เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่น รับซัมเมอร์ใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์

ads

เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่น ซื้อออนไลน์ที่ไหนได้บ้าง ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะเรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนนั้นคงกำลังเตรียมหาเสื้อผ้าแฟชั่นต้อนรับช่วงซัมเมอร์กันอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งกระแสเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นหน้าร้อนนี้หลายคนคงจะเห็นได้ว่าเสื้อกล้ามแบบไหมพรม กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีการผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบตอบรับแฟชั่นได้ทุกแนวให้สาวๆ อย่างเรานั้นเลือกสวมใส่นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์ต่างๆ ได้อย่างที่ต้องการ

ซึ่งในวันนี้สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่น ใส่รับซัมเมอร์แบบไม่มีตกเทรนด์ ราคาไม่แพง อีกทั้งปักพิกัดเลือกซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่น

ราคา 99 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่น เสื้อกล้ามแขนกุด คอกวี ดีเทลเก๋ๆ  งานฟรีไซส์ เนื้อผ้ายืดได้เยอะสวมใส่สบาย ใส่ได้ทุกโอกาส ใส่เที่ยว ใส่ออกงาน มีให้เลือกหลากหลายสี

2 เสื้อกล้ามไหมพรมลายสก็อต

ราคา 79 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรมลายสก็อตแต่งกระดุมแฟชั่นน่ารัก ทรงครอป มี 7 สีให้เลือก สวมใส่ได้ง่าย เข้าได้กับหลากหลายลุคทั้งกางเกงขาสั้น ขายาว กระโปรง

3 เสื้อกล้ามไหมพรม สีพื้น

ราคา 69 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรมสีพื้น ทรงครอป เข้ากับชุดได้ง่าย เนื้อผ้านิ่มสวมใส่สบายไม่ร้อน สามารถแมทท์ได้ทั้งกางเกงขายาว หรือ กางเกงขาสั้น หรือใส่เป็นเสื้อตัวในก็เก๋ไม่น้อย

4 เสื้อไหมพรมสายเดี่ยว

ราคา 60 – 65 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรม แบบสายเดี่ยว เนื้อผ้านุ่มสบาย มี7สี ทรงครอปสวมใส่ง่าย ทำจากผ้าฝ้าย มีหลากหลายแบบให้เลือก มิกซ์แอนด์แมทท์ได้กับหลายลุค

5 สายเดี่ยวไหมพรม

ราคา 84 บาท

สายเดี่ยวไหมพรมแต่งระบายข้างหน้าให้ลุคสาวหวาน ใส่คู่กับกางเกงขายาวบอกเลยว่าปัง มีหลากหลายสีให้เลือก

6 เสื้อกล้ามไหมพรม แต่งปาดไหล่สายเดี่ยว

ราคา 80 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรม แต่งปาดไหล่สายเดี่ยว 6 สี สีพื้น แฟชั่น สาวๆคนไหนอยากได้ดีไซน์เก๋ๆ ปนเซ็กซี่นิดๆ ต้องไม่ควรพลาดแบบนี้ สามารถเลือกใส่ได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรง

7 เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่น

ราคา 68 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรมคอวี สีพื้นทรงสวยที่ให้คุณสามารถสวมใส่ได้หลากหลายแบบทั้ง ใส่คู่กับกางเกงขายาว กับกระโปรง หรือใส่เป็นเสื้อด้านในก็สวยเป๊ะ

8 เสื้อไหมพรมแฟชั่น

ราคา 75 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เนื้อผ้าไหมพรมร่อง มีหลากหลายสีเช่น สี ชมพู อิฐ น้ำตาล ฟ้า เหลือง ขาว ดำ เลือกมิกซ์แอนด์แมทท์การแต่งตัวของคุณได้หลากหลายแบบ

9 เสื้อไหมพรมผญ.

ราคา 85 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรม มาพร้อมดีเทลสวยๆ ของสายด้วยการแต่งเป็นตัววี ตัดกับสีเสื้อ สามารถแต่งตัวได้หลากหลายลุค

10 เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่นสไตล์เกาหลี

ราคา 99 บาท

เสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่นสไตล์เกาหลี อกแต่งกระดุม ผ้ายืดได้เยอะมี 8 สี มัสตาร์ด แดงตุ่น ดำ ฟ้า เบจ น้ำตาล เทาเข้ม ขาว เนื้อผ้าไหมพรมร่อง ยืดได้ถึง 40

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังเล็งเสื้อกล้ามไหมพรมแฟชั่นตัวไหนอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะเรารวบรวมให้คุณถึง 10 แบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee พร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมาพร้อมส่วนลดสุดคุ้มเริ่มตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น รู้แบบนี้แล้วซัมเมอร์นี้สาวๆ ไม่ควรพลาดกันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :