อยากทรงสวยแบบแม่ชม! ต้องใช้ Sabina Invisible Wire บราไร้โครงที่ดีที่สุดใน พ.ศ. นี้!

ads

ชุดชั้นในซาบีนารุ่นใส่สบาย ไร้โครง หน้าอกก็ดูสวยได้เหมือนชมพู่ อารยา

ชุดชั้นใน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิง เพราะช่วยปกป้องหน้าอกของผู้หญิงไม่ให้คล้อยตัวหรือหย่อนยาน สร้างความมั่นใจในการแต่งตัว ทั้งนี้จะต้องเลือกสวมใส่ชุดชั้นในขนาดที่เหมาะสมกับหน้าอกของตัวเอง เพื่อไม่ให้รัดแน่นจนเกินไป ซึ่งอาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของความเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งเต้านม แต่การใส่ชุดชั้นในที่ถูกต้อง จะช่วยปรับบุคลิกภาพที่ดี บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อช่วงหน้าอกหรือหลัง ชุดชั้นในเป็นเสื้อผ้าที่ปกป้องจุดสำคัญของผู้หญิง โดยได้รับการพัฒนาในรูปแบบต่าง ๆ ตามแต่ละยุคสมัย ปัจจุบันก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เข้ากับหน้าอกของผู้หญิงมากที่สุด ในขณะเดียวกันก็มีความสวยงาม โดยสามารถแบ่งประเภทชุดชั้นในได้ดังนี้

ประเภทของชุดชั้นใน

  • ชุดชั้นในแบบดันทรง เป็นชุดชั้นในที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีหน้าอกขนาดเล็ก ช่วยดันทรงของหน้าอกให้ดูสวยงาม
  • ชุดชั้นในแบบไร้สาย เป็นชุดชั้นในที่ไม่มีสายเหมือนกับเกาะอก เหมาะใส่ในวันที่สวมใส่ชุดเกาะอกหรือโชว์ไหล่
  • ชุดชั้นในแบบแปะติด เป็นชุดชั้นในที่มีกาวติดหน้าอก ไม่มีสาย เหมาะใส่กับชุดเกาะอก โชว์ไหล่ โชว์หลัง
  • ชุดชั้นในแบบมัลติเวย์ เป็นชุดชั้นในที่สามารถดัดแปลงสายชุดชั้นในได้หลายแบบ เช่น ไขว้สายกัน คล้องคอ
  • ชุดชั้นในแบบเดมิ เป็นชุดชั้นในแบบครึ่งเต้า เน้นการโชว์เนินอก เหมาะใส่กับชุดราตรีหรือเสื้อคอวี ดูเซ็กซี่นิด ๆ
  • ชุดชั้นในแบบสายไขว้ เป็นชุดชั้นในที่มีสายหลากหลายแบบ เช่น รูปตัว X, รูปตัว Y เหมาะใส่กับชุดเว้าไหล่
  • ชุดชั้นในแบบสปอร์ตบรา เป็นชุดชั้นในที่เหมาะกับการใส่เล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย ไม่รู้สึกอับชื้น และแห้งเร็ว คลิกดูชุดชั้นในซาบีน่า รุ่น Sabina Sport ดียังไง ? มีขายที่ไหนบ้าง?

สำหรับวันนี้เราก็มีชุดชั้นในจากแบรนด์ Sabina มาแนะนำกันด้วย โดยมีความพิเศษที่เป็นชุดชั้นในไร้โครง แต่ช่วยให้หน้าอกมีสวยเหมือนชมพู่ อารยา พรีเซนเตอร์คุณแม่คนสวย จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ คลิกดูเปรียบเทียบ บราไร้โครง แต่มีทรง ของ Sabina กับ Wacoal


ขอแนะนำชุดชั้นใน Sabina Invisible Wire บราไร้โครงที่ดีที่สุด


ชุดชั้นใน Sabina Invisible Wire เป็นชุดชั้นในแบบบราไร้โครงที่มีนวัตกรรมการผลิตชุดชั้นในที่ดีที่สุดของซาบีน่าโดยเฉพาะ เพื่อให้ชุดชั้นในเข้าได้กับหน้าอกของผู้หญิง เก็บทรงหน้าอกดี ดูสวยงาม ได้เหมือนใส่บราที่มีโครง แต่สำหรับใครที่อยากใส่แบบมีโครง ชุดชั้นในรุ่นนี้ก็มีให้เลือก จุดเด่นของชุดชั้นในรุ่นนี้อยู่ที่การสวมใส่สบาย ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด สำหรับคนที่มีหน้าอกเล็กก็จะช่วยดันทรงหน้าอกให้ดูสวยงาม ส่วนคนที่มีหน้าอกใหญ่ใส่แล้วก็จะช่วยให้เก็บเนื้อหน้าอกได้ดี ดูเป็นทรงสวยงาม โดยมีชุดชั้นใน 7 แบบ ใหม่ล่าสุด ให้คุณได้เลือกซื้อ ดังนี้

