นุ่ม สบาย เก้าอี้พักผ่อนสามารถพับได้ ราคาไม่แพง ซื้อที่ไหน

เก้าอี้พักผ่อน ถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน และยังเป็นของไอเทมที่สามารถใช้ในการตกแต่งบ้านได้อีกด้วย แน่นอนว่าหลายคนเมื่อเลือกนึกถึงเก้าอี้พักผ่อนจะมีต้องมีลักษณะนุ่ม สบาย ผ่อนคลายและไม่ปวดหลังเวลานอนพักผ่อน ที่สำคัญต้องเป็นเก้าอี้พักผ่อนที่สามารถพับเก็บได้ เคลื่อนได้ นำไปใช้งานได้ทุกพื้นที่ของบ้าน แต่…ปัจจุบันเก้าอี้พักผ่อนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบอย่างมาก มีการเลือกใช้วัสดุที่ต่างกันออกไป อย่างเช่น ไม้ เหล็ก พลาสติก เป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน

เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ “เก้าอี้พักผ่อนพับได้” ราคาสบายกระเป๋า วัสดุดี แข็งแรงทนทาน และสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ของพื้น พกพาสะดวก งานนี้เพื่อนๆ ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือ ทำงานที่บ้าน ลองมองหาเก้าอี้พักผ่อนสบายๆ นุ่มๆ ไว้เป็นไอเทมที่ช่วยให้การพักผ่อนของคุณดีขึ้น ไม่ว่าจะนั่ง นอน ก็ไม่ปวดหลังอย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าเก้าอี้พักผ่อนมีแบบไหนกันบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน

Lazada

1. เก้าอี้สนาม พับได้

เก้าอี้ปิคนิค พับได้ วัสดุเหล็กและผ้าใบ ขนาดหลังกาง : 77 x 47 x 83 ซม. ขนาดก่อนกลาง : 18 x 12 x 80 ซม. รับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. โครงเหล็ก ทนทาน แข็งแรง ราคา 186 บาท

เก้าอี้สนาม พับได้

2. Thai Girl เก้าอี้พักผ่อน

เก้าอี้พักผ่อน ปรับนอนได้ นุ่มสบาย มีระบาย ผลิตจากเหล็กที่แข็งแรง โครงเหล็กเป็นเชือกในลอนถัก และรับน้ำได้ดี เคลื่อนย้ายได้ง่าย พกพาสะดวก สามารถปรับได้ 3 ระดับ ราคา 498 บาท

Thai Girl เก้าอี้พักผ่อน

3. เก้าอี้โซฟา

เตียงนอน สามารถพับได้ เหมาะสำหรับพักผ่อน สะดวกในเคลื่อนย้าย นุ่มสบาย ไม่ปวดหลัง ออกอบบสัมย ทันสมัย ราคา 970 บาท

เก้าอี้โซฟา

4. เก้าอี้นอนพับ ระบายอากาศ

เก้าอี้เอนหลัง ปรับนอนได้ รับน้ำหนักมากถึง 150 กิโลกรัม แป้นเหยียบสามารถถอดออกได้และมาพร้อมกับซิป ผ้าอ๊อกฟอร์ดคุณภาพสูงระบายอากาศได้ดี ราคา 790 บาท

เก้าอี้นอนพับ ระบายอากาศ

5. เก้าอี้พับ Leisquare

Leisquare เก้าอี้พับเก็บได้ (แถมฟรี!หมอนอิง หมอนหนุน และที่พักเท้า) เบาะสามารถถอดออกทำความสะอาดได้ รองรับสรีระ ลดอาการปวดหลัง ปวดเอว โครงสร้างรูปตัว X รับน้ำหนักได้ดี ราคา 1,050 บาท

เก้าอี้พับ Leisquare

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

6. Do Do เก้าอี้ปรับนอน

เก้าอี้ปรับนอน ปรับนอนได้ ผ้า Oxford หนาทนทานระบายอากาศได้ดี ขนาดสินค้า178 * 67 * 30 มม น้ำหนักแบริ่ง 200KG ราคา 659 – 959 บาท

Do Do เก้าอี้ปรับนอน

7. เก้าอี้พักผ่อน

เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนั่งนอนได้ สามารถปรับที่พักระดับขาได้ 3 ระดับ สะดวก สบาย รับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัมผลิตจากวัสดุ ผ้าทำจากผ้า Oxford เป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาดี ราคา 659 บาท

