Home สำรวจตลาด รวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเหล่าดารา สวยแซ่บ ต้อนรับซัมเมอร์

รวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเหล่าดารา สวยแซ่บ ต้อนรับซัมเมอร์

ต้อนรับซัมเมอร์ชุดว่ายน้ำของเหล่าดารา แซ่บกว่านี้มีอีกไหม?

ใกล้เข้ามาแล้ว! ซัมเมอร์หน้าร้อนเดือนเมษาคม เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่หลายคนเตรียมวางแพลนเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ คงเป็นสถานที่อะไรไปไม่ได้นอกจาก ทะเล น้ำตก สถานทีเหมาาะสำหรับเที่ยวพักผ่อนคลายร้อน จึงไม่แปลกใจเลย ที่จะเห็นสาวๆ กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปไอเทมสำคัญในการเที่ยวทะเล น้ำตก คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “แฟชั่นชุดว่ายน้ำ” ซึ่งในปัจจุบันแฟชั่นชุดว่ายน้ำมีให้เลือกหลากหลายสไตล์อย่างมากไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทูพีช หรือ ชุดว่ายน้ำออกแนวสปอร์ต ที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถโชว์รูปร่างได้อย่างมั่นใจ อัพลงโซเชียลได้แบบรัวๆ

สวยแซ่บ ต้อนรับซัมเมอร์ กับ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

หากพูดถึงชุดว่ายน้ำแซ่บๆ สาวๆ อย่างเราจะต้องมาตามส่องชุดว่ายน้ำของเหล่าบรรดาดารากันอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนเรียกได้ว่าสวยแซ่บ ทะเลเดือดกันเลยล่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ รวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเหล่าดารา สวยแซ่บ รับซัมเมอร์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับสาวๆ ที่กำลังมีแพลนเดินทางเที่ยว แนะนำเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำให้สาวๆ รับรองว่าซัมเมอร์นี้มีชุดว่ายน้ำสวยๆ ไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปแน่นอน เพราะไม่ใช่เพียงชุดว่ายน้ำที่ทำให้ดูดี แต่ชุดว่ายน้ำ ยังสามารถบ่งบอกในสไตล์ และความชอบของได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอล

ชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอล แบบ “พิมประภา ตั้งประภาพร” มาพร้อมความสวยเซ็กซี่เบาๆ ด้วยโทนสีอุ่น พาสเทล แอบเพิ่มความเก๋ด้วยผ้าคลุมบางๆ ปิดช่วงล่าง

ขอบคุณภาพจาก IG : pimprapa.t

ชุดว่ายน้ำวันพีช

สวยแซ่บ ทะเลเดือด กับชุดว่ายน้ำวันพีช แบบ “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” มาพร้อมลวดลายสุดโดดเด่น แขนยาว เพิ่มความเก๋ด้วยถ่ายรูปใส่แว่น

ขอบคุณภาพจาก IG : grand_thestar

ชุดว่ายน้ำวันพีช

สวยบนเซ็กซี่ แบบ สาว “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” มาพร้อมชุดว่ายน้ำวันพีช โชว์แผ่นหลังสุดเปรี้ยว ปนความขี้เล่นด้วยสายชุดสุดเล็ก

ขอบคุณภาพจาก IG : supassra_sp

ชุดว่ายน้ำวันพีช

สวยแซ่บ รับหน้าร้อน กับชุดว่ายน้ำวันพีชสีขาว มาพร้อมลายสุดน่ารักแบบใสๆ แบบ “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย” ด้วยหลังเพิ่มความเปรี้ยวด้วยการโชว์แผ่นหลัง

ขอบคุณภาพจาก IG : ginaa.24

ชุดว่ายน้ำวันพีช & กระโปรง

สวย สะกดทุกสายตา สำหรับสาว “เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ที่เรามักจะเห็นบ่อยๆ ในการเที่ยวทะเล ดำน้ำ มักใส่ชุดว่ายน้ำๆ สวยๆ แซ่บ ที่มาพร้อมน่ารัก ปนเซ็กซี่หน่อยๆ

ขอบคุณภาพจาก IG : gracekanklao

ชุดว่ายน้ำวันพีช

กลมกลืนกับธรรมชาติ ทะเล สำหรับ สาว ” โบว์ – เมลดา สุศรี”  ที่มาในชุดวันพีชสีน้ำเงิน-เขียว แบบทูโทน สดใส น่ารัก

ขอบคุณภาพจาก IG : bow_maylada

ชุดว่ายน้ำวันพีช

สดใส น่ารัก ยิ้มทีใจละลาย สำหรับสาว ” ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์” ชุดว่ายน้ำวันพีชสีเหลือง มาพร้อมเข็มขัดสรชมพู มีความน่ารัก สดใส เซ็กซี่น้อยๆ

 

ขอบคุณภาพจาก IG : duearisara

ชุดว่ายน้ำทูพีช

แซ่บเวอร์ ตำแหน่งสาวสวยเซ็กซี่ต้องยกให้ สำหรับ ” อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” ไม่ว่าจะใส่ชุดไหน แบบไหน ก็ดูจะเซ็กซี่ไปหมด มาในชุดทูพีชสีสันสดใส น่ารัก

ขอบคุณภาพจาก IG : aum_patchrapa

ชุดว่ายน้ำวันพีช

สวยแบบเริ่ดๆ คลูๆ กับชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ ของสาว “แซมมี่ เคาวเวลล์” เพิ่มลูกเล่นตรงช่วงด้านหน้า มีความเซ็กซี่เล็กน้อย

ขอบคุณภาพจาก IG : sammycowelll

ชุดว่ายน้ำวันพีช

ทะเลต้องลุกเป็นไฟแน่ สำหรับชุดว่ายน้ำวันพีชของสาว “ไอซ์ อภิษฎา” สีดำเซ็กซีแบบสุดๆ หยุดไม่ได้แล้ว แหวกแบบสุดฤทธิ์ โชว์รูปร่างได้เต็มๆ สวยแบบแซ่บๆ

ขอบคุณภาพจาก IG : apitsada

ชุดว่ายน้ำวันพีช

ชุดว่ายน้ำวันพีชสีร้องแรง สำหรับสาว “มารี เบิร์นเนอร์” มาพร้อมความน่ารักแอบเซ็กซี มีดีเทลตรงช่วงสะโพก และด้านหน้า

ขอบคุณภาพจาก IG : marie_broenner

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับ รวมแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเหล่าดารา สวยแซ่บ ต้อนรับซัมเมอร์ แฟชั่นชุดว่ายน้ำที่กำลังอินเทรนด์ มาให้สาวๆได้เลือกซื้อและใส่ไปเที่ยวรับซัมเมอร์หน้าร้อน ที่กำลังจะมาถึง จะเห็นว่าแต่ละแบบมีความสวยงามเซ็กซี่และน่ารักที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นเป็นสาวสไตล์ไหน ก็ใส่ชุดว่ายน้ำแบบนั้น รับรองว่างานนี้มั่นใจ และสวยอย่างแน่นอน ถึงจะหน้าร้อนแค่ไหนแต่ ก็คงไม่ร้อนแรงเท่าชุดว่ายน้ำของสาวๆเป็นแน่ สามารถเลือกซื้อชุดว่ายน้ำได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เลือกช้อปได้แล้วที่ Lazada มีชุดว่ายน้ำหลายแบบ หลายสไตล์

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม