ตามมาส่อง! โปรโมชั่น Big C มีสินค้าราคาถูกให้ช้อปเพียบ

ads

โปรโมชั่น Big C ออนไลน์สุดคุ้ม ที่ไม่ควรพลาด

ในปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ที่นอกจากเราจะไม่สามารถออกไปเดินห้างหรือสถานที่ต่างๆ ได้ตามใจแล้วนั้นยังต้องมีการปรับตัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส อีกทั้งการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ จึงเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในยุค 4.0 ที่มีอินเตอร์เน็ตและแอปพลิชั่น สำหรับการรองรับการใช้จ่ายรวมถึงการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ โดยมีหลากหลายเว็บไซต์ที่หันมาจำหน่ายสินค้าในรูปแบบออนไลน์เพื่อให้สะดวกต่อทาง ผู้ซื้อและผู้ขายในสถานการณ์เช่นนี้นั่นเอง

Big C shopping online หนึ่งในเว็บไซต์ที่นอกจากจะมีห้างให้เลือกซื้อในส่วนของ ของสดแล้วนั้น ใครที่ไม่อยากออกจากบ้านก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงระบุสถานที่จัดส่งและเลือกซื้อสินค้าตามที่คุณต้องการได้เลย อีกทั้งยังมีในส่วนของส่วนลดต่างๆ ให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบเพลินๆ อีกเพียบ โดยเฉพาะในช่วงการจากตัวอยู่บ้านเช่นนี้ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับการกักตัวหรือการใส่โค้ดส่วนลดต่างๆ ที่ให้คุณเลือกซื้อสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภครวมถึงของใช้และเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ตามที่คุณต้องการแต่จะมีโปรโมชั่นอะไรและน่าสนใจขนาดไหน มีส่วนลดเท่าไหร่บ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

สินค้าแบรนด์ที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบครบ 800 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ

ช้อปสินค้าเซนท์ ไอฟ์ที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปสินค้าเซนท์ ไอฟ์ที่ร่วมรายการครบ 199 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ครบ 199 บาทต่อใบเสร็จ

ช้อปสินค้าแบรด์เห็ด สกัดเข้มข้น หรือ แบรด์ซุปไก่ผสมสมุนไพร ที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 80 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปสินค้าแบรด์เห็ด สกัดเข้มข้น หรือ แบรด์ซุปไก่ผสมสมุนไพร ที่ร่วมรายการครบ 599 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ครบ 599 บาทต่อใบเสร็จ

ช้อปสินค้าโอโมที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 80 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปสินค้าโอโมที่ร่วมรายการครบ 109 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ครบ 109 บาทต่อใบเสร็จ

ช้อปสินค้าเบบี้มายด์ ทเวลฟ์พลัส เอ็กซิท ที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปสินค้าเบบี้มายด์ ทเวลฟ์พลัส เอ็กซิทที่ร่วมรายการครบ 249 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด)ครบ 249 บาทต่อใบเสร็จ

ช้อปสินค้าคนอร์ ที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 5 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปสินค้าคนอร์ที่ร่วมรายการครบ 45 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ครบ 45 บาทต่อใบเสร็จ

ช้อปสินค้าคอมฟอร์ท ลักชัวรี่ที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 36 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปสินค้าคอมฟอร์ท ลักชัวรี่ที่ร่วมรายการครบ 149 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ครบ 149 บาทต่อใบเสร็จ

ช้อปสินค้า Cookware ที่ร่วมรายการ

คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่าง วันที่ 3 – 16 เมษายน 2563 เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ ช้อปสินค้า Cookware ที่ร่วมรายการครบ 500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) ครบ 500 บาทต่อใบเสร็จ

สินค้าซื้อ 1 แถม 1

ระยะเวลาโปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 03 – 16 เม.ย. 2020

Save At Home

ซื้อสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่างวันที่ 9 – 15 เมษายน 2563

  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,700 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 90 บาท
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,300 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 240 บาท

**กรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ ยกเว้นการซื้อสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือ

อยู่บ้านสุขใจ ช้อปมั่นใจที่บิ๊กซี

พบสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ ที่ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆ อาทิ ของกิน อิ่มอร่อยปลอดภัยได้ที่บ้าน ทำงานอย่างปลอดภัยกับอุปกรณ์ออฟฟิศ เย็นสบายคลายร้อน กับเครื่องใช้ไฟฟ้าดับร้อน และสินค้าราคาพิเศษ

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จากบิ๊กซีออนไลน์อยู่นั้น ต้องไม่ควรพลาดเพราะมีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อทั้งสินค้าสำหรับอุปโภคและบริโภคไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร นม แพมเพิส เครื่องใช้ไฟฟ้า บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม ชา กาแฟที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้ง 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 3 แถม 1 หรือแม้แต่การเลือกซื้อสินค้า 2 ชิ้นถูกกว่า ที่มีให้คุณเลือกซื้อหลากหลายหมวดหมู่ แบบนี้ต้องที่ Big C shopping online เท่านั้นนะคะ

READ MORE :