เก้าอี้พักผ่อน

8. Helinox Playa Chair เก้าอี้พับพกพา

นั่งสบาย เก้าอี้พับพกพา Helinox Playa Chair น้ำหนักเบา ความสูงเก้าอี้ 93 ซม. วัสดุแข็งแรง ทนทาน ออกแบบสวย ราคา 5,580 บาท

Helinox Playa Chair

9. เก้าอี้พับพกพา แคมปิ้ง

เก้าอี้พับพกพา สามารถกางออกและพับเก็บได้อย่างรวดเร็ว วัสดุผ้าอ็อกฟอร์ด 600D เคลือบด้วย PVC – รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กก.  เหมาะสำหรับใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ราคา 359 บาท

เก้าอี้พับพกพา แคมปิ้ง

10. เก้าอี้พับปรับระดับอเนกประสงค์

เก้าอี้พร้อมเบาะรองนั่ง Lounge Zero Gravity Chair เนื้อผ้า Oxford มีความเหนียวแน่น แข็งแรงทนทาน และยืดหยุ่นได้ดี สามารถปรับที่พักระดับขาได้ 3 ระดับ สะดวก สบาย ราคา 1,490 บาท

ก้าอี้พับปรับระดับอเนกประสงค์

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


ShopAt24

11. Decor Studio เก้าอี้พับ

เก้าอี้พับสีดำ รูปทรงทันสมัย ปรับเอนได้ถึง 170 องศา วัสดุเกรดพรีเมียม แข็งแรงทนทาน เนื้อผ้าไม่ขาด ไม่ย้วย รับการกระแทกได้ดี รับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัม ราคา 1,990 บาท

Decor Studio เก้าอี้พับ

12. iFOLD เก้าอี้พับ รุ่น EcoEarth

iFOLD เก้าอี้พับ รุ่น EcoEarth ฟรีเบาะนวม สามารถปรับระดับการเอนหลังได้ตามความต้องการ พร้อมรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กก. ราคา 1,290 บาท

iFOLD เก้าอี้พับ รุ่น EcoEarth

13. RESTAR เก้าอี้พับได้ รุ่น ChillChill

เก้าอี้พับได้ รุ่น ChillChill สีดำ ฟรีเบาะนวม มาพร้อมโครงสร้าง เป็นท่อเหล็กแข็งแรง ไม่ต้องประกอบ แข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กก. ราคา 1,990 บาท

RESTAR เก้าอี้พับได้ รุ่น ChillChill

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่


เก้าอี้พักผ่อนเลือกแบบไหน คุ้มค่า ใช้งานได้นาน

  • ควรเลือกเก้าอี้พักผ่อนที่มีความแข็งแรงทนทาน แนะนำเก้าอี้ที่ทำมาจากวัสดุโลหะ หรือ ไม้เนื้อแข็งและพลาสติก
  • สำหรับจุดยึดจุดพับของเก้าอี้ต้องแข็งแรง มีการเชื่อมที่คงทน เพราะการใช้งานเก้าอี้มีการพับออกใช้งานบ่อยครั้ง ควรดูจุดที่เชื่อมต่อขอเก้าอี้ที่ใช้วัสดุแข็งแรง ไม่เลื่อนหลุด
  • ราคาเก้าอี้พักผ่อนจะต้องมีราคาที่ไม่มากจนเกินไป หรือ ถูกจนเกินไป หากมีราคาถูกอาจมีต้นทุนการผลิตต่ำ วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่แข็งแรง
  • การเก็บพับของเก้าอี้จะต้องมีการใช้งานง่าย พกพาสะดวกสบาย

อย่าปล่อยให้วันพักผ่อนดีๆ ของคุณหมดไปกับการมองหาไอเทมที่จะมาช่วยให้การนั่ง หรือ นอน ของคุณสบาย เพราะเราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ งานนี้ใช้ได้ทั้งที่บ้านและยังสามารถเคลื่อนย้ายไปนอกสถานที่ได้อีกด้วย สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ รับรองว่าปัญหาปวดหลัง ปวดคอ ในการใช้งานเก้าอี้พักผ่อนจะหมดไปอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม