ตามมาส่อง! ราคาหูฟังไอโฟนแท้ มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

หูฟังไอโฟนของแท้ ซื้อออนไลน์ที่ไหนดี มีส่วนลดอะไรบ้าง

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับการใช้สมาร์ทโฟนของหลายคน ในยุคปัจจุบันก็คือหูฟัง โดยในยุคนี้หูฟังก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกซื้อหูฟังแบบมีสายหรือหูฟัง Bluetooth แบบไร้สายที่ทำให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกรวมถึงการพกพาจริงๆมากขึ้น หูฟังปกติที่มากับตัวเครื่องเมื่อซื้อมือถือเครื่องใหม่ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบมีสายยกเว้นแต่ Apple หรือ iPhone ออกรุ่นใหม่มา แล้วมีรูปแบบของหูฟังเป็นแบบ Airpods นั่นเอง หรือ อยากเลือกหูฟังแบบอื่นเป็นอุปกรณ์เสริมก็ได้เช่นกัน

หูฟังไอโฟน

สำหรับวันนี้ใครที่ใช้สมาร์ทโฟน จาก Apple iPhone นั้น ก็คงกำลังมองหาหูฟังไอโฟนของแท้ จนถึง Airpods ที่ช่วยให้เราสามารถดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกมได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น หรือจะเอาไว้สวมใส่สำหรับคุยติดต่อสื่อสารในการโทรศัพท์ก็ได้เช่นเดียวกัน วันนี้เราได้รวบรวมหูฟังไอโฟนของแท้ทั้งในรูปแบบ มีสายและรูปแบบของ Airpods มาฝากกันว่าตอนนี้มีส่วนลด อะไรอยู่บ้างไปดูกันค่ะ

1 Power Buy

Apple Airport with Charging Case ที่ powerbuy

Apple Airport with Charging Case เมื่อซื้อสินค้ากับ Power Buy รับส่วนลดสูงสุด 23% ในราคา 4,999 บาท จากราคาปกติ 6,500 บาท ประหยัดไป 1,501 บาท มีโปรโมชั่นให้คุณเลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการได้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิต citi, บัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิตธนชาต, บัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิต UOB พร้อมเลือกผ่อน 0%

2 Banana IT

Banana IT
APPLE ACC AIRPODS WITH WIRELESS CHARGING CAS ที่ Banana IT
APPLE ACC EARPODS WITH LIGHTNING CONNECTOR

Banana it อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีจำหน่ายสินค้า official เกี่ยวกับไอทีและสมาร์ทโฟนหลากหลาย โดยมีให้เลือกทั้ง APPLE ACC AIRPODS WITH WIRELESS CHARGING CASE ในราคาสุดพิเศษเพียง 5,790 บาทจากราคาปกติ 7,490 บาทและประหยัดไป 1,700 บาท นอกจากนี้ยังมีในรูปแบบ ห้องหูฟัง iPhone แบบสายอย่าง APPLE ACC EARPODS WITH LIGHTNING CONNECTOR ในราคา 1,070 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาทประหยัดไป 120 บาท ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร

3 Lazada

Apple Airpods Pro ที่ Lazada

Lazada อีกเว็บไซต์ที่มีจำหน่ายสินค้าหลากหลายพร้อมสินค้าของแท้อย่าง Apple Airpods Pro ที่ให้คุณเลือกซื้อในราคา 8,490 บาท จากราคาปกติ 9,490 บาท รับส่วนลดไป 11% พร้อมรับประกันสินค้าของแท้ จากร้าน Lazmall ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีหูฟังไอโฟนแบบมีสายของแท้ในราคา 450 บาทจากราคาปกติ 1,290 บาทรับส่วนลดสูงสุด 65%

4 JD Central

หูฟังไอโฟน JD Central
หูฟังไอโฟน JD Central

พบกับหูฟัง iPhone ของแท้ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายทั้งสินค้าภายในประเทศและสินค้าต่างประเทศในราคา 459 บาท พร้อมรับประกันสินค้า 1 ปี

5 shopee

Air Pods Pro 2019 ที่ Shopee

พลาดไม่ได้กับหูฟัง Air Pods Pro 2019 พร้อมรับประกันศูนย์ 1 ปีในราคาสุดพิเศษเพียง 7,990 บาท จากราคาปกติ 9,490 บาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 16% เมื่อซื้อสินค้าและรับ Shopee Coine สูงสุด 40 Coine รวมถึงมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าถึงขั้นต่ำ 200 บาท

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาหูฟัง iPhone ทั้งแบบมีสายหรือหูฟังไอโฟนไร้สายแบบ Airpods ต้องไม่ควรพลาดกับสินค้าของแท้ ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นจาก Lazada, shopee, jd Central รวมถึง Power Buy ในราคาโปรโมชั่นและส่วนลดที่แตกต่างกันออกไปตามที่คุณต้องการพร้อมจัดส่งตรงให้คุณถึงบ้านได้ใช้หูฟังเพลินๆอย่างที่คุณต้องการกันได้เลย

READ MORE :