แฟชั่นฮิตติดเทรนด์ รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีหาซื้อได้ที่ไหน

ads

รองเท้าผ้าใบ เปลี่ยนสีได้ สไตล์ชิคๆ สุดเก๋

รองเท้าผ้าใบ ไอเทมแฟชั่นสุดฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะยุคไหน ๆ ทุกเพศทุกวัยก็ชอบสวมใส่ เพราะใส่สบายเท้า ดูเก๋ ไม่ตกเทรนด์ มิกซ์แอนด์แมทซ์ได้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว แฟชั่นรองเท้าผ้าใบแต่ละยุคสมัย เรียกได้ว่าพัฒนามาอย่างต่อเนื่องในโลกของแฟชั่น มีหลากหลายดีไซน์ให้สนุกกับการสวมใส่ และมีรองเท้าผ้าใบสุดเก๋อย่างรองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีที่กลับมาฮิตติดเทรนด์ ซึ่งจะมีรองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีแบบไหนบ้าง วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกัน ให้ทุกคนได้หาซื้อมาใส่ตามเทรนด์ฮิต

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีคืออะไร

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี คือ รองเท้าผ้าใบที่มีลูกเล่นสามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อถูกแสงแดดหรือรังสียูวี เป็นจุดเด่นที่สร้างสีสันให้กับความแปลกใหม่ในการแต่งตัว โดยมีหลากหลายเฉดสี เช่น สีขาวเปลี่ยนเป็นสีชมพู สีส้มเปลี่ยนเป็นสีฟ้า เป็นต้น

วิธีเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ

ก่อนที่จะไปดูว่ารองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีมีแบบไหนบ้าง มาดูวิธีเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบให้ได้คุณภาพดี เพื่อสวมใส่ได้สบายเท้า ใส่ได้นาน มิกซ์แอนด์แมทซ์แล้วดูดี โดยมีวิธีเลือกซื้อดังนี้

  • เลือกรองเท้าผ้าใบที่ใส่สบาย เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับการเลือกซื้อรองเท้า โดยควรลองสวมใส่ก่อนซื้อ ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกเจ็บ
  • เลือกรองเท้าผ้าใบเผื่อไซส์กว่าปกติ เพื่อให้สวมใส่ได้สบายเท้า ควรเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบที่มีไซส์เพิ่มขึ้นหนึ่งไซส์จากไซส์ปกติของเท้า และควรลองในช่วงเวลาบ่าย เพราะเท้ามีการขยายเต็มที่
  • เลือกรองเท้าผ้าใบที่มีดีไซน์ตามรูปเท้าและรูปขา โดยลักษณะเท้าของคนเราจะมีความแตกต่างกัน จึงควรเลือกรองเท้าผ้าใบที่มีดีไซน์เหมาะสมกับรูปเท้าของเรา รวมทั้งรูปขาของเรา เพื่อให้ใส่แล้วขาดูเรียวสวย
  • เลือกรองเท้าผ้าใบที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เพื่อให้มีระยะเวลาการใช้งานยาวนานมากขึ้น

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีหลากหลายสไตล์

1 รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี Converse x Chinatown Market

หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าผ้าใบ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงแบรนด์คอนเวิร์ส (Converse) มีรองเท้าผ้าใบดีไซน์ถูกใจ หลากหลายรุ่น รวมทั้งรุ่นรองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี Converse x Chinatown Market ที่มีลูกเล่นเปลี่ยนสีเมื่อถูกแสงแดดหรือ UV เปลี่ยนจากสีขาวเป็นเป็นสีส้ม น้ำเงิน และสีม่วง หรือ โทนสีพาสเทลสีเขียวชมพู

Converse x Chinatown Market

2 รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี 4 สี

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีจากสีขาวเป็นเฉดสีถึง 4 เฉดสีในข้างเดียว ทั้งสีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน และสีม่วง เป็นรองเท้าหุ้มข้อสูง ช่วยปกป้องข้อเท้า และทำให้ขาดูเรียวสวย

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี 4 สี

3 รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี ลายการ์ตูน

หากเบื่อการเปลี่ยนสีแบบเดิม ๆ ลองสวมใส่รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีที่มีลายการ์ตูน ช่วยสร้างสีสันให้กับรองเท้ามากขึ้น

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี ลายการ์ตูน

4 รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี โทนสีพาสเทล

เป็นสาวหวานก็ใส่รองเท้าผ้าใบได้ เลือกรองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีที่เปลี่ยนเป็นโทนสีพาสเทล อย่างสีเขียวและสีชมพู

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี โทนสีพาสเทล

5 รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี แต่งแถบ 3 สี

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสีสไตล์มินิมอล ตกแต่งแถบ 3 สี ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ แทนที่จะเปลี่ยนสีทั้งรองเท้า ใครที่ชอบความมินิมอลต้องชอบ

รองเท้าผ้าใบเปลี่ยนสี แต่งแถบ 3 สี

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองเท้าเปลี่ยนสีที่ได้แนะนำกัน มีดีไซน์สวย เปลี่ยนเฉดสีได้ถูกใจ สำหรับใครที่สนใจ อยากหาซื้อมาใส่ให้ชิค ๆ ไม่มีเอ้าท์ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และร้านค้าเพิ่ม และฟรีค่าส่ง

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>