กิจกรรมสุดสนุก Shopee Bubble ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ iPhone11

1Shopee Bubble กิจกรรมสุดสนุกจาก Shopee ร่วมลุ้นรางวัลหลากหลาย

หากพูดถึงเว็บไซต์ออนไลน์ ในปัจจุบันคือเว็บที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในประเทศสินค้าต่างประเทศจนถึงสินค้าประเภทต่างๆ ที่มีรองรับความต้องการอย่างหลากหลาย ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ยอดนิยม ที่มีทั้งส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการได้อย่างคุ้มค่า

นอกจากรูปแบบการจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้เราเลือกช้อปจากเว็บไซต์ออนไลน์ แล้วนั้น shopee ถือเป็นอีกเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมที่มักจะมีกิจกรรมดีๆ ให้เราสามารถเลือกร่วมสนุกในการแลกรับของรางวัล การเก็บสะสมคูปอง ส่วนลด ไปจนถึงการรับส่วนลดสุดพิเศษ ในวันนี้ใครที่เป็นสายกิจกรรม ชื่นชอบการเล่นเกมต้องไม่ควรพลาดเพราะ Shopee จัดกิจกรรม Shopee Bubble ให้คุณร่วมเล่นเกมและกิจกรรมสุดสนุกพร้อมลุ้นรางวัลใหญ่อย่าง iPhone 11

โดยคุณสามารถร่วมกิจกรรมใน Shopee Bubble ลุ้นรับของรางวัลใหญ่อย่าง iPhone 11 เพียง 1 รางวัล แค่เล่นกิจกรรมทุกวัน ผ่านด่านที่ 60 เป็นอันดับที่ 100 สามารถลุ้นรับไอโฟน 11 ไปได้ง่ายๆ และสำหรับอันดับที่ 1 -​ 99 รับ 100 Coin shopee นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกเก็บสะสมเคราะห์ส่วนลด 20 บาทรวมถึง shopee Coin ได้อีกหลากหลายจำนวน

วิธีการเล่นเกม

สำหรับกิจกรรมนี้ให้คนเล่นเกมฟรีวันละ 3 ครั้งพร้อมรับหัวใจเพิ่มอีก 1 ดวงต่อวัน เพียงแชร์ให้เพื่อนกดลิงค์ให้โดยวิธีการเล่นง่ายๆ ดังนี้

1.ยิง Bubble ที่มีสีเหมือนกันตั้งแต่ 3 ลูกขึ้นไป

2.ยิง Bubble​ให้หมดภายในระยะเวลาที่กำหนด

3.มาเล่นเกมส์ผ่านแต่ละด่านจะได้รับเพื่อนำไปแลกของรางวัลต่างๆ

เทคนิคการเล่นให้ผ่านอย่างรวดเร็วนั้น ควรยิง Bubble ให้หล่นลงมามากกว่า 3 ลูก เพื่อรับไอเทมตัวช่วยพิเศษ พร้อมทั้งเล่นให้ได้ 3 ดาวเพื่อให้ได้รับเพชรสูงสุดนอกจากนี้ควรเล่นให้ครบทุกอย่างเพื่อสะสมเพชรให้ได้มากยิ่งขึ้น รู้แบบนี้แล้วใครที่เป็นสายช็อปปิ้งออนไลน์ บน Shopee ก็สามารถร่วมเล่นเกมส์พร้อมทั้งเก็บและเลือกเก็บสะสม point ในการนำไปใช้เป็นส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ อีกทั้งยังลุ้นรับรางวัลใหญ่อย่างการแจกไอโฟน 11 ที่คุณไม่ควรพลาด

READ MORE :