Home สำรวจตลาด รวมแฟชั่นทรงผมสาวๆ BLACKPINK ในเอ็มวี How you like That!

รวมแฟชั่นทรงผมสาวๆ BLACKPINK ในเอ็มวี How you like That!

รวมแฟชั่นทรงผมสาวๆ BLACKPINK ในเอ็มวี How you like That!

How you like That! ตามแฟชั่นทรงผมสาวๆ แบล็คพิ้งค์ที่ไม่ควรพลาด

เรียกได้ว่ากระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่สำหรับ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้ที่โด่งดังไกลระดับโลกอย่าง BLACKPINK หลังจากที่ได้ห่างหายจากการคัมแบคผลงานเพลงไปเกือบปีกว่าๆ จนในครั้งนี้สาวๆ ก็ได้คัมแบคผลงานเพลงใหม่ล่าสุด และได้ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ของพวกเธอออกมาเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. กับเพลง How you like That ที่ถือได้ว่าแต่ปล่อยผลงานออกมาเพียง ไม่กี่ชั่วโมงก็ได้รับยอดวิวถล่มทลาย รวมถึงอยู๋ในชาร์ตอันดับหนึ่งของเมล่อนอีกด้วย อีกทั้งยังคงความโดดเด่นของสไตล์เพลง และเอ็มวีที่เป็นเอกลักษณ์ของสาวๆ แบล็คพิ้งค์ จนทำให้ปัจจุบันถึงแม้จะปล่อยเอ็มวีออกมาเพียงแค่ 19 ชั่วโมง ก็ได้คว้ายอดวิวไปแล้วกว่า 70 ล่านวิว ถือได้ว่าเป็นสถิติของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

Blackpink How you like that

หากพูดถึงคอนเซ็ปต์การคัมแบค และมิวสิควิดีโอของสาวๆ ในครั้งนี้บอกได้เลยว่าทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ของแต่ละคนนั้นเป๊ะปังมาก! โดยเฉพาะสีผมที่โดดเด่นของสาวๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์รวมถึงบ่งบอกสไตล์ของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ในครั้งนี้ใครที่กำลังอยากย้อมสีผมตามสาวๆ Blackpink ในเอ็มวี How you like That นั้น Promotions.co.th ของเราก็จะพามันอัพเดตเทรนทรงผม พร้อมสีผมของสาวๆ ในเอ็มวีนี้กัน

 #JENNIE 

Jennie Kim
Jennie Blackpink 

สำหรับครั้งนี้เจนนีมาพร้อมลุคสีโดดเด่น กับผมสีดำที่มีการไฮไลท์ผมบริเวณด้านหน้าเป็นสีบลอนด์ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์สีปมในปีนี้ที่กำลังมาแรงมากๆ ซึ่งก็มีเหล่าบรรดา เซเล็ป นักร้อง หรือ ศิลปินดังๆ ที่ทำสีผมเช่นนี้กันมากยิ่งขึ้น เช่น dua lipa และสำหรับคอนเซ็ปต์นี้ก็สาวเจนนี่ในวันที่ 27 มิ.ย. สำหรับ Blackpink on Fallon ที่ถือเป็นการเดบิวต์ที่อเมริกาอย่างเต็มตัวของพวกเธอก็ได้เห็นสาวเจนนี่มาพร้อมกับไฮไลท์ผมด้านหน้าที่เป็นสีชมพูเพิ่มควาเก๋ให้กับเธอไปออีกลุค นอกจากนี้ในเอ็มวียังจะเห็นเจนนี่ได้มีช่วงผมสั้นเป็นแนวบ๊อบแต่ก็ยังคงไฮไลท์สีทองที่บริเวณด้านหน้า  เรียกได้ว่าจะผมทรงไหน หรือลุคไหนๆ ของเธอก็ เป๊ะ ปัง ไปหมดจริงๆ และคาดว่าเทรนด์สีผมเช่นนี้จะมาแรงมากๆ ในปี 2020 อย่างแน่นอน