SBU8200

เป็นชุดชั้นในที่เสริมฟองน้ำแบบบางพิเศษเพียง 8 มิลลิเมตร ไร้โครง ไม่ดันทรง สวมใส่สบาย ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด เหมาะกับผู้หญิงที่ไม่ชอบใส่ชุดชั้นในที่มีฟองน้ำหนา

 

SBU8310

เป็นชุดชั้นในที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ หมดความกังวลเรื่องพกพาหรือน้ำหนักกระเป๋า เหมาะกับการใช้ในระหว่างทริปท่องเที่ยว ไร้โครง ไม่ดันทรง สวมใส่สบาย

SBU8700

เป็นชุดชั้นในไร้โครง ไม่ดันทรง ที่มีคุณสมบัติพิเศษ บราเย็น ช่วยลดอุณหภูมิร่างกายลงได้ 1 องศา จึงทำให้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น เหมาะกับอากาศของเมืองไทย

SBU8800

เป็นชุดชั้นในไร้โครง ไม่ดันทรง แต่มีนวัตกรรมฟองน้ำนูนแบบชุดชั้นมีโครง ทำให้สวมใส่แล้วหน้าอกดูสวยงาม นูนสวย แต่ให้ความรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด

SBD7700

เป็นชุดชั้นในไร้โครง ไม่ดันทรง ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีขนาดหน้าอกคัพใหญ่ ช่วยกระชับเนื้อหน้าอกด้านข้างให้เข้ารูป เป็นทรงสวย เรียบเนียน สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด

SBS7000

เป็นชุดชั้นในไร้โครงแบบดันทรง โดยมีฟองน้ำที่มีเนื้อนุ่มพิเศษ ช่วยจัดทรงหน้าอกให้สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ สวมใส่สบาย ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด

SBK111

เป็นชุดชั้นในไร้โครง ไม่ดันทรง รูปทรงคอวี ที่มีคุณสมบัติเรียบเนียนไปกับผิว เพิ่มความกระชับของรูปร่างด้วยเนื้อผ้าสองชั้นแนบรอบลำตัว แต่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด สวมใส่สบาย

ทราบความพิเศษของชุดชั้นในรุ่น Sabina Invisible Wire กันไปแล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ สามารถเลือกซื้อชุดชั้นในขนาดที่เหมาะสมกับหน้าอกของตัวเอง โดยดูตารางเทียบขนาดชุดชั้นในของซาบีน่าได้ที่ด้านล่างค่ะ

ตารางเทียบ Size ชุดชั้นใน ของ Sabina

การดูแลชุดชั้นใน

เพื่อคุณภาพของชุดชั้นในให้สามารถใช้ได้นาน ๆ แนะนำให้ดูแลชุดชั้นในโดยซักแยกกับเสื้อผ้าตัวอื่น ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เนื่องจากชุดชั้นในเป็นชุดที่แนบชิดกับทรวงอกของเรามากที่สุด วิธีซักเพียงขยี้เบา ๆ และตากในที่ร่ม เท่านี้ชุดชั้นในก็มีระยะเวลาใช้งานได้ยาวนาน


ช้อปชุดชั้นใน Sabina สุดคุ้ม ที่ Lazada และ Shopee


Lazada

เลือกซื้อชุดชั้นในซาบีน่ารุ่น Sabina Invisible Wire ที่ลาซาด้า พร้อมโค้ดส่วนลดสุดคุ้มดังนี้ โค้ดส่วนลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 300 บาท, โค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 990 บาท, โค้ดส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท และโค้ดส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 3,000 บาท

Shopee

เลือกซื้อชุดชั้นในซาบีน่ารุ่น Sabina Invisible Wire ที่ช้อปปี้ พร้อมรับโค้ดส่วนลดจากร้านค้าดังนี้ โค้ดส่วนลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 990 บาท, โค้ดส่วนลด 260 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,299 บาท และโค้ดส่วนลด 350 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,599 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะกับชุดชั้นในซาบีน่ารุ่น Sabina Invisible Wire ที่มีความพิเศษไร้โครง ทำให้สวมใส่สบาย แต่ช่วยจัดทรงหน้าอกของคุณให้สวยงามเหมือนใส่ชุดชั้นในที่มีโครง โดยสามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Shopee โดยมีโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย

READ MORE>>>