เก้าอี้เอนนอนพับได้ราคาถูก ดีไซน์สวย พกพาสะดวก

ด้วยวิถีชีวิตในปัจจุบัน ส่งผลให้หลายคนมีการใช้งานร่างกายอย่างหนักหน่วง หรือไม่ก็ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่เป็นเวลานาน แต่ในกรณีที่หลีกเลี่ยงพฤติกรระมเหล่านั้นไม่ได้ เชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามว่า จะมีวิธีไหนบ้างที่น่าจะช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการนั่นนาน แล้วเกิดอาการปวดหลัง ไหล่ หรือเข่า ดั้งนั้น การเลือกเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน เพื่อเป็นตัวช่วยในคุณรู้สึกผ่อนคลาย ก็เป็นทางเลือกที่ดีให้คุณรู้สึกสบาย อีกทั้งยังประหยัดที่ใช้สอยหากเลือกเป็นเก้าอี้แบบพับได้ วันนี้เราจึงได้มัดรวมเก้าอี้เอนนอนพับได้ ราคาถูกมาให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อ มี 10 แบบด้วยกัน มาดูสิว่า จะมีแบบไหนที่ตรงใจคุณบ้าง

แคมป์ปิ้ง
เก้าอี้แคมป์ปิ้ง

คุณสมบัติ เก้าอี้โครงอลูมิเนียม วัสดุผ้า Oxford 600D สินค้าน้ำหนัก 3.4 กิโลกรัม ขนาดเก้าอี้ตอนกาง 57x60x65/89 ขนาดตอนเก็บ 15x15x89 รับน้ำหนักได้ 120 กิโลกรัม

เก้าอี้ Folding Bed

ใน Shopee ราคาปกติ 549 บาท ลดราคาเหลือ 495 บาท ส่วนลด 10%

เก้าอี้ Folding Bed
เก้าอี้ Folding Bed

คุณสมบัติ ปรับองศาได้ตั้งแต่ 45-180 องศา สามารถพับเก็บได้ สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและใช้งาน ขนาด 55 x 27 x 190 ซม.

เก้าอี้พักผ่อน

ใน Shopee ราคา 455 บาท

เก้าอี้=
เก้าอี้พักผ่อน
คุณสมบัติ คละแบบ คละสี คละลายนะค่ะ📍 ♥วัสดุแข็งแรง ทนทาน♥ ♥นอนเอน ปรับระดับได้♥ ♥น้ำหนักเบา พกพาสะดวก♥ ♥มีหมอนรองศรีษะ♥ ♥โครงสร้างเหล็ก เป็นท่อเหล็กแข็งแรงและคุณภาพดี ♥โครงเหล็กทำให้รับน้ำหนักได้ถึง 120กิโลกรัม ♥เก้าอี้ปรับได้ถึง 170 องศา ♥ที่รองขาเตียง เพื่อช่วยกันลื่น ทำให้การพักผ่อนมีความปลอดภัยมากขึ้น

เก้าอี้พับ Telecorsa 

ใน Shopee ราคา 1,698 บาท

= Telecorsa 
เก้าอี้พับ Telecorsa
คุณสมบัติ ปรับเอนนอนได้ 3 ระดับ คละสี รุ่น Billionaire-Foldable-Bed-K5A-Psk2 ใช้วัสดุเกรด A ผลิตจากฟองน้ำอัดแน่นแท้หนา 3 นิ้ว รับน้ำหนักตัวและมีความยืดหยุ่นได้ดี

เก้าอี้พับ Greenforst 

ใน Shopee ราคาปกติ 2,999 บาท ลดราคาเหลือ 689 บาท ส่วนลด 77%

Greenforst 
เก้าอี้พับ Greenforst
คุณสมบัติ ปรับนั่ง เอนนอน พับได้ พร้อมหมอนรองคอ ใหญ่มาก นอนสบาย ปรับได้ถึง 3 ระดับ และปรับบริเวณขาได้อีก4ระดับ เก้าอี้พักผ่อนปรับเอนนอนขนาดยาวพิเศษ 178*67*30 น้ำหนักสุทธิ 7.5 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัม

เก้าอี้พร้อมหมอนรองคอ

ใน Shopee ราคาปกติ 1,690 บาท ลดราคาเหลือ 590 บาท ส่วนลด 65%

เก้าอี้
เก้าอี้พร้อมหมอนรองคอ
คุณสมบัติ ผลิตจากเหล็กที่แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก นอนแล้วไม่เจ็บหลัง มีหมอนรองศรีษะ พกพาสะดวก เคลื่อนย้ายได้ มีตัวยางบังคับด้านล่างไม่ให้เลื่อน
เก้าอี้พับ Amazon 

ใน Shopee ราคาอยู่ที่ 490 – 1,599 บาท

Amazon
Amazon เก้าอี้เอนนอนปรับระดับได้ ปรับนั่ง-นอนได้ ส่งด่วนโดยเคอร์รี่
คุณสมบัติ ผลิตจากเหล็กที่แข็งแรง  รับน้ำหนักได้มาก นอนเอนปรับระดับได้ โครงเป็นเชือกไนลอนถัก ระบายอากาศได้ดี

เก้าอี้ Lounge Zero Gravity Chair

ใน Shopee ราคาปกติ 3,100 – 3,199 บาท ลดราคาเหลือ 1,490 บาท ส่วนลด 53%

เก้าอี้ Lounge
เก้าอี้ Lounge Zero Gravity Chair
คุณสมบัติ เก้าอี้สนาม ที่สามารถปรับระดับเอนนอนได้ถึง 2 ระดับ ปรับที่พักระดับขาได้ 3 ระดับ ผ้าทำจากผ้า Oxfordหนา ทนทาน โครงสร้างเหล็ก รับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัมผลิตจากวัสดุ โครงเหล็กเก้าอี้ทำจากท่อนเหล็กแข็งแรงมีคุณภาพ

เก้าอี้สนาม Keep Going Max 

ใน JD Central ราคาปกติ 1,690 บาท ลดราคาเหลือ 860 บาท ส่วนลด 49%

 Going Max 
เก้าอี้สนาม Keep Going Max
คุณสมบัติ แข็งแรง โครงที่ได้มาตรฐาน สีติดทนนาน (ลายทหาร) เป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาแต่น้ำหนักเบา ดังนั้นคุณจะรู้สึกสบายเวลานอน เนื้อผ้าให้ผิวสัมผัสที่นุ่มไม่ระคายเคืองผิว ไม่ร้อนและยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเก้าอี้เอนนอนพับได้ที่เรานำมาฝากกัน ทั้งดีไซน์สวยงาม ราคาไม่แพง สั่งซื้อในร้านค้าออนไลน์ก็มีให้เลือกหลายแบบ สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้เอนนอนพับได้ไว้ใช้งานอยู่ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee และ JD Central