Home สำรวจตลาด หาร้านขาย แอลกอฮอล์เจล 3M 400 ML ที่ยังมีพร้อมส่ง มีที่ไหนบ้าง?

หาร้านขาย แอลกอฮอล์เจล 3M 400 ML ที่ยังมีพร้อมส่ง มีที่ไหนบ้าง?

หาร้านขาย แอลกอฮอล์เจล 3M 400 ML ที่ยังมีพร้อมส่ง มีที่ไหนบ้าง?

ร้านขาย แอลกอฮอล์เจล 3M 400 ML แบบพร้อมส่งยังมีอยู่ไหม

การป้องกันตัวเองในยุคปัจจุบันที่มีความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโควิด19 ที่กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้ ถึงแม้จะมีการประกาศวิธีการป้องกันตนเองเบื้องต้นเพื่อที่จะลดความเสี่ยง สำหรับโอกาสในการติดเชื้อไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารทำสุก ที่ผ่านความร้อน ใช้ช้อนกลางเมื่อรับประทานอาหารร่วมกับผู้อื่น หมั่นล้างมือบ่อยๆ และควรล้างมือด้วยสบู่ หรือแอลกอฮอล์เจลที่มีปริมาณแอลกอฮอล์มากกว่า 70% ขึ้นไป ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน หรือไปยังสถานที่สาธารณะ หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน

แอลกอฮอล์เจล 3M 400 ML

ซึ่งเจลล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์เจล ถึงแม้จะไม่ใช้สินค้าที่ขาดตลาดและยังพอสามารถหาซื้อได้ รวมถึงทำเองได้นั้น แต่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมและคนกำลังตามหาอย่างมากคือ แอลกอฮอล์เจล 3M ที่เป็นเจลใสล้างมือ ชนิดไม่ใช้น้ำล้างออก ช่วยในการป้องกันแบคทีเรีย เนื้อเจลใส มีกลิ่มหอม แห้งเร็ว ปลอดภัย พร้อมมี Care Aloe Vera Hand Gel  Alcohol สูง70% สามารถช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคจากการสัมผัส สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% พร้อมให้ความชุ่มชื่นกับมือ ขนาด 400 ml. นั้นยังมีร้านออนไลน์ใน Shopee ร้านไหนจำหน่ายแบบพร้อมส่งอยู่บ้างนั้น เราจะมาบอกพิกัดกันค่ะ

1. ร้าน nuttikachaosap

2. ร้าน noolek2526

3. ร้าน mint010825

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่งจำกัดซื้อคนละไม่เกิน 2 ขวด

4. ร้าน miewnatta

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่ง

5. ร้าน hamaokung

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่ง

6. ร้าน sukanyapharmacy

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่ง

7. ร้าน nattidatanakhwang

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่ง จำนวนจำกัด2ชิ้นต่อ1การซื้อ

8. ร้าน mommyp

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่ง สั่งได้ครั้งละไม่เกิน 2 ขวด

9. ร้าน fahpattarawadee

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่ง สั่งได้ครั้งละไม่เกิน 2 ขวด ต่อออเดอร์

10. ร้าน wisarutpatomsirisakun

แอลกอฮอล์ เจล 3M 400ML พร้อมส่ง สั่งได้ครั้งละไม่เกิน 2 ขวด ต่อออเดอร์ 1 ขวดแถมฟรี ถุงถ่านดูดกลิ่น 1 ซอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งซื้อเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือจากแบรนด์ 3M แบบพร้อมส่งอยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อตามร้านด้านบนที่มีสินค้าพร้อมส่ง ที่สำคัญอย่าลืมอ่านเงื่อนไขหรือรายละเอียดแต่ละร้านกันด้วยนะคะ ซึ่งใครที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติมก็สามารถเช็คได้ว่าบนเว็บไซต์มีส่วนลดร้านค้า หรือ ค่าส่งเพิ่มเติมหรือไม่ หรือใครที่อยากเลือกซื้อสินค้าอื่นๆ เช่นหน้ากากอนามัย หรือ เจลล้างมือในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิดระบาดเช่นนี้ก็ยังมีสินค้าบางชนิดที่ยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อยู่เช่นกันนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version