รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิงแบรนด์ไหนดี ใส่สวย สบายเท้า แมทได้กับทุกลุค

ads

10 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิงสุดฮิตที่ควรมีสักคู่!

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

สำหรับผู้หญิงแล้ว รองเท้าเป็นไอเทมแฟชั่นที่มีแค่คู่เดียวคงไม่พอ เพราะทุก ๆ วันต้องแต่งตัวให้ดูดี รองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงก็มีหลากหลายแบบ เช่น รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบน รองเท้าผ้าใบ แต่หากพูดถึงรองเท้าแตะแฟชั่นผู้หญิงอีกหนึ่งแบบ รองเท้าที่มาแรง ได้รับความนิยมอย่างมาก จะต้องมีรองเท้าแตะรัดส้นอยู่ในอันดับต้น ๆ ด้วยแน่นอน เพราะสวมใส่สบายเท้า สามารถแมทได้กับทุกลุค โดยเฉพาะในวันสบาย ๆ หรือไปท่องเที่ยว แน่นอนว่า Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำรองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิงให้ได้ช้อปปิ้งกันถึง 10 แบรนด์ จะมีรองเท้าแตะรัดส้นแบรนด์ไหนโดนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง ADIDAS 90S

รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิงจากแบรนด์ Adidas สุดฮิต ดีไซน์สวยสไตล์ยุค 90 อัปเปอร์ทำจากผ้าที่ทนทานสูง พื้นรองเท้านุ่มสบายเท้า ช่วยซัพพอร์ตเท้าขณะเคลื่อนไหว พื้นรองเท้าด้านนอกใช้วัสดุ EVA ทำให้ยึดเกาะได้ทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก สายรัดส้นสามารถปรับให้พอดีกับเท้าได้

รองเท้ารัดส้น ADIDAS 90S

2 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง CROCS Classic All-Terrain Clog

นึกถึงรองเท้าแตะ ต้องนึกถึงแบรนด์ Crocs เพราะมีรองเท้าแตะใส่สบายหลากหลายรุ่น สำหรับรุ่นนี้เป็นรองเท้าแบบรัดส้น ผลิตจากโฟมคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ทำให้นุ่ม สวมใส่สบายเท้า รองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหวได้ดี มีรูช่วยระบายอากาศ พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี ทำความสะอาดง่าย

รองเท้ารัดส้น CROCS Classic All-Terrain Clog

3 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง FILA Fur

รองเท้าแตะ FILA รุ่นเฟอร์ที่ผู้หญิงสายเฟอร์ต้องปลื้ม เป็นรองเท้าแตะรัดส้นแต่งขนเฟอร์ที่อัปเปอร์รองเท้า มีความแฟชั่นสูง สร้างสีสันให้กับการแต่งตัว สายรัดส้นสามารถปรับระดับให้กระชับกับเท้าได้ พื้นรองเท้านุุ่ม สวมใส่สบาย ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี

 

รองเท้ารัดส้น FILA Fur

4 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง FITFLOP รุ่น HAYLIE QUILTED CUBE

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Fitflop จากประเทศอังกฤษ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ช่วยให้สวมใส่สบายเท้า รองรับแรงกระแทกของเท้าขณะเคลื่อนไหว สร้างความผ่อนคลายในทุกการก้าวเดิน ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี ไม่ทำให้ลื่นล้มง่าย สายรัดรองเท้าปรับได้

รองเท้ารัดส้น FITFLOP รุ่น HAYLIE QUILTED CUBE

5 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง Kito รุ่น AI4

Kito เป็นแบรนด์รองเท้าของไทยที่มีคุณภาพดี อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 30 ปี มีให้เลือกทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าแตะรัดส้น และรองเท้าผ้าใบ สำหรับรองเท้ารัดส้นผู้หญิงรุ่นนี้ มีความพิเศษที่ดีไซน์ทันสมัย ใช้วัสดุผ้าคุณภาพดีและยางพาราธรรมชาติ ทนทาน ยึดเกาะได้ดี นุ่มสบายเท้า

