Home สำรวจตลาด หน้ากาก PM 2.5 เกาหลี ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหน ? ป้องกันฝุ่นละอองได้ไหม ?

หน้ากาก PM 2.5 เกาหลี ราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหน ? ป้องกันฝุ่นละอองได้ไหม ?

แนะนำหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 แบรนด์เกาหลี

ยังคงเป็นปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้และมีแนวโน้มว่าจะร้ายแรงขึ้นทุกวัน เมื่อวันที่ 22 มกราคม 63 ที่ผ่านมา พื้นที่กรุงเทพมหานครหลายจุดยังมีค่าฝุ่นละออง PM 2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน และในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ก็พบฝุ่นละออง PM 10 ร่วมด้วย ปัจจุบันประเทศไทยยังไม่มีมาตรการแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองได้อย่างเด็ดขาด โดยฝุ่นละอองส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกาย ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ เช่น ระคายเคืองตา มีผื่น ไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก มีเลือดกำเดา รวมทั้งยังส่งผลกระทบระยะยาว ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะป่วยโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็งปอด โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจและหลอดเลือด

เพื่อเป็นการป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 เข้าสู่ร่างกาย และส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ควรดูแลตนเองเบื้องต้นด้วยการหลีกเลี่ยงไปพื้นที่ที่มีฝุ่นละออง ใช้เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน/ภายในรถยนต์ และสวมใส่หน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ก่อนออกจากบ้านหรืออาคาร ตอนนี้หน้ากากกันฝุ่นก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ ทั้งตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าทั่วไป และทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ สำหรับวันนี้เราก็มีหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 จากเกาหลี มาแนะนำกันด้วยค่ะ


หน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 เกาหลี ช่วยป้องกันฝุ่นละอองได้ไหม ?


หน้ากากกันฝุ่นละออง PM 2.5 จากเกาหลี Dachadan Anti Fine Dust PM 2.5 Mask ช่วยป้องกันฝุ่นละอองได้ถึง 94% ด้วยฟิลเตอร์กรองฝุ่นละอองถึง 4 ชั้น นวัตกรรมของเกาหลี ออกแบบรูปทรง 3 มิติ เพื่อให้หายใจได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ระบายความร้อนได้ดี ไม่อึดอัด กระชับกับใบหน้าเพื่อป้องกันฝุ่นละอองเล็ดลอด ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัยต่อผิว มีให้เลือกใช้ทั้งของผู้ใหญ่และของเด็ก

สำหรับการเลือกใช้หน้ากากกันฝุ่น เกาหลี ที่จะสามารถช่วยป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ได้ ให้ดูหน้ากากที่มีสัญลักษณ์ KF ซึ่งเป็นมาตรฐานกรองฝุ่นละอองของเกาหลี เทียบเท่ากับ N95 มาตรฐานกรองฝุ่นละอองของอเมริกา โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • KF80 หมายถึง ป้องกันฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้ถึง 80%
  • KF94 หมายถึง ป้องกันฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้ถึง 94%
  • K99 หมายถึง ป้องกันฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้ถึง 99%

เปรียบเทียบหน้ากากกันฝุ่นละออง PM 2.5 ของเกาหลีและญี่ปุ่น

ตั้งแต่ประเทศไทยเริ่มมีปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน และส่งผลกระทบต่อสุขภาพ หน้ากากกันฝุ่นก็เป็นสิ่งที่หลายคนหาซื้อ และขาดตลาดไปบ้าง ปัจจุบันจึงได้มีหน้ากากกันฝุ่นวางขายมากขึ้น แต่ก็ยังต้องนำเข้าจากต่างประเทศ โดยหน้ากากกันฝุ่นที่นำเข้ามาในประเทศไทย ส่วนใหญ่เป็นของประเทศญี่ปุ่น แล้วหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ของเกาหลี จะใช้ดีเหมือนกันไหม ? คำตอบคือ หน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 เกาหลี ก็มีประสิทธิภาพป้องกันฝุ่นละอองได้ดีเช่นกันค่ะ เนื่องจากได้รับมาตรฐานป้องกันฝุ่นที่มีคุณภาพ ดังนั้นทั้งหน้ากากกันฝุ่นของญี่ปุ่นและของเกาหลี ก็สามารถเลือกใช้ได้ไม่ต่างกัน


ซื้อหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 เกาหลี ได้ที่ไหน ?


Shopee

ซื้อหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 เกาหลี ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ราคาไม่แพง เพียง 55 บาท ที่ช้อปปี้

Lazada

ซื้อหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 เกาหลี มีให้เลือกซื้อทั้งขนาดของผู้ใหญ่และของเด็ก ที่ลาซาด้า พร้อมดีลส่วนลด 69% เหลือเพียง 55 บาท จากราคาขายปกติ 179 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 เกาหลี ที่เราได้นำมาแนะนำกัน หวังว่าคงจะมีประโยชน์ต่อการเลือกซื้อหน้ากากกันฝุ่นละออง เพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าสู่ร่างกาย สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee ราคาไม่แพง พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม

READ MORE>>>