ads

ราคา HUAWEI Nova 7i ล่าสุดเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนดี

สมาร์ทโฟน ถือเป็นเครื่องมือสื่อสารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสมาร์ทโฟนนั้นตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทรติดต่อสื่อสาร การแชท การส่งอีเมล รวมถึงการเล่นโซเชียลต่างๆ นอกจากนี้ยังมี แอปพลิเคชั่นรองรับการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันยังไม่มีการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆของผู้ใช้ที่เพิ่มความสะดวกสบาย ในการใช้งานต่างๆ หลากหลาย อีกทั้งยังมีราคาที่สามารถจับต้องได้ถึงแม้จะเป็นฟังก์ชันระดับเรือธง

หากพูดถึงสมาร์ทโฟน Android ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน Huawei ถือเป็นแบรนด์มือถือที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ สำหรับสมาร์ทโฟนในรูปแบบแอนดรอยด์เรียกได้ว่าติด Top 3 สำหรับยี่ห้อโทรศัพท์มือถือที่มีผู้ซื้อและผู้ใช้งานมากที่สุด โดย Huawei นั้นมีการพัฒนารูปแบบสมาร์ทโฟนออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในวันนี้ Huawei เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Huawei Nova 7i ตอบโจทย์คนชอบใช้งานและชอบถ่ายภาพด้วย 4 กล้อง พร้อมสีสันที่สวยงามในโทนซากุระ ที่คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ในราคาเพียง 8,990 บาท

huawei nova 7i
huawei nova 7i

Huawei Nova 7i สมาร์ทโฟนที่มีความละเอียดของกล้องสูงถึง 48 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งระบบซุปเปอร์ ชาร์จเจอร์ที่คุณสามารถใช้งานได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ละสายชอบถ่ายภาพต้องไม่ควรพลาดเพราะจะทำให้คุณถ่ายภาพได้อย่างสวยงามกับกล้องด้านหลัง 4 ตัวที่ ให้คุณสามารถถ่ายภาพได้กว้างมากยิ่งขึ้น คมชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมให้รายละเอียดของภาพสูง นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถถ่ายภาพในเวลากลางคืนได้อย่างสุดฟินกับรูรับแสงขนาดใหญ่ f 1.8 รวมถึงเซ็นเซอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อให้คุณสามารถปรับแสงในยามค่ำคืนออกมาได้ดี นอกจากนี้ยังเก็บรายละเอียดได้มากที่สุดสำหรับการถ่ายภาพในมุมต่างๆ ที่คุณต้องการ และที่สำคัญ Huawei Nova 7i ยังโดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,200 mAh ที่คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันในการชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียว นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถใช้ซุปเปอร์ชาร์จที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้สูงสุด 70% ในเวลา 30 นาทีเท่านั้น พร้อมดีไซน์การออกแบบที่สวยงามและไม่เหมือนใครรวมถึงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Huawei กับความกว้างของหน้าจอแบบ full View ถึงขนาด 6.4 นิ้ว โดยมีให้เลือกถึง 2 สีคือ Sakura Pink และ Midnight Black และนอกจากนี้ Huawei Nova 7i ยังมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลัง Kirin 810 โดยมี NPU ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานของเครื่องและตัวการประมวลผล AI เพื่อให้ได้ผลทำงานออกมาอย่างไร้ที่ติ โดยวันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมราคา Huawei Nova 7i ของแต่ละที่ว่าสามารถเลือกซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่และมีโปรโมชั่นอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

1 DTAC

Huawei Nova 7i 128GB

Huawei Nova 7i dtac
Huawei Nova 7i dtac
  • ราคาเครื่องเปล่า เริ่มต้น 8,990 บาท
  • ลูกค้าดีแทครายเดือน ราคาเริ่มต้น 3,990 บาท
  • ย้ายค่ายเบอร์เดิม ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท

2 Lazada

HUAWEI nova 7i 128GB ราคา 8,990 บาท

HUAWEI nova 7i Lazada
HUAWEI nova 7i Lazada
  • พร้อมเลือก ผ่อน 0% 6 เดือน หรือ ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียงแค่ 899 บาทต่อเดือน จาก Huawei Lazmall

3 Shopee

HUAWEI nova 7i 128GB ราคา 8,990 บาท

HUAWEI nova 7i Shopee
HUAWEI nova 7i Shopee
  • พร้อมเลือก ผ่อน 0% 10เดือน รับประกันเพิ่มปีที่ 2 เมื่อซื้อเครื่องรับทันที 40 Shopee Coins พร้อมโปรโมชั่นลดเพิ่มอีก 300 บาทเมื่อกรอกโค้ดส่วนลด ใน 5.5 Brands Festival ตั้งแต่วันที่ 1-31 พ.ค. 63

4 Banana IT

HUAWEI nova 7i 128GB ราคา 8,990 บาท

HUAWEI nova 7i  Banana IT
HUAWEI nova 7i Banana IT
  • พร้อมเลือก ผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือ 10 เดือน กับบัตรเครดิตกสิกรไทย และรับฟรี Huawei Speaker คู่กับ Huawei Smartwatch

5 JD Central

HUAWEI Nova 7i 128GB ราคา 8,990 บาท

HUAWEI nova 7i  JD Central
HUAWEI nova 7i JD Central
  • พร้อมเลือก ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน เพียง 1,498 บาทต่อเดือน กับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายกาย หรือผ่อน 0%นาน 10เดือน ตั้งแต่วันที่ 1พ.ค.- 30พ.ค. 2563 พร้อมของสมนาคุณอย่าง Huawei Smartwatch และ Huawei Speaker

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการรวบรวมส่วนลดและโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Huawei อย่าง Huawei Nova 7i ที่ให้คนเลือกช้อปในราคามาตรฐานเริ่มต้นที่ 8,990 บาท พร้อมของแถมอีกเพียบ ที่ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในราคาเบาๆ พร้อมโปรโมชั่นอีกหลายที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่คุณต้องการผ่านเว็บไซต์อะไรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Dtac, Lazada, shopee, jd Central หรือ Banana IT รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุมนั้น Huawei Nova 7i ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่คุณสามารถใช้งานได้และตอบโจทย์ความต้องการ ในการเลือกสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างแน่นอน

READ MORE :