รองเท้ารัดส้น Kito รุ่น AI4

6 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง K-SWISS Delfina

รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง K-Swiss ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ให้ความนุ่มสบายเท้าขณะสวมใส่ ช่วยเสริมการเคลื่อนไหวให้คล่องตัว สายรัดส้นทำจากผ้า สามารถปรับระดับให้กระชับกับเท้าได้ พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะพื้นผิวได้ดี

รองเท้ารัดส้น K-SWISS Delfina

7 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง NEW BALANCE SDL600CY

รองเท้าแตะรัดส้น NEW BALANCE ดีไซน์สวย สีสันสดใส ผลิตจากโฟม EVA ช่วยให้นุ่มสบายเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดี สายรัดรองเท้าบุด้วยโฟม เพิ่มความนุ่มสบายมากยิ่งขึ้น และสามารถปรับระดับได้ พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะพื้นได้ดีทั้งพื้นแห้งและเปียก มีแถบดึงตรงส้นช่วยให้สวมใส่และถอดออกได้ง่าย

รองเท้ารัดส้น NEW BALANCE SDL600CY

8 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง NIKE Owaysis

รองเท้าแตะรัดส้น NIKE ยอดนิยม ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานสูง มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบายเท้า พื้นรองเท้าด้านนอกช่วยยึดเกาะพื้นผิวทั้งเปียกและแห้งได้ดี สายรองเท้าสามารถปรับให้กระชับกับเท้าได้

รองเท้ารัดส้น NIKE Owaysis

9 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง PUMA Leadcat YLM Lite

แบรนด์รองเท้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รองเท้าแตะรัดส้น Puma โดดเด่นด้วยตราพูม่าบนอัปเปอร์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่มสบายเท้า มีน้ำหนักเบา ยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก สายรัดข้อเท้าสามารถปรับระดับและถอดออกได้

รองเท้ารัดส้น PUMA Leadcat YLM Lite

10 รองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิง SKECHERS Max Cushioning – Swag

รองเท้าแตะรัดส้นแบรนด์ SKECHERS ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้รองเท้านุ่มสบายมากยิ่งขึ้น มีน้ำหนักเบา ช่วยรองรับรูปเท้าขณะเคลื่อนไหว ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี สวมใส่สะดวกด้วยสายรัดตีนตุ๊กแก และมีสีสันสดใส

รองเท้ารัดส้น SKECHERS Max Cushioning – Swag

ช้อปรองเท้ารัดส้นผู้หญิงได้ที่ไหนบ้าง


SuperSports

หาซื้อรองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิงจากแบรนด์ดัง เช่น Adidas, Nike, FILA, Skechers, Crocs ของแท้ ที่ SuperSports พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา และแจกโค้ดส่วนลดลดเพิ่มอีก 30% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาทขึ้นไป

รองเท้ารัดส้นผู้หญิงที่ Supersports

คลิกดูโปรโมชั่น “SuperSports” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

ช้อปรองเท้าแตะรัดส้นแบรนด์ Kito จากร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เองบน Lazada พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 10% และแจกโค้ดส่วนลด 50 บาท เมื่อกดติดตามร้านค้า

รองเท้ารัดส้นผู้หญิง Kito ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

เลือกซื้อรองเท้าแตะรัดส้น Kito ที่ Shopee จากร้านค้าทางการของแบรนด์ ลดราคาทุกรุ่น 33% พร้อมส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป

รองเท้ารัดส้นผู้หญิง Kito ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองเท้าแตะรัดส้นผู้หญิงทั้ง 10 แบรนด์ มีดีไซน์สวย ทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่ สามารถแมทได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวในวันสบาย ๆ หรือไปท่องเที่ยว พร้อมมีคุณสมบัติสวมใส่สบายเท้า สร้างความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว เรียกได้ว่าเป็นไอเทมแฟชั่นที่ควรมีไว้สักคู่ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง SuperSports, Lazada, Shopee มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นลดราคาพิเศษ แจกโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม ฟรีค่าจัดส่ง ให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้รองเท้าแตะรัดส้นแล้ว ยังมีรองเท้าอีกหลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ดัง รับประกันของเท้ ให้ได้เลือกช้อปอีกด้วย

READ MORE>>>