Home สำรวจตลาด รวมชุดและเครื่องประดับแฟชั่นสุดชิคใส่รับหน้าร้อน 2020

รวมชุดและเครื่องประดับแฟชั่นสุดชิคใส่รับหน้าร้อน 2020

รวมชุดและเครื่องประดับแฟชั่นสุดชิคใส่รับหน้าร้อน 2020

Summer แล้ว หนีร้อนไปไหนดี? กับเหล่าไอเท็ม Must Have

หน้าร้อนเป็นฤดูกาลขึ้นชื่อของประเทศไทย เรียกได้ว่าเมืองไทยกับความร้อนทะลุปรอทเป็นของคู่กัน เมื่อหน้าร้อนเวียนมาแบบนี้ ทริปประจำซัมเมอร์ต้องถูกจัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวทะเลชิลล์กับแก๊งเพื่อนหรือหวานใจ ตะลุยถนนที่จัดงานสงกรานต์ดับร้อน หรือจะช้อปปิ้งกับโปนฮอต ๆ ดับร้อน เรียกได้ว่าหน้าร้อนคือฤดูกาลที่สดใสและมีชีวิตชีวาที่สุด วันนี้เราเลยมาดูกันว่าในช่วงซัมเมอร์แฟชั่นแบบไหนกันนะที่จะสดใสซาบซ่าเข้ากับฤดูกาลที่สุด

1

เสื้อลายดอก

หน้าร้อน สงกรานต์ เสื้อลายดอก เป็นอะไรที่ตัดกันไม่ขาดจริง ๆ นั่นก็เพราะเสื้อลายดอกประดับไปด้วยสีสันสดใส และลายเต็มผืนผ้าที่ให้ความรู้สึกสดใส ซึ่งเสื้อลายดอกนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายในช่วงซัมเมอร์ เรียกได้ว่าเดินไปมุมไหนก็เจอเสื้อลายดอก และปัจจุบันหลาย ๆ แบรนด์ก็มีการออกแบบเสื้อลายดอกวางจำหน่ายเช่นกัน

2

ผ้าคลุมสไตล์โบฮีเมียน

ผ้าคลุมสไตล์โบฮีเมียนเหมาะกับช่วงซัมเมอร์มาก ๆ เพราเป็นผ้าคลุมที่มีความเบา บาง ไม่ร้อน และมีลวดลายสดใสแบบสุด ๆ เพราะเป็นลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชนเผ่า ผ้าคลุมสไตล์โบฮีเมียนจึงมีความโดดเด่น จะคลุมไปทะเล คลุมไปข้างนอก หรือคลุมกันแดดระหว่างวันก็เก๋ทั้งหมด

3

รองเท้าสาน/รองเท้าแตะ

ภาพลักษณ์ของฤดูร้อนคือความชิลล์ ความสบาย ความสดใสแสนซน เพราะฉะนั้นรองเท้าผ้าใบต้องเก็บไว้ก่อน ถึงเวลาอวดรองเท้าสานสีสวย กับรองเท้าแตะคู่โปรดแล้ว ในหน้าร้อนนี้รองเท้าแตะถือเป็นแฟชั่นที่ต้องใส่มาอวดโฉม บางคนอาจจะเลือกรองเท้าแตะที่สีสันสะดุดตา ใส่แล้วจี๊ด หรือจะเลือกที่มีลูกเล่น มีดอกไม้ประดับ เพิ่มความโดดเด่นให้รองเท้าก็ได้

4

แว่นตากันแดด

ไอเท็ม Must Have สำหรับซัมเมอร์ แว่นกันแดดเป็นสิ่งที่ปกป้องดวงตาจากแสงแดด ขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นเครื่องประดับให้สาว ๆ ด้วย แว่นตากันแดดมีหลายขนาด สีของเลนส์หลายสี รูปทรงของกรอบแว่นก็มีให้เลือกมากมาย สามารถเลือกแว่นที่แมตช์กับการแต่งตัวของเราได้เลยแบบไม่ซ้ำ

5

ชุดสีสันสดใส

ตัวเลือกกว้าง ๆ สำหรับคนที่ไม่อยากมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าเอง แค่เลือกเสื้อผ้าที่เน้นสีสันหรือลวดลายหน่อยก็ตอบโจทย์ความเป็นซัมเมอร์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเดรสลายดอกหรือโบฮีเมียน เสื้อกล้ามสีนีออน ผ้าคลุมสีเหลืองสด ทั้งหมดล้วนแต่สร้างความสดใสและตรงคอนเซปต์ซัมเมอร์ทั้งนั้น

6

เสื้อผ้าคอลเลกชั่นยีนส์

ยีนส์ไม่มีวันตาย แล้วในปัจจุบันยีนส์ยิ่งมีเสื้อผ้าออกมาหลากหลาย ทั้งแบบสกินนี่ แบบเอี๊ยม จัมพ์สูต เรียกได้ว่าอยากจะใส่ชุดแบบไหนในสไตล์ยีนส์ก็เลือกได้เลย โดยในช่วงซัมเมอร์แนะนำเป็นยีนส์ขาสั้นทับชุดว่ายน้ำ หรือจะเป็นยีนส์ขายาว แต่ข้างบนเป็นเสื้อรัดรูปหรือเสื้อกล้ามก็ใช้ได้ หรือจะแมตช์ตามชอบก็ได้ เพราะยีนส์สามารถแมตช์ได้ง่ายกับเสื้อผ้าทุกแบบ

7

หมวกสานใบใหญ่หรือหมวกแก๊ป

หน้าร้อน แดดเข้าตา ทำยังไงดี? จัดหมวกแก๊ปหรือหมวกสานใบใหญ่สักใบก็เอาอยู่ โดยหมวกสานใช้ในกรณีที่แต่งตัวไปทะเล นอนเล่นชิลล์ ๆ ริมหาด และหมวกแก๊ปใช้ในชุดแฟชั่นหน้าร้อนทั่วไป โดยเลือกหมวกแก๊ปที่เข้ากับชุด และไม่ควรใส่ปิดหน้ามากเกินไป เผยใบหน้าสวยรับซัมเมอร์สักนิดจะดีกว่า

ไอเท็มที่ทำให้การแต่งตัวช่วงซัมเมอร์ดูเข้ากับบรรยากาศสามารถหาซื้อได้ทั่วไป แต่ถ้าใครกำลังมองหาช่องทางการซื้อที่มีโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณซื้อได้ในราคาพิเศษก็ต้องนึกถึง Lazada กับโปรโมชั่น Women’s Festival Global Collection ที่รวบรวมไอเท็มดีลดี ๆ สำหรับผู้หญิงมาลดกระหน่ำ สินค้าที่นำมาลด เช่น เครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ

สำหรับร้านค้าที่น่าสนใจในการเลือกซื้อชุดสำหรับซัมเมอร์ และเข้าร่วมโปรโมชั่น Women’s Festival Global Collection เช่น ร้านยีนส์ Mc ที่มีทั้งชุดยีนส์ เสื้อลายดอก รองเท้า หมวก แว่นตาให้เลือกซื้อ แถมโปรโมชั่นลดสูงสุด 65% แล้วยังมีโค้ดลดเพิ่มอีก 300 บาท ใครไม่อยากพลาดต้องรีบหน่อย เพราะโปรนี้มีแค่วันที่ 6 – 8 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น

ถ้าใครยังไม่จุใจก็สามารถไปเลือกซื้อเพิ่มเติมได้ใน Shopee ที่กำลังมีโปรโมชั่นเช่นกัน ซึ่งโปรโมชั่นของ Shopee คือการรวบรวมร้านค้าดังในไอจีมารวมไว้ในเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท เท่านั้น ใครมีร้านโปรดในดวงใจที่ข่ยในไอจีต้องไม่พลาดมาส่องในช้อปปี้ เผื่อร้านที่คุณชอบเข้าร่วมโปรโมชั่นดี ๆ นี้

ชุดพร้อม พร็อบพร้อม มีชัยไปกว่าครึ่ง ทำให้ได้รูปสวย ๆ ในทริปซัมเมอร์ และให้แต่งตัวอวดแฟชั่นแสนสดในรับหน้าร้อนแบบแฮปปี้สุด ๆ แล้วอย่าลืมหมั่นเช็กโปรโมชั่นลดรับซัมเมอร์ เพื่อการช้อปปิ้งที่คุ้มกว่าที่เคย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version