เงินเดือนออกปั๊ป…รีบเข้าไปช้อปด่วน!    

ใครที่ตอนนี้วงเงินเต็มเอี๊ยด! ไม่สามารถช้อปอะไรได้อีกแล้ว กรี้ด! ร้องไห้หนักมาก เผลอๆ บางคนถึงขั้นเฟล เพราะตอนนี้แต่ละร้านค้ามีโปรโมชั่นน่าสนใจมาให้เลือกช้อปเพียบ! แต่ก็ต้องยับยั้งใจตัวเองเอาไว้ เพาะตอนนี้งบหมดเกลี้ยง หยุดดราม่า! เอามือปาดน้ำตา ณ บันนาว เพราะคุณยังมีเวลาช้อปถึงเดือนมีนาคม โดย Uniqlo มีส่วนลดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์หลายรายการ แน่นอนว่าครั้งนี้ Uniqlo มีแฟชั่นเสื้อผ้าเริ่ดๆ มาให้ทั้งหญิงชายเลือกซื้อแบบจุใจ โดยมาพร้อมกับหลากสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ รับรองว่า สวย เท่ และ ชิคไม่ซ้ำใคร อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพที่ดีเวอร์ เนื้อผ้าทำจากวัสดุชั้นดี ที่คุ้มราคาสุดๆ งานนี้เหล่าขาช้อปต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้าชัวร์! เพราะเสื้อผ้าของ Uniqlo ล้วนเป็นสิ่งที่ใครหลายคนถูกใจ รวมถึง ตอบโจทย์ทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว เพราะฉะนั้น พอเงินเดือนออกปั๊ป ก็รีบเข้าไปช่อปด่วน! ก่อนหมดเขตวันที่ 2 มี.ค.60

 

♥ Work Smart เสื้อทำงานสุดชิค สำหรับหนุ่มสาวสุดมั่น ลดเหลือตัวละ 590 บาท จากราคาปกติ 790 บาท

 

♥ Dress แฟชั่นสุดเลิศสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์ คอลเลคชั่น Crepe Flare Dress  ลดเหลือตัวละ 790 บาท จากราคาปกติ 990 บาท และ คอลเลคชั่น Camisole Jumpsuit ลดเหลือตัวละ 990 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท 

 

♥ AIRism ป้าเนื้อบางเบาคุณภาพแสนเพอร์เฟค ลดเหลือตัวละ 290 บาท จากราคาปกติ 390 บาท

 

♥ Shorts For Man & Woman ลดเหลือตัวละ 145 บาท จากราคาปกติ 195 บาท

 

 

นอกจากส่วดลดที่ทำเอาใครหลายคนต่างปลื้มกันถ้วนหน้าแล้ว Uniqlo ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โดยจับเจ้าแมวอ้วนกลม “โดราเอมอน” มาอยู่บนเสื้อผ้าเด็กแล้ว…สาวกโดราเอมอนรายตัวด่วน! แล้วรีบเข้าไปช้อปให้ลูกๆ หลานๆ เพราะแฟชั่นสุด Cute เหล่านี้ มีคนอยากได้เป็นจำนวลมหาศาลแน่นอน ไม่หมดแค่นั้น! เด็กๆ คนไหนที่ชอบ “ตัวต่อ Lego” รีบไปอ้อนให้แม่ๆ ซื้อให้ด่วนก่อนสินค้าหมด!

 

 

Uniqlo จัดความฟินมาช้อปแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้ใจแทบขาดกันทุกคนแน่นอน เพราะฉะนั้นเงินเดือนออกเมื่อไหร่ ก็รีบเข้าไปสอย เพื่อสนองความ Need ของตัวเองแบบรัวๆ ได้เลย