Home สำรวจตลาด ตามมาสอย! หน้ากากอนามัย Shopee พร้อมส่ง ราคาถูก

ตามมาสอย! หน้ากากอนามัย Shopee พร้อมส่ง ราคาถูก

หน้ากากอนามัยราคาส่ง หาซื้อง่าย ที่ Shopee !

เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ห้าไปแล้วกับ “หน้ากากอนามัย” ที่ทุกคนต้องใส่ไว้ป้องกันเชื้อโรค ด้วย สถานการณ์โควิด-19 อยู่กับเราอีกนาน หน้ากากอนามัยจึงเป็นที่ต้องการเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง หรือหน้ากากอนามัยแบบผ้า กรมอนามัยแนะนำให้ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง เมื่อต้องไปในแหล่งชุมชน วันนี้เราจึงมีหน้ากากอนามัยพร้อมส่ง ราคาถูกใน Shopee มาไว้ที่นี่แล้ว จะมีแบบไหนบ้าง มาดูกัน

หน้ากากคาร์บอน แบ่งขาย 10 ชิ้น

หน้ากากคาร์บอน แบ่งขาย 10 ชิ้น

หน้ากากคาร์บอน แบ่งขาย 1 แพค 10 ชิ้น ราคาพิเศษ 91 บาท จากปกติ 99  บาท ส่วนลด 8%

หน้ากากเด็กลายการ์ตูน

หน้ากากเด็กลายการ์ตูน
หน้ากากเด็ก ป้องกันฝุ่น ป้องกันเชื้อโรค ชิ้นละ 12 บาท ส่วนลด 5% เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาท ใช้ได้ก่อน 12.07.2020 หน้ากากเด็กมีใบ Cerficate เป็นหน้ากากมี 3 ชั้น ป้องกันน้ำลายซึมเข้าและออก ป้องกันฝุ่น Pm 2.5

หน้ากากป้องกันฝุ่นสำหรับผู้ใหญ่ ซักได้

หน้ากากป้องกันฝุ่นสำหรับผู้ใหญ่ ซักได้
หน้ากากป้องกันฝุ่นสำหรับผู้ใหญ่แพ็คละ 1 ชิ้น ราคา 59 บาท ซักได้ รีดได้ ผ้ายืดบางเบาไม่อึดอัด

หน้ากากกันฝุ่น 3 ชั้น

หน้ากากกันฝุ่น 3 ชั้น
หน้ากาก กันฝุ่น 3 ชั้น ราคา 90 บาท ใช้กันฝุ่นละออง หมอกควัน เกสรดอกไม้ ละอองไอจาม

MASK หน้ากากนำเข้าแบรนด์ URBANFACE

MASK หน้ากากนำเข้าแบรนด์ URBANFACE

MASK หน้ากากนำเข้าแบรนด์ URBANFACE ราคาพิเศษ 289 บาท จากปกติ 490 บาท ส่วนลด 41% วัสดุเป็น Selected Sponge ตรงด้านหน้าหนา 2 ชั้น ซักใช้งานได้มากกว่า 30 ครั้ง

Bio Safe หน้ากากอนามัย

Bio Safe หน้ากากอนามัย
Bio Safe หน้ากากอนามัยแบบคาร์บอน 4 ชั้น แพค 10 ชิ้น ราคาพิเศษ 120 บาท จากปกติ 140 บาท ส่วนลด 14% กรอง 4 ชั้น กันฝุ่นละออง pm 2.5 กันกลิ่นเหม็นต่างๆ ควันพิษ สารเคมีแบคทีเรีย ไวรัส

หน้ากากอนามัย หนา 3 ชั้น ลายการ์ตูน

หน้ากากอนามัย หนา 3 ชั้น ลายการ์ตูน

หน้ากาก อนามัย หนา 3 ชั้น ลายการ์ตูน ราคา 39 บาท ทำมาจากผ้าฝ้ายมัสลิน กรองเชื้อโรคได้ถึง 3 ชั้นปลอดภัยกว่า ผ้าฝ้ายมัสลิน 2 ชั้น + ผ้าคอตตอน 100 % สามารถกันอนุภาคขนาดเล็กและป้องกันการซึมผ่านของละอองน้ำ รูปทรงสามมิติกระชับ ใบหน้าและเข้ารูปกับจมูก สามรถนำไปซักและใส่ซ้ำได้ไม่ต่ำกว่า 50 ครั้ง

Cherilon หน้ากากผ้า Cotton 100%

Cherilon หน้ากากผ้า Cotton 100%

Cherilon หน้ากากผ้า Cotton 100% ราคา 49 บาท ป้องกันละอองไอจาม + ฝุ่น มีช่องใส่แผ่นกรอง ซักได้ นุ่ม หายใจสะดวก สามารถซัก และนำกลับมาใช้งานซ้ำได้

หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ 3D 

หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ 3D

MUVE (มูฟ) หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ 3D ปราศจากสารก่อมะเร็ง Fluorocarbon ราคา 49 บาท เป็นหน้ากากผ้า 2 ชั้น สะท้อนน้ำ รูปทรง Ergonomic (3D) ผ้าด้านนอกป้องกันละอองไอจาม ลดความเสี่ยงติดไวรัส ผ้าด้านในใช้เส้นใยฝ้ายจากธรรมชาติ ( Cotton 100% ) ใส่สบาย หายใจสะดวก เสริมโครงลวดที่จมูก สายปรับได้ มีช่องสำหรับใส่ Filter กรอง PM2.5

Link Care 3D Mask

Link Care 3D Mask

Link Care 3D Mask (แพคละ 1ชิ้น) ราคา 35 – 36 บาท ปกป้อง PM2.5 99% ป้องกันเชื้อไวรัส ป้องกันการติดเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ Meltblown filter เป็นตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อป้องกันการแทรกซึมของแบคทีเรียและอนุภาคของฝุ่น Thermal bond เป็นวัสดุที่กันความชื้นและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองผิว

สุดท้ายนี้ อย่าลืมดูแลตนเองให้ดีด้วยการหมั่นล้างมือให้บ่อย และสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกข้างนอกบ้านด้วยนะคะ หรือแม้แต่ไอเทมป้องกันโควิด-19 แบบอื่นๆ อาทิ สบู่เหลว เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ หาซื้อได้เช่นกันที่ Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

นาทีนี้ต้องมี! รวมสายคล้องหน้ากากอนามัยเก๋ๆ ราคาไม่แพง

หน้ากากอนามัยเด็กลายน่ารัก ราคาไม่แพง

หน้ากากอนามัยอองฟองราคาเท่าไหร่ มีแบบไหนบ้าง

Exit mobile version