Style Crush เปิดตัวแพลตฟอร์ม AI ค้นหาแฟชั่นที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ตอบโจทย์คนยุคใหม่

ads

Style Crush ผู้ช่วยค้นหาแฟชั่นที่ใช่ แบบที่เป็นคุณ!

หนุ่มสาวที่หลงใหลในแฟชั่นเตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับเทคโนโลยีเกี่ยวกับแฟชั่นรูปแบบ AI กันได้เลย โดย Odd Concepts บริษัท Vision AI ชั้นนำที่ก่อตั้งในปี 2555 มาพร้อมบริการเกี่ยวกับการแนะนำสินค้า ด้วยการค้นหาและวิเคราะห์รูปภาพให้กับร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ มากกว่า 400 ราย อาทิ ประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ StyleCrush ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการค้นหาสไตล์แฟชั่นในประเทศไทย เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่ชื่นชอบแฟชั่น และสนุกกับการแต่งตัวที่หลากสไตล์ ความพิเศษของ StyleCrush คือเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย ผู้ใช้สามารถสร้างอัลบั้มแฟชั่นของตัวเอง แล้ว AI จะเป็นผู้ช่วยค้นหาสินค้าที่ต้องการ หรือคล้ายคลึงกัน โดยเปรียบเทียบจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย อาทิ Lazada, Shopee, JD Central และ Pomelo ที่สำคัญคือสามารถทำเป็น Wishlist เพื่อเพิ่มความสนุกในการเลือกดูสินค้า รวมถึงทำเป็นอัลบั้มดิจิตอลรวบรวมสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณลงในแพลตฟอร์มได้อีกด้วย ถือเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่สายแฟต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน

Style Crush

นอกจากนี้ผู้ใช้งาน StyleCrush สามารถอัปโหลดภาพแฟชั่นของดาราที่ชื่นชอบ หรือลิงด์รูปลงในแพลตฟอร์ม AI เพื่อทำการค้นหาสินค้าที่ใกล้เคียงกัน และที่ล้ำไปกว่านั้นคือสามารถแนะนำสินค้าที่ใกล้เคียงกับที่หาได้อีกด้วย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกดู และค้นหาก่อนทำการซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพเสื้อผ้า, กางเกง, กระเป๋า, รองเท้า หรือเครื่องประดับ ก็พร้อมค้นหาและทำการคัดสรรสิ่งที่ต้องการมาให้อย่างรวดเร็วทันใจ

อีกหนึ่งข้อดีของ StyleCrush คือผู้ใช้สามารถปรับแต่ง Wishlist จากสไตล์สินค้าที่ชอบแล้วบันทึกเก็บไว้เป็นรายการส่วนตัวที่สนใจ เพื่อจะได้ทำการตัดสินใจอีกครั้งก่อนสั่งซื้อในร้านค้าออนไลน์ ถือเป็นความสะดวกสบายที่ลงตัว และตอบโจทย์สำหรับนักช้อปยุคใหม่ที่รักการแต่งตัว

Style Crush

StyleCrush จะช่วยสะท้อนให้เห็นความต้องการของคน Gen ใหม่ หรือผู้บริโภคยุคใหม่ที่อยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมแฟชั่นออนไลน์ ซึ่ง AI จะเป็นผู้ช่วยค้นหาแฟชั่นที่ใช่ สไตล์ที่ชอบให้แก่คุณ พร้อมทั้งสนุกไปการแต่งตัว และมีความสุขไปการช้อปปิ้งในร้านค้าออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะกับยุคสมัยใหม่อย่างมาก

Contacts

Odd Concepts Thailand

Anon Thonlertpimol

Contacts 080-592-6663 / anon@oddconcepts.kr