Garmin นาฬิกาเพื่อคนรักสุขภาพ ราคาไม่แพง มีรุ่นไหนบ้าง

นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ  ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายสุขภาพ รักการออกกำลังกายต้องมี เพราะตัวนิกามาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมทั้งยังเป็นเหมือนตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถควบคุมการออกกำลังหาก หรือ วัดค่าแคลอรี่ต่างๆ ในร่างกายได้แบบสบายๆ โดยนาฬิกายอดอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ  มีระบบการทำงานที่ดีเยี่ยม อย่าง การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ จำนวนก้าวในการเดิน ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญ ตรวจจับอัตราการนอนหลับ และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยเก็บข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับตัวคุณ บางรุ่นยังมีการทำงานที่นอกเหนือจากการออกกำลัง โดยใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟน ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth

ปัจจุบันนาฬิกายอดอัจฉริยะมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก โดยแต่ละแบรนด์มีระบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อนาฬิกายอดอัจฉริยะเพื่อสุขภาพควรเลือกให้เหมาะสมที่สุด อย่าง นาฬิกา Garmin เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนออกกำลังกาย ตอบโจทย์ด้านการคํานวณค่าแคลอรี่ นับก้าว วิ่ง อัตราการเต้นของหัวใจ ที่แม่นยำ สาวๆ ที่กำลังจะหันมาดูแลหุ่นของตัวเอง วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ นาฬิกา Garmin ผู้หญิงออกกําลังกาย ฟิตหุ่นสวย ฟังก์ชั่นครบ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนแบบไหนกันบ้าง และราคาเท่าไหร่ รับรองงานนี้หุ่นสวย หุ่นเป๊ะเวอร์ทุกองศา

นาฬิกาออกกําลังกาย Garmin

1. Garmin รุ่น Venu SQ

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Venu SQ มาพร้อมการตรวจวัดสุขภาพและความฟิต ช่วยเก็บข้อมูลการเดิน วิ่ง ขี่จักรยาน กอล์ฟ เป็นต้น ช่วยคุณวางแผนออกกำลังกาย ดูการแจ้งเตือนการโทร ข้อความ และโซเชียลมีเดีย แบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 6 วัน ดีไซน์สวย ทันสมัย ราคา 6,790 บาท

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Venu SQ

2. Garmin รุ่น Lily Premium

นาฬิการุ่นแรกของ Garmin ที่มีตัวเรือนขนาดเล็กเพียง 34 มม. ดีไซน์สวย ขนาดเล็ก ทันสมัย สามารถติดตามสถิติสุขภาพที่สำคัญของคุณ ดูข้อความ รับสาย โทรออก ปฏิทินเตือนความจำ 2 บนนาฬิกา พร้อมทั้งยังติดตามจำนวนก้าวเดิน การนอนหลับ ความเครียด โดยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 5 วัน ราคา 8,490 บาท

นาฬิการุ่นแรกของ Garmin Lily Premium

3. Garmin Smartwatch รุ่น Forerunner 55

Smart Watch รุ่นเริ่มต้นสำหรับนักวิ่ง มีระบบ GPS ในตัว สามารถติดตามดูการก้าว ระยะทางและอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งยังเฝ้าติดตามดูสุขภาพและความสมบูรณ์ของร่างกายคุณ ดีไซน์สวย ทันสมัย ขนาดกระทัดรัด แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 14 วัน ราคา 6,790 บาท

นาฬิกา Garmin Smartwatch รุ่น Forerunner 55

4. Garmin รุ่น Venu SQ Music

Venu Sq สมาร์ทวอทช์ GPS – Music Edition มาพร้อมฟังก์ชัน ที่สามารถฟังเพลงในเพลย์ลิสต์ของคุณได้ ช่วยคุณวางแผนออกกำลังกายได้ดี มีการตรวจวัดสุขภาพและความฟิตนการออกกำลังกายของคุณ แบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 6 วัน ราคา 8,490 บาท

Venu Sq สมาร์ทวอทช์ GPS – Music Edition

5. Garmin รุ่น Lily Sport

สมาร์ทวอทช์ รุ่น Lily Sport ช่วยติดตามกิจกรรมและสุขภาพ ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถดูข้อความ รับสายโทรออก ปฏิทินเตือนความจำ การแจ้งเตือนต่างๆ พร้อมคำนวณค่าต่างๆ ในการออกกำลังกายสำหรับโยคะ การเดิน คาร์ดิโอ การฝึกหายใจ และอื่นๆ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 5 วัน ราคา 6,790 บาท

Garmin รุ่น Lily Sport

6. Garmin รุ่น Forerunner 745

รุ่น Forerunner 745 ออกแบบมาเพื่อนักวิ่ง หรือ นักไตรกีฬา พร้อมการเทรนด์อย่างชาญฉลาดด้วย VO2 max ตัวชี้วัดว่าคุณจะสามารถคาดหวังในสมรรถภาพของตัวเองได้เพียงใด สามารถซิงค์เพลงโปรดของคุณเข้าสู่นาฬิกา ระยะการใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุด 1 สัปดาห์  ราคา 16,990 บาท

Garmin รุ่น Forerunner 745

7. Garmin Vivoactive 4 Series

ตัว Garmin Vivoactive 4 Series ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ช่วยวิเคราะห์สุขภาพได้อย่างละเอียด อาทิ  การนอนหลับ การดื่มน้ำ การออกกำลังกาย และการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และการติดตามรอบประจำเดือน สามารถฟังเพลงผ่าน Spotify ได้ ราคา 11,990 บาท

Garmin Vivoactive 4 Series

นาฬิกายอดอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ  ดีอย่างไร?

  • วัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือ Heart-Rate ปกติอัตราการเต้นของหัวใจคนเราจะอยู่ที่ประมาณ 60 -100 ครั้ง/นาที หากมีข้อผิดพลาด สามารถดูข้อมูลได้จากตัวนาฬิกา
  • ตรวจจับอัตราการนอนหลับ ช่วยประเมินการนอนว่าคุณนอนหลับสนิทเมื่อไหร่ ตอนไหน
  • การจับเวลา ระยะทาง การเต้นของหัวใจ รวมไปถึงอัตราการเผาผลาญแคลอรี่
  • ประเมินการเดินที่ร่างกายของคนเรา ควรเดินให้ได้น้อย ๆ วันละ 4,000 ก้าวเป็นต้นไป
  • GPS เพิ่มความปลอดภัยและช่วยคำนวณระยะทางในการวิ่ง
  • เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ สามารถสื่อสารบนโลกโซเชียลได้อย่างไม่มีสะดุด (บางรุ่นสามารถโทร – เข้าออก ถ่ายรูป รายงานการแจ้งเตือนต่างๆ

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับนาฬิกา Garmin ผู้หญิงออกกําลังกายที่เรานำมาแนะนำไปข้างต้น จะเห็นได้ว่าเป็นนาฬิกาที่มีการออกแบบสวยงาม ทันสมัย ระบบการใช้งานตอบโจทย์อย่างมากในด้านการออกกำลังกาย เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่กำลังต้องการฟิตหุ่น หรือ หันมาออกกำลังกายอย่าพลาดโดยเด็ดขาด ที่จะเลือกซื้อนาฬิกา Garmin ออกกําลังกาย รับรองช่วยให้คุณออกกำลังกายตรงตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อได้แล้ว ที่

Lazada

นาฬิกา Garmin ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

นาฬิกา Garmin ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

Shopat24

นาฬิกา Garmin ที่ ShopAt24

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24″ ได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม