หาซื้อได้ที่ Lazada!

 

ณ เวลานี้มีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่น, ไอที, รองเท้า ฯลฯ ต่างมีคอลเลคชั่นใหม่ ที่มาพร้อมกับความทันสมัยสุดล้ำ และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ล่าสุด ผู้ที่ชื่นชอบ และ รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เป็นต้องตื่นตาตื่นใจกับรองเท้าออกกำลังกายตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับความล้ำสมัย โดยเป็นรองเท้าแบรนด์ Furoshiki ที่ออกแบบโดย ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นชื่อว่า Masaya Hashimoto ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก การใช้ผ้าห่อสิ่งของของคนญี่ปุ่น

 

 

ขอบคุณรูปจาก Catdumb
ขอบคุณรูปจาก Catdumb
ขอบคุณรูปจาก Catdumb

 

สำหรับรองเท้าชนิดนี้ผลิตโดยบริษัทที่ผลิตรองเท้าจากอิตาลี แบรนด์ Vibram ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณได้สิ่งที่เพอร์เฟคมาอยู่ในมือนแน่นอน นอกจากนี้ Furoshiki ยังมาพร้อมกับสโลแกนเก๋ๆ ที่ว่า “ไม่ได้ใช้สำหรับสวมใส่ แต่ใช้สำหรับห่อเท้านั้น”

ขอบคุณรูปจาก Catdumb
ขอบคุณรูปจาก Catdumb

 

เชื่อว่าหลายคนต่างร้องว้าว! กันถ้วนหน้า เพราะหน้าตาของเจ้ารองเท้าแบรนด์นี้ มาพร้อมกับคามแปลกใหม่ และ แปลกตาสำหรับใครหลายคน

 

นอกจากนี้ลักษณะที่แปลกตาแล้ว รองเท้า Furoshiki ยังมีเพียงแค่พื้นรองเท้า กับ ผ้าที่เอาไวห้อเท่านั้น โดยผู้สวมใส่สามารถวางเท้าลง แล้วห้อเท้าได้ทันที OMG! เป็นอะไนที่อเมซิ่งสุดๆ ที่สำคัญ พับเก็บได้ง่าย สะดวกสบายแก่การพกพาเป็นที่สุด อีกทั้ง ไม่เปลืองเนื้อที่ และ มีสีสันให้เลือกเพียบ!

 

เรียกได้ว่ามาพร้อมกับความล้ำสมัย ที่ก้าวกระโดดไปไกล จนแทบตามไม่ทัน แต่! Lazada แหล่งรวมสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก สามารถจัดรองเท้าแบรนด์ Furoshiki มาให้คุณได้เลือกซื้อกันถึงที่ พร้อมกับส่วนลดสูงสุด 34% โดยมีหลากหลายสีให้เลือก

 

 

เอ้า! ถ้าใครที่อยากได้มาอยู่ในมือ ก็รีบเข้าไปส่อง และ สอยที่ Lazada กันให้ไว รับรองว่า ได้ความเพอร์เฟคส่งตรงถึงมือแน่นอน