ว้าวว! Fila หน้ากากป้องกันโควิค-19 สวยยไหม หาซื้อได้ที่ไหน?

เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)” มีการแพร่ระบาด และพบผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงต่าง ๆ ต้องปิดตัวลงชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโรค ถึงแม้จะมีมาตรการให้ทุกคนกักตัวอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่เชื้อ แต่…ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากที่จะไม่ออกไปดำเนินชีวิตตามปกติ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางไปทำงาน หรือ ธุระต่างๆ ก็เป็นเรื่องยากที่จะไม่ออกจากบ้าน ดังนั้นหากหลีกเลี่ยงไม่ได้สิ่งที่ควรให้ความสำคัญ นั่นก็คงเป็นเรื่องของการป้องกันขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือ การพกเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ เพื่อลดการฆ่าเชื้อไวรัส หรือ ได้รับเชื้อไวรัส ในปัจจุบันจะสังเกตเห็นได้ว่าหน้ากากอนามัยนั้นหาซื้อได้ยากและยังมีหลากหลายแบรนด์ที่ออกแบบ และผลิตหน้ากากอนามัย ซึ่งตอนนี้กลายเป็นเทรนด์และไอเทมสุดฮิตกันไปแล้ว เพราะไม่ใช่เพียงช่วยป้องกันเชื้อไวรัส ยังกลายเป็นไอเทมที่หลายๆ คนนั้นต้องพกติดตัว

วันนี้โปรโมชั่นส์ก็มีอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีการผลิตหน้ากากป้องกันเชื้อไวรัส หรือ ว่ามาแรงอย่างมาก คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Fila ซึ่งหลายคนอาจจะเคยได้ยิน และรู้จักแบรนด์นี้กันมาดีอยู่แล้ว ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นมีการจำหน่ายสินค้ารองเท้ากระเป๋า เสื้อผ้า เป็นต้น ซึ่งล่าสุดเอาใจสายแฟชั่น ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ดังกล่าว Fila ซึ่งมีการผลิตหน้ากากป้องกันโควิด-19 ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมสั่งซื้อได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ กับ ตามเทรนด์สุด! Fila ทำหน้ากากป้องกันโควิค-19 ราคา 199 บาท เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการป้องกันเชื้อไวรัส

เตรียมตัวให้พร้อม Fila Faceguard สามารถเริ่มสั่งซื้อได้ในวันนี้ (7 เมษายน 2020) เวลา 18.00 น. ที่ www.supersports.co.th เท่านั้น ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ พิเศษ!! LOT 3 รอบนี้ ออกแบบสวย โดดเด่น ให้เลือกถีง 13 สี เช่น  ฟ้า / ชมพู  / ม่วง  / เขียว เป็นต้น แต่ละสีมีความสวยงาม โดดเด่นที่ต่างกันออกไป เลือกสีที่ชอบได้เลย 

ตอนนี้เราบรรดาสาวก Fila ทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าแบรนด์ที่ชื่นชอบแล้ว ยังได้ช้อปไอเทมที่กำลังมาแรง และขาดไม่ได้ แถมยังช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย ส่องว่าให้ดี แล้วมาช้อปไปพร้อมไ ๆ กัน ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ไอเทมมาแรง ใน ช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาดแบบนี้ ต้องรีบกันแล้วล่ะ

รอเวลาให้พร้อมพร้อมกดเตรียมสั่งซื้อได้เลยโดยมีให้เลือกด้วยกันถึง 13 สีด้วยแต่ละสีก็มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยและโดดเด่นให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์แต่งตัวในชิบประจำวันได้เป็นอย่างดีรับรองว่างานนี้คุณทั้งสนุกกับการแต่งตัวและอยากได้ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย พิเศษให้คุณได้เลือกช้อปก่อนใครที่ Supersports จับจองงเป็นเจ้าของก่อนใคร ช้อปได้แบบสุดคุ้ม เลือกสีที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ แล้วมาใส่เก๋ๆ แถมยังป้องกันเชื้อได้อีกด้วย รีบจับของก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป พลาดไม่ได้แล้ว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Previous articleเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรีมีที่ไหนบ้าง ?
Next articleตู้อาบน้ำที่บ้านรั่วซึมมีวิธีแก้อย่างไร