ads

โปรดับร้อน พัดลม mi (Xiaomi) ลดราคา ซื้อที่ไหนดี

ผ่านมากลางปี 63 เข้าหน้าฝนแล้ว แต่อากาศบ้านเราก็ยังร้อนอบอ้าวอย่างต่อเนื่อง ไหนจะสถานการณ์โควิด-19 อีก ช่วงนี้หลายคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ออกไปไหนไม่ได้ แต่ถ้าอยู่บ้านร้อนๆ ก็คงไม่ไหว ครั้นจะเปิดแอร์ก็กลัวเปลืองค่าไฟ งั้นลองมาคลายร้อนด้วยการใช้พัดลมแทนดีไหม ที่ให้ความเย็นสบายแบบกินไฟน้อยกว่าการใช้แอร์อีกด้วย แต่ปัจจุบันก็มีพัดลมผลิตออกมามากมาย ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกพัดลมยี่ห้อไหนดี วันนี้เราขอแนะนำเป็นพัดลม Xiaomi แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า Xiaomi ผลิตพัดลมออกมาให้เราเลือกซื้อหลายหลาย อาทิ แบบใหญ่ แบบเล็ก แบบตั้งพื้น หรือตั้งโต๊ะ ไม่ว่าแบบไหน ก็ให้คุณมั่นใจในประสิทธิการทำงาน แถมยังมีความทนทานอีกด้วย แต่เคยสงสัยไหมว่า พัดลม Xiaomi ใช้ดีอย่างไร แบรนด์นี้ถึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกัน

(Xiaomi)
พัดลม mi (Xiaomi)

👍 เหตุผลดีๆ ที่หลายคนเลือกใช้พัดลม mi (Xiaomi) 👏

✔ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

✔ เป็นพัดลมที่มีมีระบบควบคุมอัจฉริยะ เสียงเงียบ

✔ ใบพัดใหญ่ ดีไซน์เก๋ และสีที่เรียบง่าย เป็นเฟอนิเจอร์แต่งห้องไปในตัว

✔ ผลิตพัดลมหลากหลายแบบ ให้คุณเลือกซื้อตามความต้องการ

จะเห็นได้ว่าพัดลมจาก Xiaomi เน้นการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย วัสดุเกรดเอ มีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งราคาที่จับต้องได้ เห็นทีต้องมีพัดลม Xiaomi มาไว้ที่บ้านแล้วล่ะ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เรามีพัดลมแต่ละรุ่นจาก Xiaomi มาแนะนำ ว่าแล้ว ไปส่องโปรโมชั่นสักหน่อย ในร้านค้าออนไลน์มีที่ไหนน่าไปสอยมาไว้บ้าง

พัดลม Xiaomi แบบไร้ใบพัดอัจฉริยะ ใน Lazada

พัดลม Xiaomi Lazada
พัดลม Xiaomi แบบไร้ใบพัดอัจฉริยะ ใน Lazada

ลดราคาเหลือ 2,815 บาท จากปกติ 6,100 บาท ส่วนลด 54%

คุณสมบัติ : พัดลมไร้ใบพัดที่มีดีไซน์ที่สวยหรู และเรียบง่าย มีระบบควบคุมอัจฉริยะด้วย เทอร์โบโหมดและเป่าลมแรงออกมา มีรีโมทควบคุมผ่านระบบอินฟราเรดและปุ่มควบคุม น้ำหนัก 2.4 กิโลกรัม

พัดลม Xiaomi VH ใน Lazada

 Xiaomi VH
พัดลม Xiaomi VH ใน Lazada

ลดราคาเหลือ 249 บาท จากปกติ 699 บาท ส่วนลด 64%

คุณสมบัติ : ใช้มอเตอร์ไร้แปรง พร้อมฐานที่ถอดออกได้ ปรับได้ 3 โหมด ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา พอร์ต USB ที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เวลาในการชาร์จ 2 ชั่วโมง เวลาทำงาน 4 ชั่วโมง

พัดลม Xiaomi Mijia  ใน Shopee

 Shopee
พัดลม Xiaomi Mijia  ใน Shopee

ลดราคาเหลือ 799 บาท จากปกติ 1,380 บาท ส่วนลด 42%

คุณสมบัติ : พัดลมไร้ใบพัด ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทำให้เกิดเสียงรบกวน ปรับความเร็วได้ระดับ 0-3 ประหยัดพลังงาน มีฟังก์ชั่นระบายความร้อนและความชื้น พกพาสะดวก

Xiaomi พัดลมพกพาพับได้ ใน JD Central

Xiaomi พัดลมพกพาพับ
Xiaomi พัดลมพกพาพับได้ ใน JD Central

ลดราคาเหลือ 699 บาท จากปกติ 1,999 บาท 

คุณสมบัติ : สามารถแกะหรือถอดออกง่านทำความสะอาดได้ทันที พร้อมกับใบพัด 5 ใบ ทำให้ลมแรงมาขึ้น แรงลมสามารถปรับได้ 4 ระดับ มีรีโมทควบคุมการทำงานแบบอินฟราเรด ในระยะ 5 เมตร ปรับองศาได้ 180 องศา ยืดได้ 106 เซนติเมตร มียางซิลิโคลนด้านล่าง ป้องกันการลื่น ให้ความปลอดภัยมากขึ้น

พัดลมพกพาพร้อมฐานตั้ง Xiaomi ใน JD Central

พัดลมพกพาพร้อมฐานตั้ง
พัดลมพกพาพร้อมฐานตั้ง Xiaomi ใน JD Central

ลดราคาเหลือ 279 บาท จากปกติ 590 บาท 

คุณสมบัติ : ผลิตจากวัสดุ ABS + PC แรงลมสามารถปรับได้  3 โหมด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
มีแบตเตอรี่ในตัว และมี USB ชาร์จ น้ำหนักประมาณ 0.14 กรัม
สุดท้ายนี้ ในการใช้พัดลมแต่ละแบบ เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพ ควรดูแลรักษาอย่างดี ถอดปลั๊กเมื่อไม่ใช้ และที่สำคัญ ควรหมั่นเช็ดทำความสะอาดพัดลมอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เกิดฝุ่นเกาะ ได้รับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ และพัดลมจะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั่นเอง แล้วอากาศร้อนนี้ก็ทำอะไรเราไม่ได้อีกต่อไป สำหรับใครที่กำลังมองหาพัดลม Xiaomi อยู่ สามารถไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee และ JD Central

บทความที่เกี่ยวข้อง