.(แพ็คคู่) ราคา 590 บาท

สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าครีมการ์นิเย่ไลท์ คอมพลีท ทำให้ผิวหน้าดูสวย และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างตรงจุดแล้วยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ กล้าที่จะโชว์หน้าสด สำหรับสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ สามารถเลือกซื้อ Garnier สีเหลือง มาใช้ รับรองว่าแก้ไขได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังมีราคาที่สบายกระเป๋านอกจากนี้ยังมีเป็นแบบซองให้เลือกซื้อไปทดลองใช้กันดู สามมารถซื้อได้แล้วที่เลือก Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น งานนี้ผิวสวยกระจ่างใส พร้อมทั้งยังหมดปัญหาเรื่องผิวหน้ากวนใจ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม