Home สำรวจตลาด Fashion Shopat24 Jewelry style Sale เครื่องประดับ เพชร พลอย

Shopat24 Jewelry style Sale เครื่องประดับ เพชร พลอย

Shopat24 Jewelry style Sale เครื่องประดับ เพชร พลอย ลดราคากว่า 500 ชิ้น

ตามหาเครื่องประดับราคาถูก ส่งถึงบ้าน ลดราคากว่า 500 ชิ้น

เครื่องประดับเป็นของมีค่าเสมอ สำหรับผู้ที่รู้จักการรักษาและสวมใส่อย่างถูกวิธี เมื่อคุณต้องการมีเซ็ตเพชรพลอย ใส่คู่กับชุดหรูเมื่อต้องออกงาน ก็สามารถมาเลือกซื้อสินค้า Jewelry ราคาเบาๆ ได้ที่เว็บไซต์ Shopat24 จัดส่งได้ที่ 7-11 ใกล้บ้าน

เหตุผลที่ราคาเพชรพลอย ถูกลงราคาหลักพัน 1,000 บาท ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นทองคำขาวทั้งชิ้น ใช้ Body เป็นเรือนเงินแล้วชุบด้วยทองคำขาว หรือ ทองคำ เพื่อให้มีความเงาดูแพง  และส่วนเนื้อมุก ก็นำมาจากไข่มุกแท้  ซึ่งสินค้าที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Shopat24 มีชื่อร้านค้าแบรนด์ที่จำหน่าย คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

Shopat24 Jewelry style Sale เครื่องประดับ เพชร พลอย ลดราคากว่า 500 ชิ้น

บางคนสวมใส่เครื่องประดับเพื่อเสริมดวง โชคชะตา คามความเชื่อ หากกำลังสงสัยว่าการสวมใส่เพชรพลอย จะช่วยเสริมดวงจริงหรือเปล่า มันก็ต้องพยายามทำความเชื่อด้วยการเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองด้วย ยกตัวอย่างดังนี้

  • ทับทิม   คนไทยจะเชื่อเรื่องโชคลาภ ฝรั่งจะเชื่อเรื่องความรัก  หากใส่ทับทิม แต่ไม่รู้จักเอาใจคนรัก ก็อาจจะไม่ได้ผล บางทีมีแหวนสีแดงบนนิ้วก็ตระหนักได้ว่า ต้องดูแลหัวใจของอีกฝ่ายให้สมดุลย์กันด้วย และผู้ที่พบเห็นคนใส่ทับทิมก็จะรู้สึกว่าคุณร่ำรวย ไปไหนมาไหนก็จะได้รับ Service เช่นเดียวกัน
  • เพชร  ยิ่งเนื้อสะอาดยิ่งแพง ยิ่งเป็นเพชรน้ำดีก็ยิ่งแพง  ปัจจุบันนี้มีเพชรสังเคราะห์ที่เรียกว่า CZ หรือบางคนก็เรียกว่าเพชรสวิส มีหลายเกรดให้เลือก  ถ้าใส่เล่นๆ ก็ควรใช้เพชรสวิต  ใส่ออกงานก็ใส่เพชรแท้ ความเงางาม ของสังเคราะห์จะดูวาววับกว่า แต่การส่องแสงประกายอาจจะแสบตาเพื่อนได้
  • โทแพช หรือ บลูโทพาส อัญมณีเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ และ เหมาะสำหรับคนที่เกิดราศีพิจิก มีความหมายด้านการบำบัดว่าช่วยให้ผู้เป็นเจ้าของเป็นผู้มีปัญญา และช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับ
  • อเมทิสต์  ความหมายของอัญมณีเนื้อสีม่วง มีความหมายป้องกันสิ่งชั่วร้าย ปกป้องความรัก  เป็นหินที่พบมากที่สุดในโลก และช่วยบำบัดคนที่มีอารมณ์สับสนวุ่นวาย และนอนไม่หลับจากอาการฝันร้าย
  • มรกต เป็นอัญมณีที่มีค่าที่สุดแร่หนึ่ง ที่มีความเชื่อว่าช่วยบำรุงสายตา และเสริมสร้างความแข็งแรงของจิตใจ ฝรั่งเชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งความซื่อสัตย์ กับคำมั่นสัญญาของความรัก
ความหมายของการสวมอัญมณีเสริมราศี ขอบคุณภาพจาก Gems NWR

ยกตัวอย่างสินค้าขายดี แหวนฝังพลอยอัญมณี ที่เป็นแหวนทรงเกลี้ยง แต่ฝังอัญมณี 9 ความหมายไว้ในแหวน หรือบางคนเรียกว่าแหวนพูนทรัพย์ หรือ แหวนนพเก้า จำหน่ายราคาเพียง 2,000 บาท

เพื่อความสวยงาม และความเชื่อ เครื่องประดับเป็นสิ่งที่สื่อสารตัวคุณออกมาให้คนภายนอกมองเห็นผ่านมัน หากคุณเป็นคนสดใส อยากใส่เครื่องประดับที่ดูดี มีชีวิตชีวา เว็บไซต์ Shopat24 ก็มีหลากหลายแบรนด์มาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Aura, Aly, Freesia,Tips Gallery, Trendy diamond, Winnie Jewelry, Jewelry Buffet ราคาเริ่มต้น 799 บาท ถึง 15,000 บาท ใครอยากมีแหวน หรือ สร้อย ไว้ใส่เล่นๆ หรือใส่ไปทำงาน ก็เลือกซื้อได้นะคะ

 

Exit mobile version