รวมรองเท้าคัทชูผู้หญิงส้นเตี้ยราคาถูก มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุค!

สาว ๆ ต้องมีสักคู่! รองเท้าคัชชูทรงสวย ใส่ได้หลายโอกาส

สำหรับผู้หญิงแล้ว เรื่องแฟชั่นการแต่งตัวให้ดูดีเป็นของคู่กันเสมอ จึงมักจะชอบแต่งตัวแฟชั่นหลากหลายลุค และต้องมีไอเทมแฟชั่นอินเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า และอื่น ๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจว่าทำไมผู้หญิงหลายคนจึงมีรองเท้าหลายคู่ เอาไว้สวมใส่ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน และรองเท้าคัชชูก็เป็นรองเท้าที่เชื่อว่าสาว ๆ มีติดตู้รองเท้าสักคู่อยู่แล้ว เพราะสวมใส่สบาย ทรงสวย ใส่ได้หลายโอกาส หากกำลังมองหารองเท้าคัชชูส้นเตี้ยดีไซน์สวยคู่ใหม่ วันนี้ Promotions ก็รวมรองเท้าคัชชูผู้หญิง ส้นเตี้ย ราคาไม่แพง มาแนะนำกันด้วย จะมีรองเท้าคัชชูส้นเตี้ยแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 รองเท้าคัชชูผู้หญิง เปิดส้น

รองเท้าคัชชูผู้หญิงแบบเปิดส้น ทรงสวย สามารถใส่ได้ทั้งวันสบาย ๆ และวันทางการ ให้ลุคแคชชวล สวมใส่สบาย ไม่กัดเท้า ตกแต่งตะขอด้านหน้าให้ดูแพงมากขึ้น ช้อปที่ Lazada ลดเหลือ 51.62 บาท จากราคาปกติ 139 บาท

รองเท้าคัชชูผู้หญิง เปิดส้น

2 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย แต่งดอกเดซี่

เพิ่มความน่ารักให้กับการแต่งตัวมากขึ้น รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย หัวแหลม ตกแต่งดอกเดซี่ สวมใส่สบายเท้า มีให้เลือกหลายสีอย่างสีสันพาสเทลน่ารัก หรือสีที่ใส่ได้ทุกโอกาสทั้งสีดำและสีครีม ช้อปที่ Lazada ลดเหลือ 116 บาท จากราคาปกติ 160 บาท

รองเท้าคัชชู แต่งดอกเดซี่

3 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย หัวแหลม

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย ทรงหัวแหลม เป็นหนังนิ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ใส่เข้ากับหลากหลายชุด มีสีสันยอดนิยมอย่างสีกากี สีดำ สีเลือดหมู และสีโอลด์โรส ช้อปที่ Lazada ลดเหลือ 216 บาท จากราคาปกติ 590 บาท

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย หัวแหลม

4 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย ยางพารา

รองเท้าคัชชูยางพารา ส้นเตี้ย มีความนิ่ม สวมใส่สบายเท้า กันน้ำกันลื่นได้ดี น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน สีสันสดใส มีให้เลือกหลายสี เช่น สีดำ สีชมพู สีม่วง สีฟ้า สีแดง สีเหลือง ช้อปที่ Lazada ลดเหลือ 62 บาท จากราคาปกติ 159 บาท

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย ยางพารา

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

5 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย D’ARTE

รองเท้าคัชชูผู้หญิง ส้นเตี้ย จากแบรนด์ D’ARTE ดีไซน์สวย ทันสมัย นุ่มสบายเท้า ตกแต่งด้วยโบว์ เพิ่มความน่ารัก มีสีขาว มิกซ์แอนด์แมทซ์ได้หลายลุค ช้อปที่ ShopAt24 ลดเหลือ 300 บาท จากราคาปกติ 690 บาท

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย D’ARTE

6 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย ATAYNA

รองเท้าคัชชูผู้หญิงส้นเตี้ยจากแบรนด์ ATAYNA ช้อปที่ ShopAt24 ลดเหลือ 399 บาท จากราคาปกติ 999 บาท ทำจากหนังคุณภาพดี นิ่ม สวมใส่สบายเท้า น้ำหนักเบา ยึดเกาะได้ดี เหมาะสวมใส่ในวันทางการหรือวันสบาย ๆ

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย ATAYNA

7 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย Bata

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ยทรงคลาสสิค Bata จากแบรนด์รองเท้าที่คนไทยคุ้ยเคย สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย สุภาพเรียบร้อย ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี กันลื่น ช้อปที่ ShopAt24 ลดเหลือ 449 บาท จากราคาปกติ 490 บาท

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย Bata

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

8 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย กำมะหยี่

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ยทรงหัวแหลม ผ้ากำมะหยี่ สวมใส่สบาย ตกแต่งด้วยเข็มขัดดีไซน์เก๋ ใส่แล้วเท้าดูเรียวยาว เหมาะกับสวมใส่ทุกโอกาส ช้อปที่ Shopee ลดเหลือ 120 บาท จากราคาปกติ 229 บาท

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย กำมะหยี่

9 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย แต่งโบว์

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ยหัวมน ตกแต่งด้วยโบว์ ช่วยเพิ่มความน่ารัก ทำจากหนังนุ่ม สวมใส่สบายเท้า เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันทำงานหรือวันไปเที่ยว ช้อปที่ Shopee ลดเหลือ 149 บาท จากราคาปกติ 169 บาท

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย แต่งโบว์

10 รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย หัวตัด

รองเท้าคัชชูผู้หญิง ส้นเตี้ย ทรงหัวตัด ดีไซน์สวยทันสมัย ทำจากหนังนิ่มและวัสดุสังเคราะห์ นุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่สบายเท้า ไม่กัดเท้า มีหลากหลายสีสัน เลือกได้ตามความชอบ ช้อปที่ Shopee ราคา 350 บาท

รองเท้าคัชชูส้นเตี้ย หัวตัด

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองเท้าคัชชูผู้หญิงส้นเตี้ยทั้ง 10 แบบ มีดีไซน์สวย นุ่ม ใส่สบาย หลากหลายสีสัน สวมใส่ได้หลายโอกาส มิกซ์แอนด์แมทซ์ได้หลายลุค เหมาะเป็นรองเท้าคู่ใจของสาว ๆ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, ShopAt24, Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ถูกสุด ๆ ช้อปได้ในราคาสบายกระเป๋า รวมทั้งยังมีโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ให้สาว ๆ ได้ช้อปสุดคุ้มมากขึ้นอีกด้วย และยังมีรองเท้าแฟชั่นอีกหลากหลายแบบให้ช้อปปิ้ง

READ MORE>>>