รองเท้าวิ่ง Skechers รุ่นไหนดี 2022 นุ่มสบายเท้า เพิ่มความคล่องตัว

รวม 10 รองเท้าวิ่ง Skechers ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใส่สบาย ลดแรงกระแทก

รองเท้าวิ่งถือเป็นไอเทมจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนชอบวิ่งออกกำลังกาย เพราะรองเท้าวิ่งจะช่วยถนอมเท้าไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ ลดแรงกระแทก ลดความปวดเมื่อย ทำให้วิ่งได้เป็นระยะเวลานาน ดังนั้นหลายคนจึงมองหารองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ไว้ใช้วิ่งออกกำลังกาย วันนี้ Promotions จึงไม่พลาด รวมรองเท้าวิ่งคุณภาพดีจากแบรนด์ Sketchers หลากหลายรุ่น มาแนะนำให้คนชอบออกกำลังกายได้ตัดสินใจเลือกซื้อ จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดุกันเลยค่ะ

1 SKECHERS Go Run Ride 8 Hyper

รองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS Go Run Ride 8 Hyper มีความโดดเด่นที่เบาสบาย น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี บุนุ่มรอบข้อเท้าเสริมความนุ่ม ช่วยซัพพอร์ตเท้าได้ดีทุกการเคลื่อนไหว เพิ่มความคล่องตัวขณะวิ่งออกกำลังกาย พื้นรองเท้าด้านนอกทนทาน ยึดเกาะได้ดี

SKECHERS Go Run Ride 8 Hyper

2 SKECHERS Gorun 400

รองเท้าวิ่งผู้ชาย SKECHERS Gorun 400 มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี รองรับแรงกระแทก ตอบสนองการเคลื่อนไหวให้คล่องตัวได้ดี นุ่มสบายเท้า พื้นรองเท้าด้านนอกช่วยยึดเกาะทุกสภาพพื้นผิว เหมาะสำหรับวิ่งออกกำลังกายบนลู่วิ่ง

SKECHERS Gorun 400

3 SKECHERS Gorun 600

รองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS Gorun 600 มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและใช้วัสดุคุณภาพสูง ช่วยระบายอากาศได้ดี นุ่มสบายเท้า ซัพพอร์ตเท้าให้สามารถวิ่งได้เร็วและไกลโดยไม่ปวดเมื่อยเท้า รองรับแรงกระแทก ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี

SKECHERS Gorun 600

4 SKECHERS Gorun Focus

รองเท้าวิ่งผู้ชาย SKECHERS Gorun Focus ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา บุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า ทำให้สวมใส่สบายเท้า ช่วยตอบสนองการเคลื่อนไหวอย่างยืดหยุ่นและมั่นคง ทำให้การวิ่งออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น พื้นรองเท้าทนทาน ยึดเกาะได้ดี

SKECHERS Gorun Focus

5 SKECHERS GOrun Forza 4

รองเท้าวิ่งผู้ชาย SKECHERS GOrun Forza 4 มีความโดดเด่นที่มีโฟม HYPER BURST ช่วยดูดซับแรงกระแทก นุ่มสบายเท้า ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ตอบสนองทุกการเคลื่อนไหว พื้นรองเท้าทนทาน ยึดเกาะได้ดี เพิ่มความกระชับมั่นคงในทุกก้าว

SKECHERS GOrun Forza 4

6 SKECHERS GOrun MaxRoad 4+

รองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS GOrun MaxRoad 4+ สามารถระบายอากาศได้ดี ดูดซับแรงกระแทก น้ำหนักเบา พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางพิเศษและออกแบบให้มีร่องยาง ช่วยยึดเกาะและสร้างความสมูทในการวิ่งออกกำลังกาย แข็งแรงทนทาน ภายในรองเท้าด้านในช่วยเพิ่มความกระชับ นุ่ม สบายเท้า

SKECHERS GOrun MaxRoad 4+

7 SKECHERS Gorun Mojo 2.0

รองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS Gorun Mojo 2.0 ดีไซน์สวยทันสมัย มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ลดแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบสนองทุกการเคลื่อนไหว มีเซ็นเซอร์ GOimpulse ช่วยให้การวิ่งเป็นธรรมชาติ พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง

SKECHERS Gorun Mojo 2.0

8 SKECHERS Gorun Pure 2

รองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS Gorun Pure 2 มีเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat ช่วยรองรับแรงกระแทกทุกการเคลื่อนไหว พื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบายเท้า พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี ทนทาน ตอบสนองทุกการก้าว

SKECHERS Gorun Pure 2

9 SKECHERS Gorun Viz Tech

รองเท้าวิ่งผู้ชาย SKECHERS Gorun Viz Tech ระบายอากาศได้ดี ช่วยซัพพอร์ตเท้าให้วิ่งได้เร็วและเป็นธรรมชาติ นุ่มสบายเท้า บุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้าช่วยถนอมเท้า พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้ดี แข็งแรงทนทาน

SKECHERS Gorun Viz Tech

10 SKECHERS Max Cushioning Premier

รองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS Max Cushioning Premier ดีไซน์ทันสมัย ช่วยรองรับแรงกระแทก เพิ่มความสบายเท้าด้วยนวัตกรรม 5GEN ตอบสนองการวิ่งให้มีประสิทธิภาพ วิ่งได้เร็วและมั่นคงตลอดการวิ่ง และพื้นรองเท้าทนทาน เสริมให้มีความมั่นคง ยึดเกาะได้ดี

SKECHERS Max Cushioning Premier

โปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ Skechers ลดสูงสุด 80% ที่ Super Sports

Super Sports จัดโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ ขนทัพรองเท้าและเครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกาย แบรนด์ Skechers มาลดสูงสุด 80% พร้อมแจกโค้ดส่วนลด 25% เมื่อช้อบครบ 1,700 บาทขึ้นไป และฟรีค่าส่งเมื่อซื้อครบ 990 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่น Skechers ที่ Super Sports

เรียกได้ว่ารองเท้าวิ่งแบรนด์ Skechers เป็นรองเท้าที่ช่วยสนับสนุนให้ทุกการวิ่งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ลดแรงกระแทก ลดความปวดเมื่อยขณะเคลื่อนไหว วิงออกกำลังกายได้ดี เป็นรองเท้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรมี หากวิ่งออกกำลังกายเป็นประจำ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ Super Sports มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และยังแจกโค้ดส่วนลด พร้อมฟรีค่าส่งอีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>