 #JISOO 

Jisoo Blackpink
Kim Jisoo

จีซูอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เธอดูสวย สง่า โดยส่วนใหญ่แล้วเราถึงแม้เราจะเห็นจีซูเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ ในแต่ละการคัมแบค แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ผมยาวสวยเช่นเดิมทุกครั้ง ซึ่งในการคัมแบคครั้งนี้รูปโปรโมทของจีซูเธอมาพร้อมผมสีดำ แต่ในมิวสิควิดีโอเธอมาพร้อมสีผมสีน้ำตาลหม่น ช่วยให้ใบหน้าของเธอดูหวานขึ้นอีกทั้งเป็นสียอดนิยมที่สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมย้อมสีนี้เลยทีเดียว กับทรงผมแสกกลางดัดลอน และผมเหยียดตรง ที่ทำให้ลุคของสาวจีซูดูแพงขึ้นไปอีก

 #ROSE 

ROSE Blackpink
Rose

โรเซ่มาพร้อมสีผมสุดฮิตในปีนี้ อย่างโทนเฉดสีฟ้าหม่นเท่า หรือ สีม่วงหม่นเทา กับภาพโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาทำเอาแฟนคลับหลายคนต้องตกตะลึงกับความสวยบวกกับความโดดเด่นของสีผมที่ทำให้ลุคของโรเซ่นั้นดูโตขึ้นมานิดหน่อย กับการผ้อมผมสีเทาควันบุหรี่ และลงเหลือบสีฟ้าเข้าไปจนทำให้ได้เป็นสีเช่นนี้ ซึ่งบอกเลยว่าเทรนด์สีผมนี้กำลังเป็นที่นิยมของปี 2020 เป็นอย่างมากสังเกตได้จากการคัมแบคของศิลปินเกาหลีหลายๆ วงต้องคนการย้อมสีผมโทนนี้อยู่เสมอ นอกจากนี้ในบางฉากของเอ็มวีเรายังเห็นสีผมของสาวโรเซ่เป็นสีเทาหม่นสวย มาพร้อมการปล่อยผมตรง หรือ มัดผมทรงโพนี่เทลยิ่งทำให้ดูสวยมากขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะค่ะ

 #LISA 

Lisa Blackpink
Lalisa

หนึ่งสาวยอดนิยมที่เรียกได้ว่ากระแสของลิซ่าเองก็มีแรงแบบฉุดไม่อยู่ซึ่งในการคัมแบคครั้งนี้เราจะเห็นได้ลุคของลิซ่าที่หลากหลายแนว และดูโตเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งขึ้นกับภาพในโปสเตอร์โปรโมท ที่ลิซ่ามาพร้อมผมสีแดงเข้ม หรือ แดงโกเมน ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ประจำตัวของลิซ่าอย่างผมหน้าม้า นอกจากนี้ในเอ็มวีลิซ่ายังมาพร้อมผมสีดำ ที่มีทั้งแบบสั้น และ แบบยาวทำให้เธอดูโดดเด่น และน่าจับตามองมากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ในช่วงสุดท้ายของเอ็มวีเราก็ได้เห็นลิซ่ามาพร้อมผมสีชมพูยาว ที่ยังคงหน้าม้าไว้อยู่กับสีชมพูอ่อนพาสเทล เรียกได้ว่าจะลุคไหนผมสีอะไรลิซ่าก็เอาอยู่หมด

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดเทรนด์สีผมสุดมาแรงของสาวๆ Blackpink นั้นก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ทำสีผม หรือ เครื่องทำผมต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำที่ให้คุณเลือกซื้อด้วยตัวเองได้ง่ายๆ หลากหลายผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ Lazada, shopee, konvy, jd, shopat24 พร้อมรอจัดส่งตรงถึงบ้านให้คุณเลือกย้อมสีผม หรือ จัดแต่งทรงผมตามสาวๆ แบล็คพิ้งค์กันได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version