กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นร้านดังใน IG ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะ…กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อใช้เวลาวันหยุดยาวสิ้นเดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ที่ทางภาครัฐได้กำหนดให้ แต่การจะเดินทางไปเที่ยวแบบนี้ ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นกระเป๋า การเลือกกระเป๋าที่ดีควรเป็นกระเป๋าที่ให้ความกระฉับกระเฉงและมะพร้าวการออกแบบที่โดดเด่น ให้คุณได้สามารถมีกระเป๋าที่ดี และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าตามสไตล์ที่ต้องการ ปัจจุบันกระเป๋ามีหลายแบรนด์อย่างมาก แต่ละแบรนด์ก็มีการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนกัน

สวยทันสมัย เลือกกระเป๋าสะพายข้างแฟชั่น เก๋ๆ 

ดังนั้นใครที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด หรือ ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อย่าลืมเรื่องกระเป๋าที่สามารถใส่ของได้แบบจัดเต็ม อีกทั้งยังมอบความกระฉับกระเฉง วันนี้เราอยากจะมาแนะนำร้านกระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นในไอจี ราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีการออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย และสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

♥ ร้าน waanwi.bags

กระเป๋าแฟชั่นสไตล์ minimal ออกแบบสวย โดดเด่น มีการเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรง ได้มาตรฐาน โดยรูปแบบกระเป๋า สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย ราคาไม่แพง
ร้าน waanwi.bags
ร้าน waanwi.bags กระเป๋าแฟชั่นสไตล์ minimal
♥  ร้าน buffetgiftshop 
กระเป๋าราคาส่ง 89-290 บาท ทุกใบ พร้อมส่ง กระเป๋าขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย โดดเด่นทันสมัย ใช้งานง่าย ตัวกระเป๋าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย ใส่ของได้เยอะ
ร้าน buffetgiftshop 
ร้าน buffetgiftshop กระเป๋าราคาส่ง
♥  ร้าน wallet_wallet2
กระเป๋าตัง กระเป๋าใส่โทรศัพท์ ขายกระเป๋าหลากหลายรูปแบบ มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์  สไตล์กระเป๋าโดดเด่นไม่เหมือนใคร
ร้าน wallet_wallet2
ร้าน wallet_wallet2 กระเป๋าตัง กระเป๋าใส่โทรศัพท์

♥ ร้าน thesugarbear_bag

กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าหนังแท้ สาวกหนังแท้ห้ามพลาด กระเป๋าสะพายออกแบบสวย ทันสมัย มีการเน้นประโยชน์ใช้สอย มากกว่าความสวยงาม มีหลายรูปแบบให้เลือก มิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ดี

ร้าน thesugarbear_bag
ร้าน thesugarbear_bag กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าหนังแท้

♥ ร้าน buychillchill

กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ พร้อมส่ง งานแบรนด์ งานดี ได้มาตรฐาน ออกแบบสวย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ตัวกระเป๋าทำจากวัสดุเกรดอย่างดี ออกแบบไม่เหมือนใคร ใส่ของได้เยอะตามต้องการ

ร้าน buychillchill
ร้าน buychillchill กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้

กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่น ที่ Shopee

ลดราคาแบบสุดคุ้ม กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นเลือกช้อปกระเป๋าหลากหลายสไตล์อย่างเช่น GAKKI กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายแฟชั่น ใบเล็ก กระเป๋าแฟชั่น พร้อมส่ง รุ่น 3060#,  กระเป๋าสะพายกระเป๋าแฟชั่น 2020 สีดำ BB0098 , กระเป๋าสะพาย แฟชั่น สุดฮิตอินเทรนด์ เป็นต้น

กระเป๋าสะพาย
กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่น Shopee

กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่น ที่ Lazada

ราคาพิเศษ กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่น จากร้านค้ามากมาย เลือกช้อปกระเป๋า อย่างเช่น David jones Paris กระเป๋าสะพายผู้หญิง , Timbuk2 กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Classic Messenger Bag – Lightbeam , Shoulder Bag Men กระเป๋าสะพายข้าง (พร้อมจัดส่ง) เป็นต้น

กระเป๋า
กระเป๋าสะพายข้าง (พร้อมจัดส่ง) ที่ Lazada

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับร้านกระเป๋าที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งต้องบอกก่อนว่ามีการออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย และยังมาในราคาสุดคุ้ม หากใครไม่สะดวกช้อปสินค้าผ่านในไอจี ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopee และ Lazada เพราะสินค้าไปให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายราคา หากมีโค้ดส่วนลด อย่าลืมใช้โค้ดส่วนลดในการเลือกชhอปสินค้าเพื่อให้คุณได้จ่ายในราคาสบายกระเป๋า

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม